Tổng Quan khu Dân cư Việt Sing

Khu dân cư Việt Sing quy hoạch trên diện tích 193ha, nằm tại thị xã Thuận An Bình Dương, do BECAMEX chủ đầu tư và được thiết kế theo kiến trúc Thành phố Singapore. Khu dân cư Việt Sing là sự một kết hợp hài hòa giữa khu Công Nghiệp – Đô Thị – Dịch Vụ.

Chủ đầu tư : Becamex IDCVị trí: Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình DươngQuy mô: 193 ha

Vị Trí Và Giao Thông:

Khu dân cư Việt Sing nằm ngay tại thị xã Thuận An, một trong những thị xã dẫn đầu về công nghiệp và dịch vụ trong tỉnh, tốc độ tăng trưởng và phát triển kinh tế xã hội là một trong những điểm mạnh của khu vực. địa hình tương đối bằng phẳng và được các tuyến đường huyết mạch giao thông toàn tỉnh đi qua như QL13, MỸ PHƯỚC – TÂN VẠN, DT 743… những tuyến đường lớn góp phần phát triển kinh tế khu vực.

Bản đồ Khu Dân Cư Việt Sing

Quy mô và ranh giới quản lý khu dân cư Việt Sing

Khu dân cư việt sing trên diện tích đất tương đối bằng phẳng rộng 193 ha, nền đất tương đối chắc do khu vực đất đây là đất sỏi ong và đất cát, trước đây là đất trồng cây công nghiệp lâu năm.

Vị trí tiếp giáp:

– Phía nam giáp khu công nghiệp VSIP 1.– Phía bắc giáp khu dân cư hiện hữu và khu dân cư Thuận Giao.– Phía đông giáp khu dân cư 434 thuộc xã An Phú.– Phía tây giáp sân gôn Sông Bé và khu dân cư Lái Thiêu.

Hạ tầng và dịch vụ :

Khu dân cư Việt Sing được quy hoạch đồng bộ trên toàn bộ diện tích 193 ha, đặc biệt về hạ tầng giao thông cực kỳ đẹp quy hoạch theo hình bàn cờ các tuyến đường rộng 16m20m. cây xanh trồng dọc hai bên đường trong khu dân cư Việt Sing – vỉa hè lát gạch. Hệ thống nước thải và nước mưa được tách riêng để xử lý qua nhà máy. Hệ thống đèn điện bố trí dọc hai bên đường rất thích hợp cung cấp ánh sáng cần thiết cho giao thông ban đêm và làm nổi lên vẻ đẹp của một đô thị xanh sạch đẹp thiết kế theo kiến trúc Singapore.

Khu đô thị Việt Sing được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore theo mô hình khu công nhiệp và khu đô thị dịch vụ, với mục tiêu đặt ra là bảo vệ môi trường sống trong lành thân thiện thiên nhiên, tạo ra công viên và thiết kế hài hòa giữa đô thị và cây xanh mang đến một đô thị hiện đại, phát triển lâu dài và bền vững. Khu dân cư Việt Sing sẽ là nơi lý tưởng để an cư và đầu tư.

AEONE MALL Nhật Bản liền kề khu dân cư Việt – Sing

Dịch vụ tiện ích trong khu dân cư Việt Sing đáp ứng được mọi nhu cầu an sinh, học tập giải trí trong khu đô thị, đảm bảo dân cư có một cuộc sống chất lượng cao. Với các tiện ích nội khu như: chợ, trường học, khu vui chơi giải trí, biệt thự Oasis, ngân hàng, trung tâm y tế…

Ngoài những tiện ích mà chủ đầu tư đã quy hoạch ra thì còn một số tiện ích phục phụ nhu cầu cho cuộc sống mà người dân nơi đây kinh doanh như: shop váy cưới, khu giải trí matxa, karaok, quán ăn nhà hàng, cafe..

Tiện ích ngoại khu:

– Trung tâm thương mại Aeone Mall nhật, sân gôn Sông Bé bán kính 1km.– Điện máy Thiên Hòa, gốm sứ Minh Long, siêu thị Lotter Mart .– Bệnh viện quốc tế Columbia , bệnh viện phụ sản quốc tế Hạnh Phúc.– KCN VSIP 1, Việt Hương, Sóng Thần 1,2, Đồng An 1, trường cao đẳng nghề Việt Nam Singapore, trường ĐH kinh tế kỹ thuật Bình Dương.

Cơ hội và tiềm năng phát triển khu vực:

Với thế mạnh khu dân cư Việt Sing nằm ngay trung tâm thị xã Thuận An, được bao bọc bởi nhiều tuyến giao thông trọng điểm, và các khu công nghiệp lớn. đã thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài về đây đầu tư và xây dựng các nhà máy xí nghiệp các trung tâm thương mại và tiện ích. Nơi đây sẽ là một trung khu đô thị kiểu mẫu kết hợp công nghiệp – đô thị – dịch vụ, đẹp nhất và hiện đại nhất cả nước. cũng là một điểm nhấn quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bình Dương.

Một số hình ảnh thực tế Khu dân cư Việt – Sing

Khu biệt thự Oasis giành cho các chuyên gia nước ngoài về và làm việc trong VSIP 1

Đường và dân cư trong khu dân cư Việt – Sing

Vị Trí Thực tế Việt – Sing Trên bản đồ Map