Bên trong thiết kế bên trong của Sedona 2021 được bổ trợ rất nhiều rõ ràng hạng lịch sự như viền cabin làm bằng vật tư da, sắt kẽm kim loại và gồm hiệu ứng satin nổi trên mặt phẳng. Trong đó, thiết kế bên trong sẽ tuỳ theo từng phiên phiên bản mà được bọc vật tư da Nappa hay vải black .

*

Ngoài ra, Sedona 2021 còn sở hữu màn hình hiển thị vui chơi cỡ béo 10.25 inch được thiết kế nối tiếp cùng với bảng đồng hồ thời trang đeo tay kỹ thuật số 12.3 inch. Xây đắp này khiến cho người dùng thuận lợi liên tưởng đến phong thái của rất nhiều mẫu xe cộ hạng sang, lấy một ví dụ điển ngoài ra Mercedes-Benz. So với bạn dạng cũ, cửa gió điều hòa của phiên phiên bản này gồm phần độc đáo khi lê dài từ trên đầu này sang đầu kia khía cạnh taplo .

Kia Sedona 2021 sở hữu size rộng hơn và dài ra hơn nữa rất các so với cầm hệ trước, khiến cho ngoại hình xe với nét tương đồng với các mẫu MPV hạng sang. Một vài nguồn tin cho biết thêm Sedona 2021 có size tổng thể nhiều năm x rộng x cao thứu tự là 5.131 x 1.981 x 1.727 (mm).


*

Có thể thấy, nếu đối chiếu với bản cũ, Sedona 2021 dài ra hơn 38 mm, rộng hơn 8 mm. Mặt khác, chiều dài cơ sở cũng rất được nâng lên 30 mm. Nét phong cách thiết kế của xe dựa vào ý tưởng sáng tạo “ Refined boldness ” với diện mạo trẻ trung và tràn trề sức khỏe đậm nét SUV. Dường như phần phía đầu xe vẫn giữ lại được phong cách vuông vức đặc thù của cơ Soul .


Ngoài lưới tản nhiệt hình mũi hổ quá không còn xa lạ trên các mẫu xe mang lại từ tên thương hiệu Kia, Sedona 2021 còn được thứ đèn LED xác định nối từ cụm đèn trộn xuống lưới tản nhiệt. Đèn pha của tê Sedona 2021 gồm điểm như thể với cơ Seltos lúc tích vừa lòng dải đèn led chiếu sáng nằm ngang lê dài. Chi tiết khiến chủng loại xe sở hữu lại cảm giác bề chũm giống hồ hết mẫu SUV cỡ béo là thiết kế thẳng của viền hành lang cửa số. Ở phía sau, tê trang bị mang đến Sedona 2021 nhiều đèn hậu dạng LED tiến bộ cũng nằm theo chiều ngang lê nhiều năm .

*


Kia Sedona 2021 dự kiến sẽ thực hiện động cơ xăng tăng áp có dung tích 2.5 L. Xung quanh ra, mẫu xe này cũng hoàn toàn rất có thể được sản phẩm hệ truyền cồn Hybrid gồm máy xăng tăng áp 1.6 L, tế bào tơ điện, sản sinh hiệu suất 230 mã lực và mô men xoắn cực đại là 350N m .

Carmudi Vietnam là website bậc nhất trong việc đưa thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin yêu nhất tại Việt Nam!