Tổng quan lại khu dân cư Việt Sing

Khu người dân Việt Sing quy hoạch trên diện tích s 193ha, nằm ở thị làng mạc Thuận an bình Dương, vị BECAMEX chủ đầu tư chi tiêu và có thiết kế theo kiến trúc Thành phố Singapore. Khu người dân Việt Sing là sự việc một kết hợp hài hòa giữa khu Công Nghiệp – Đô Thị – Dịch Vụ.

Chủ đầu tư chi tiêu : Becamex IDCVị trí: Phường An Phú, Thị làng Thuận An, tỉnh giấc Bình DươngQuy mô: 193 ha

Vị Trí và Giao Thông:

Khu dân cư Việt Sing nằm ở tại thị thôn Thuận An, một trong những thị xã đứng vị trí số 1 về công nghiệp và dịch vụ thương mại trong tỉnh, tốc độ tăng trưởng với phát triển tài chính xã hội là một trong trong những điểm mạnh của khu vực vực. địa hình tương đối bằng phẳng và được các tuyến mặt đường huyết mạch giao thông vận tải toàn tỉnh đi qua như QL13, MỸ PHƯỚC – TÂN VẠN, DT 743… những tuyến đường lớn đóng góp thêm phần phát triển kinh tế tài chính khu vực.


*

Bản đồ vật Khu cư dân Việt Sing


Quy mô và ranh giới thống trị khu người dân Việt Sing

Khu dân cư việt sing trên diện tích đất tương đối bằng vận rộng 193 ha, nền đất kha khá chắc do quanh vùng đất đấy là đất sỏi ong với đất cát, trước đó là đất trồng cây công nghiệp lâu năm.

Vị trí tiếp giáp:

– Phía nam cạnh bên khu công nghiệp VSIP 1.– Phía bắc tiếp giáp khu dân cư hiện hữu và khu người dân Thuận Giao.– Phía đông tiếp giáp khu cư dân 434 thuộc làng mạc An Phú.– Phía tây cạnh bên sân gôn Sông nhỏ nhắn và khu cư dân Lái Thiêu.

Hạ tầng và thương mại & dịch vụ :

Khu người dân Việt Sing được quy hoạch nhất quán trên toàn cục diện tích 193 ha, đặc biệt quan trọng về hạ tầng giao thông cực kì đẹp quy hoạch theo hình bàn cờ những tuyến con đường rộng 16m cùng 20m. Hoa cỏ trồng dọc 2 bên đường vào khu người dân Việt Sing – vỉa hè lát gạch. Hệ thống nước thải cùng nước mưa được tách bóc riêng để cách xử lý qua công ty máy. Hệ thống đèn điện bố trí dọc phía 2 bên đường hết sức thích hợp hỗ trợ ánh sáng cần thiết cho giao thông đêm tối và làm cho nổi lên vẻ đẹp mắt của một thành phố xanh sạch sẽ đẹp thi công theo phong cách xây dựng Singapore.

Khu city Việt Sing được thiết kế theo phong cách theo tiêu chuẩn chỉnh Singapore theo quy mô khu công nhiệp cùng khu city dịch vụ, với mục tiêu đặt ra là đảm bảo môi trường sinh sống trong lành thân mật và gần gũi thiên nhiên, tạo ra công viên và thiết kế hài hòa giữa đô thị và cây xanh mang về một city hiện đại, phát triển lâu dài và bền vững. Khu cư dân Việt Sing vẫn là vị trí lý tưởng để định cư và đầu tư.


*

AEONE MALL Nhật phiên bản liền kề khu cư dân Việt – Sing


Dịch vụ phầm mềm trong khu người dân Việt Sing đáp ứng nhu cầu được mọi yêu cầu an sinh, học tập tập giải trí trong khu đô thị, bảo đảm dân cư gồm một cuộc sống unique cao. Với các tiện ích nội khu như: chợ, trường học, khu vui chơi và giải trí giải trí, biệt thự Oasis, ngân hàng, trung trọng tâm y tế…

Ngoài những phầm mềm mà chủ đầu tư đã quy hoạch ra thì còn một số tiện ích phục phụ yêu cầu cho cuộc sống mà người dân khu vực đây sale như: siêu thị váy cưới, khu vui chơi giải trí matxa, karaok, quán ăn uống nhà hàng, cafe..

Tiện ích ngoại khu:

– Trung tâm thương mại dịch vụ Aeone Mall nhật, sảnh gôn Sông bé bỏng bán kính 1km.– Điện thứ Thiên Hòa, gốm sứ Minh Long, ẩm thực Lotter Mart .– căn bệnh viện thế giới Columbia , bệnh viện phụ sản thế giới Hạnh Phúc.– KCN VSIP 1, Việt Hương, Sóng Thần 1,2, Đồng An 1, trường cđ nghề vn Singapore, trường ĐH tài chính kỹ thuật Bình Dương.

Cơ hội và tiềm năng cải cách và phát triển khu vực:

Với thế mạnh mẽ khu dân cư Việt Sing nằm ở trung trung ương thị xóm Thuận An, được phủ bọc bởi các tuyến giao thông trọng điểm, và những khu công nghiệp lớn. Sẽ thu hút được nhiều nhà chi tiêu nước xung quanh về đây đầu tư và xây dựng những nhà thứ xí nghiệp những trung tâm thương mại dịch vụ và nhân thể ích. Nơi đây sẽ là một trong những trung khu đô thị kiểu mẫu phối kết hợp công nghiệp – đô thị – dịch vụ, đẹp nhất và hiện đại nhất cả nước. Cũng là 1 trong những điểm nhấn đặc biệt trong sự phân phát triển tài chính xã hội của tỉnh giấc Bình Dương.

Một số hình hình ảnh thực tế Khu người dân Việt – Sing


*

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Oasis dành cho các chuyên viên nước ngoài về và thao tác trong VSIP 1


*

Đường và dân cư trong khu cư dân Việt – Sing


Vị Trí thực tế Việt – Sing Trên bạn dạng đồ Map


share 0