social đang viral nhiều lời đồn thổi liên quan đến tại sao chia tay của Khổng Tú Quỳnh với Ngô con kiến Huy, đắm đuối sự quan liêu tâm đặc biệt của công chúng.


XEM VIDEO: MV new của Khổng Tú Quỳnh khiến cho nhiều người thúc đẩy đến mẩu chuyện thật của cô.

Vừa qua, các diễn bầy lan truyền bài share đề cập tới vì sao chia tay củaKhổng Tú Quỳnh và Ngô kiến Huy. Đáng chú ý, bài chia sẻ nàykhẳng định Khổng Tú Quỳnh "ăn bám"bạn trai 8 năm dẫn đến chuyện yêu đương của cả hai trục trặc. Đứng trước những thông tin trái chiều từ mạng thôn hội, tình cũ Ngô con kiến Huy chọn cách im lặng.

Mới đây, Ngô loài kiến Huy đã có động thái được review là "đáng mặt bầy ông". Thân lùm xùm luân phiên quanh nữ giới cũ, nam giới ca sĩ Truyền thái ykhông ngại lên tiếng ủng hộ thành phầm âm nhạc bắt đầu của Khổng Tú Quỳnh.Trên trang cá nhân, anh dũng hứng share MV tiên tiến nhất của cô kèmlời nhắn nhủ:"Chúc mừng bà Dâu trở lại, các bạn chung tay để MV lên vị trí cao nhất 1 Trending nhé".

Việc Ngô kiến Huy vẫn cần sử dụng biệt danh gần gũi "bà Dâu" để call Khổng Tú Quỳnh khiến nhiều người mến mộ của hai bạn trẻ xúc động. Một số fan còn phân bua hy vọngNgô kiến Huy cùng Khổng Tú Quỳnh sớmtái hợp trong tương lai.*

Ngô loài kiến Huy share MV bắt đầu của Khổng Tú Quỳnh vàkêu điện thoại tư vấn người mến mộ "cày view".

Đứng trước những ồn ào, hai bạn trẻ vẫn duy trì mối quan liêu hệ xuất sắc đẹp hậuchia tay.

Trước đó, social xôn xao tinđồn Khổng Tú Quỳnh từng "ăn bám" Ngô loài kiến Huy. Theo một người dùng Facebook, trong suốt thời hạn yêu nhau, Ngô con kiến Huy đã bỏ ra tiêucho Khổng Tú Quỳnh khôn cùng nhiều. Đó cũng là lý donữ ca sĩ dừng ca hát vào thời khắc tên tuổi vẫn khá hot, vì có Ngô kiến Huy nuôi đề xuất "sinh ra lười biếng":


“Gia đình Ngô loài kiến Huy thấy Khổng Tú Quỳnh bòn rút tiền của của nhỏ mình cần thêm ghét, cấm đoán yêu. Thời hạn Ngô kiến Huy đi làm việc MC, thâm nhập gameshow tiếp tục ngoài nuôi thân mình, nuôi mái ấm gia đình còn đề xuất nuôi luôn cả Quỳnh. Trong lúc Khổng Tú Quỳnh băn khoăn do sự việc gì, tất cả ekip của bạn Đông Nhi -Ông Cao Thắng hỗ trợ đằng sau dẫu vậy vẫn không chịu đựng comeback”.

Mạng xóm hội viral thông tin vì sao đổ đổ vỡ của cặp đôilà vì chưng Khổng Tú Quỳnh "ăn bám".

Một người dùng Facebookkể lại kháchi ngày tiết "mặt trái" câu chuyện tình cảm của Ngô kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh,nhận làm phản ứng đối lập từdân mạng.

Nguồn tin này khẳng định khi Đại Nhân đăng loại trạng thái "Phụ nữ đẹp nhất khi ko thuộc về ai" kèm ảnh Khổng Tú Quỳnh như một phương pháp ngầm thông báo cặp đôi đã phân chia tay, thì thực ra cả hai đã"đường ai nấy đi" tự trước đó. Đâyđược mang đến là biện pháp thu hút truyền thông media để Khổng Tú Quỳnh chuẩn bịtrở lại Vpop: “Bây giờ không người nào nuôi nữa yêu cầu phải comeback thôi, ko thì bị tiêu diệt đói”.

Bài viết khi lộ diện đãnhanh chóng nhận thấy lượng địa chỉ "khủng" từdân mạng. Đa số đều nhận định rằng những thông tintrên chưa có cơ sở, chưa tồn tại bằng chứng chuẩn xác nên không đáng tin. Tuy nhiên, cũng có người nhận định thông tin nghe cũng hợp lý, và có thể nguyên nhân Khổng Tú Quỳnh -Ngô kiến Huy chia tay thực sự xuất phát từ đây.

Tin đồn Khổng Tú Quỳnh "ăn bám" Ngô con kiến Huy dẫn đến phân chia tay đang gây xôn xao.

Trong khitin đồn "ăn bám" của Khổng Tú Quỳnh không lắng xuống, thì rất nhiều người tiếp tục cho rằngnữ ca sĩ vừa nói chuyện đời tư của chính bản thân mình trong thành phầm mới. Vào MV Mãi mãi là một tiếng nói dối vừa trình làng, cô gái chính đã tận mắt chứng kiến người yêu đầu ấp tay gối với một cô bé khác cơ mà vẫn lựa chọn tha trang bị và đồng ý lời ước hôn. Tuy vậy người đàn ông này lại một đợt tiếp nhữa phản bội cô ngay trong ăn hỏi - như một cú tát trời giáng dẫn đến chết choc của cô.

"Đàn ông ai ai cũng bội bạc giống hệt cả thôi. Ngày hôm nay anh ta đã chọn lọc cô mà bỏ rơi tôi thì tương lai anh ta cũng hoàn toàn có thể làm điều giống như với cô", chính là lời khuyên nhủ của"tiểu tam" dành riêng cho nữ chính. Mạch mẩu chuyện và các tình ngày tiết MV khiến cho người xem ảnh hưởng đến scandal 7 năm về trước của Ngô kiến Huy.

Nhiều phản hồi cho rằngMV bắt đầu của Khổng Tú Quỳnh dựa vào câu chuyện yêu đương của cô bên cạnh đời thực với Ngô con kiến Huy.

Những tin đồn thổi liên quan mang lại Khổng Tú Quỳnh vẫn đang làm dân tình xôn xao.

7 năm trước, Ngô con kiến Huy từng vướng scandal làmem gái ca sĩ Thanh Thảo làThụy Anh bao gồm thai trong những lúc đang là các bạn trai củaKhổng Tú Quỳnh. Sau nhiều tranh cãi,cuối thuộc Ngô loài kiến Huy cũng dấn là thân phụ của đứa bé. Tuy vậy anh không lựa chọn đến mặt Thụy Anh mà vẫn liên tục yêu Khổng Tú Quỳnh. Đến năm 2018, Khổng Tú Quỳnh với Ngô con kiến Huy bất ngờ chia tay.


*
*
*