Cách tìm số sê-ri hoặc IMEI trên iPhone, iPad với iPod touch.

Trước khi bắt đầu

bạn cũng có thể tìm thấy số sê-ri một trong những nơi, bao hàm Cài đặt, bên trên thiết bị, vào Finder hoặc iTunes và trên hộp sản phẩm. Khi contact với hãng apple để được hỗ trợ, bạn có thể sử dụng số sê-ri hoặc số IMEI/MEID để xác định thiết bị của mình.

Tìm số sê-ri, IMEI/MEID hoặc ICCID của bạn

Đi tới setup -> setup chung và nhấn Giới thiệu. Sẽ xuất hiện ngay dòng số Sê-ri diễn tả số sê-ri của máy. Bạn có thể cần cuộn xuống nhằm tìm IMEI/MEID và ICCID. Để dán thông tin này vào biểu mẫu đăng ký hoặc hỗ trợ của Apple, hãy va và giữ lại số để sao chép.
*

Nếu vẫn không tìm thấy số các bạn cần? Xem các phần sau

Xem số sê-ri ngay lập tức trên thiết bị

Đối với iPhone

Trên iPhone, số sê-ri gồm trong setup và số IMEI/MEID được in trên bên trên khay SIM . Nếu như khách hàng cần hỗ trợ nhưng thiết yếu xem menu download đặt, chúng ta cũng có thể sử dụng IMEI/MEID rứa cho số sê-ri:


*

ngoài ra đối với những dòng iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone SE, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5 số IMEI/MEID còn được xung khắc ở mặt sườn lưng sản phẩm.


Đối với ipad

Số sê-ri của ipad tablet Pro, ipad tablet hoặc iPod cảm ứng được tương khắc ở mặt sườn lưng thiết bị. Trên iPad bạn dạng (Wi-Fi + di động), bạn cũng sẽ tìm thấy IMEI.


*

Xem số sê-ri bằng Finder cùng iTunes

Bạn cũng rất có thể tìm thấy số sê-ri cho thiết bị của bản thân trong Finder hoặc iTunes: truy cập appleid.apple.com vào một trình chăm sóc web trên máy tính xách tay của bạn. Đăng nhập bằng ID hãng apple mà bạn thực hiện trên trang bị của đó. Cuộn xuống phần Thiết bị. Để xem số sê-ri và số IMEI/MEID, nên lựa chọn thiết bị. Đối với iPhone, hãy nhấp vào Số điện thoại dưới tên thiết bị của bạn để search IMEI/MEID với ICCID. Đối với ipad tablet (kiểu trang bị di động), hãy nhấp vào Số sê-ri để tìm CDN, IMEI/MEID và ICCID.

Nếu bạn không có thiết bị của mình

Có một số trong những nơi để kiểm tra có thể hiển thị số sê-ri hoặc IMEI/MEID. truy vấn appleid.apple.com vào một trình coi sóc web trên máy vi tính của bạn. Đăng nhập bằng ID táo khuyết mà bạn áp dụng trên vật dụng của đó. Cuộn xuống phần Thiết bị. Để coi số sê-ri và số IMEI/MEID, nên chọn lựa thiết bị.

Nếu chúng ta vẫn cần trợ giúp, đây là những gì yêu cầu thử tiếp theo: Đối với trang bị khác chạy ios 10.3 trở lên sẽ đăng nhập vào ID Apple. Trên đồ vật đó, đi tới cài đặt > . Cuộn xuống để xem bất kỳ thiết bị nào vẫn đăng nhập bằng ID táo bị cắn của bạn. Để xem số sê-ri với IMEI/MEID, hãy nhấn vào tên thiết bị. Số sê-ri với IMEI/MEID còn tồn tại trên mã vun của vỏ hộp thiết bị:


Cách check imei xem tình trạng máy bên trên website Apple.com

Kiểm tra IMEI như thế nào?

bước 2: Điền dãy số IMEI cách 3: Nhập mã bảo mật Bước 4: chọn Continue

Ý nghĩa kết quả?

Thông tin xác nhận bảo hành của thiết bị sẽ được hiển thị như bên dưới. hocketoanthue.edu.vn sẽ lý giải giúp bạn ý nghĩa của từng thông tin.


thương hiệu máy và số Serial Number Tình trạng Active của thiết bị (Valid Purchase Date): Thiết bị được kích hoạt vừa lòng lệ Thời hạn bảo hành kĩ thuật qua điện thoại (Telephone Technical Support): Hỗ trợ miễn phí trong 3 tháng đầu tiên của Apple. Gồm 2 trạng thái: Expired (Hết hạn) cùng Active (Trong thời gian hỗ trợ kĩ thuật) tin tức về Hỗ trợ sửa chữa, dịch vụ (Repairs & Service Coverage): Có 2 trạng thái Expired (Hết hạn) và Active (Trong thời gian bảo hành) Thông thường thời gian bảo hành 1 năm của dòng sản phẩm được tính 1 năm từ ngày active máy.

lưu ý: Nếu kết quả không hiển thị giống hình mặt trên, có thể bạn nhập chưa đúng số IMEI hoặc có thể bởi nhiều lý do khác. Vui lòng liên hệ với vị trí bán hàng để được hỗ trợ.


iPhone mới tậu mà thời gian bh trên trang táo bị cắn dở không đủ 12 tháng rất có thể là iPhone trả bảo hành hoặc iPhone trôi bảo hành.

Vì sao máy mới mua, không khui seal, mở máy, kiểm tra thông tin web của táo bị cắn dở ra tin tức iPhone vẫn kích hoạt?


iPhone bắt đầu mua, chưa khui seal, kiểm tra thông tin web của hãng apple ra thông tin iPhone đang kích hoạt là iPhone hàng tân trang (iPhone Refurbished)
iPhone trôi bh là máy chỉ còn được bảo hành chính thương hiệu một thời gian ngắn hoặc đã không còn bảo hành, được shop cam kết bảo hành cho thành phầm bán ra. IPhone trôi bảo hành có thể là sản phẩm mới, vày một vì sao nào đó shop cần kích hoạt khiến máy mất 1 phần thời gian bảo hành. Hoặc cũng có thể là máy vẫn qua sử dụng, người dùng cần khám nghiệm kỹ khi mua.
iPhone bám lỗi IMEI đỏ nghĩa là sản phẩm công nghệ không lâu dài trong khối hệ thống của Apple. Hoàn toàn có thể là thứ bị rước cắp hoặc đã bị can thiệp phần cứng, tàng ẩn nhiều đen đủi ro.
iPhone bao gồm hãng là iPhone được táo khuyết phân phối và bảo hành chính thương hiệu tại thị trường Việt Nam. IPhone thiết yếu hãng kiểm tra bằng cách vào phần ra mắt trong setup iPhone, phần “Số máy” phải gồm đuôi là VN/A, nghĩ là máy cho thị phần Việt Nam. Ngoài ra iPhone thiết yếu hãng còn tồn tại hướng dẫn áp dụng tiếng Việt.