Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành học được phần đông những bạn học viên lựa chọn khi xét tuyển vào những trường ĐH, cao đẳng. Đây cũng là ngành học mà rất nhiều trường có nhóm ngành kinh tế tài chính đào tạo và giảng dạy. Hôm nay, Nova Eguide xin gợi ý cho những bạn Top 5 trường ĐH tiêu biểu vượt trội có khoa quản trị kinh doanh để giúp những bạn hoàn toàn có thể đưa ra cho mình những sự lựa chọn tương thích :

1. Đại học Kinh tế quốc dân

Khoa Quản trị kinh doanh (QTKD – FBM) được thành lập từ năm 1956, tiền thân là Khoa Công – Nông (1956-1965), Khoa Kinh tế Công nghiệp (1965-1990), Khoa QTKD công nghiệp và xây dựng (1990-2003). Hiện nay, Khoa QTKD có 03 Bộ môn (Quản trị doanh nghiệp, QTKD tổng hợp và Văn hoá kinh doanh). Ngoài ra, Khoa còn có Trung tâm Tư vấn doanh nghiệp (ECC) với nhiệm vụ tổ chức các khoá bồi dưỡng ngắn hạn nhằm cập nhật kiến thức quản trị kinh doanh cho các nhà doanh nghiệp; tổ chức các hoạt động tư vấn, NCKH và hợp tác quốc tế. Lực lượng giáo viên cơ hữu hiện có 02 Giáo sư; 09 Phó giáo sư; 15 Tiến sỹ; 28 Thạc sỹ.

Bạn đang xem: Khoa quản trị kinh doanh học viện ngân hàng


Bạn đang đọc: Khoa Quản Trị Kinh Doanh Học Viện Ngân Hàng 2020 Chính Xác, Khoa Quản Trị Kinh Doanh


Các chương trình, chuyên ngành huấn luyện và đào tạo bậc cử nhân gồm có Quản trị doanh nghiệp ; Quản trị chất lượng ; QTKD tổng hợp và Quản trị doanh nghiệp chất lượng cao ; bậc cao học gồm 3 chuyên ngành trên và chuyên ngành Kinh tế công nghiệp ; bậc tiến sỹ có chuyên ngành QTKD và chuyên ngành Kinh tế công nghiệp. Khoa QTKD và những Bộ môn được Nhà nước trao tặng 02 Huân chương lao động hạng ba, 02 bằng khen của Thủ tướng nhà nước, 06 giáo viên được Nhà nước phong tặng Nhà giáo xuất sắc ưu tú, nhiều giáo viên được nhận bằng khen của nhà nước và của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo .Về huấn luyện và đào tạo, bậc cử nhân từ năm 1956, bậc cao học từ năm 1991 và bậc tiến sỹ từ năm 1978. Tính đến nay đã có hơn 16.500 sinh viên những chuyên ngành đã tốt nghiệp. Trong đó, hệ chính quy có hơn 5000 sinh viên, hệ vừa làm, vừa học có hơn 8.000 sinh viên, hệ văn bằng hai có hơn 2000 sinh viên, hệ liên thông từ cao đẳng lên ĐH có hơn 1.000 sinh viên, bậc cao học hơn 400 học viên và bậc tiến sỹ hơn 140 học viên .Về nghiên cứu và điều tra khoa học và tư vấn, tính đến nay giáo viên của Khoa đã triển khai khoảng chừng 175 đề tài, gồm có những chương trình và đề tài cấp Nhà nước, đề tài cấp Bộ, hợp tác với quốc tế, cấp Trường và đề tài Giao hàng doanh nghiệp …Hoạt động hợp tác quốc tế và quan hệ đối ngoại của Khoa luôn được chú trọng tăng trưởng. Nhiều đề tài, dự án Bất Động Sản hợp tác với những tổ chức triển khai quốc tế ( UNIDO, UNESCO, JICA, JETRO, VDF, ASIAN LINK, SAINT MARY UNIVERSITY, KYOTO UNIVERSITY … ) đã được triển khai. Hiện nay nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong nước là đối tác chiến lược của Khoa .Khoa luôn có truyền thống lịch sử đi đầu trong những trào lưu Công đoàn, Đoàn người trẻ tuổi và sinh viên của Trường về văn nghệ, thể thao, nghiên cứu và điều tra khoa học sinh viên ( Câu lạc bộ người kinh doanh tương lai – CFE ), trào lưu người trẻ tuổi tình nguyện ( STQ ) .

*
*
*
*
Học viện kinh tế tài chínhTrên đây là Top 5 trường huấn luyện và đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tiêu biểu vượt trội. Ngoài ra, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm thông tin về những trường ĐH khác tạihttps : / / hocketoanthue.edu.vn/152-he-thong-cac-don-vi-dao-tao.Nova Eguide chúc bạn lựa chọn được cho mình một ngôi trường tương thích !