Hoạt động từ năm 2014, Wellbeing là đơn vị dẫn đầu trong cung cấp các giải pháp an toàn toàn diện, bao gồm: đào tạo tập huấn sơ cấp cứu, các chương trình truyền thông sức khỏe và phân phối chính hãng các dòng máy AED với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Wellbeing vinh dự là đơn vị đồng hành hàng năm đào tạo sơ cấp cứu cho hàng trăm nghìn khách hàng đến từ các tổ chức phi chính phủ quốc tế, các đại sứ quán, các tập đoàn đa quốc gia cùng các trường học tại Việt Nam.
WELLBEING THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG AN TOÀN ANH QUỐC Tiên phong về đào tạo sơ cấp cứu và trang bị máy khử rung tim ngoài tự động chính hãng.
100% BÁC SỸ TỐT NGHIỆP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀNG ĐẦU VIỆT NAM Đội ngũ bác sĩ của Wellbeing 100% tốt nghiệp các trường Đại học Y hàng đầu Việt Nam: Đại học y Hà Nội, Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch… nhiều năm kinh nghiệm đào tạo sơ cứu
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LẤY HỌC VIÊN LÀM TRUNG TÂM Áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và tích cực; sự hứng thú, thành thạo kỹ năng của học viên được Wellbeing đặt lên hàng đầu. Học viên được thực hành tới 70% thời lượng khóa học dưới sự hướng dẫn trực tiếp của bác sĩ.
TRANG THIẾT BỊ THỰC HÀNH ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ Các mô hình thực hành được chứng nhận đạt chuẩn bởi Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ có khả năng phản hồi lực ép tim phổi và hô hấp nhân tạo như người thật giúp đánh giá chính xác kỹ năng của học viên
CẤP CHỨNG CHỈ THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI VÀ BỘ Y TẾ Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ được Wellbeing cấp chứng chỉ đỏ theo quy định của Bộ Lao động Thương binh Xã hội và Bộ Y tế.

*

*
Tìm hiểu thêm
*
Tìm hiểu thêm
Tổ chức Giáo dục Sức khoẻ Wellbeing – Thành viên Hội đồng An toàn Anh quốc là đơn vị được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội chứng nhận đủ điều kiện hoạt động hạng B về huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động.Wellbeing được phép đào tạo, huấn luyện sơ cấp cứu cho các đối tượng thuộc nhóm 1, nhóm 4, nhóm 5, nhóm 6 theo quy định tại nghị định số 140/2018/NĐ-CP của Chính Phủ.Chứng nhận hoàn thành khoá huấn luyện sơ cấp cứu được cấp cho học viên có hiệu lực 1 năm theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y Tế.


Tại điều 9 Thông tư 19/2016/TT-BYT của Bộ Y Tế quy định như sau:Điều 9. Huấn luyện sơ cứu, cấp cứu1. Đối tượng huấn luyện sơ cứu, cấp cứu bao gồm:a) Người lao động, trừ trường hợp đã có Giấy chứng nhận huấn luyện an toàn vệ sinh lao động;b) Người được phân công tham gia lực lượng sơ cứu, cấp cứu.2. Thời gian, nội dung huấn luyện và huấn luyện lại hằng năm thực hiện theo quy định tại Phụ lục 6 ban hành kèm theo Thông tư này.Như vậy toàn bộ người lao động (trừ trường hợp đã có giấy chứng nhận huấn luyện an toàn vệ sinh lao động) và người được phân công tham gia lực lượng sơ cứu, cấp cứu phải được huấn luyện sơ cứu cấp cứu .