Hoạt động từ năm 2014, Wellbeing là đơn vị chức năng dẫn đầu trong hỗ trợ các giải pháp an ninh toàn diện, bao gồm: đào tạo và huấn luyện tập huấn sơ cung cấp cứu, các chương trình truyền thông media sức khỏe và phân phối bao gồm hãng các dòng vật dụng AED với thiết yếu sách quan tâm khách hàng siêng nghiệp. Wellbeing vinh diệu là đối chọi vị đồng hành hàng năm đào tạo sơ cấp cho cứu cho hàng trăm ngàn nghìn quý khách đến từ những tổ chức phi chính phủ quốc tế, các đại sứ quán, các tập đoàn đa nước nhà cùng những trường học tập tại Việt Nam.
WELLBEING THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG AN TOÀN ANH QUỐC đi đầu về huấn luyện sơ cấp cứu với trang bị thiết bị khử rung tim ngoài auto chính hãng.
100% BÁC SỸ TỐT NGHIỆP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀNG ĐẦU VIỆT phái mạnh Đội ngũ chưng sĩ của Wellbeing 100% tốt nghiệp các trường Đại học Y hàng đầu Việt Nam: Đại học y Hà Nội, Đại học tập Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch… những năm gớm nghiệm huấn luyện và đào tạo sơ cứu
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LẤY HỌC VIÊN LÀM TRUNG TÂM Áp dụng cách thức giảng dạy văn minh và tích cực; sự hứng thú, thành thạo năng lực của học tập viên được Wellbeing bỏ lên hàng đầu. Học viên được thực hành tới 70% thời lượng khóa đào tạo dưới sự gợi ý trực tiếp của bác bỏ sĩ.
TRANG THIẾT BỊ THỰC HÀNH ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ Các mô hình thực hành được ghi nhận đạt chuẩn chỉnh bởi hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ có tác dụng phản hồi lực nghiền tim phổi với hô hấp nhân tạo như fan thật giúp tấn công giá đúng mực kỹ năng của học tập viên
CẤP CHỨNG CHỈ THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI VÀ BỘ Y TẾ Sau khi xong xuôi khoá học, học tập viên sẽ được Wellbeing cấp chứng chỉ đỏ theo quy định của bộ Lao hễ Thương binh làng mạc hội và cỗ Y tế.

*

*
Tìm đọc thêm
*
Tìm đọc thêm
Tổ chức giáo dục Sức khoẻ Wellbeing – member Hội đồng bình yên Anh quốc là đơn vị chức năng được bộ Lao rượu cồn Thương Binh với Xã hội chứng nhận đủ điều kiện vận động hạng B về giảng dạy an toàn, dọn dẹp lao động.Wellbeing được phép đào tạo, huấn luyện và giảng dạy sơ cấp cho cứu mang đến các đối tượng người dùng thuộc team 1, đội 4, nhóm 5, đội 6 theo nguyên tắc tại nghị định số 140/2018/NĐ-CP của chủ yếu Phủ.Chứng nhận ngừng khoá đào tạo sơ cấp cho cứu được cung cấp cho học tập viên có hiệu lực thực thi 1 năm theo quy định của cục LĐTB&XH và bộ Y Tế.


Tại điều 9 Thông tứ 19/2016/TT-BYT của bộ Y Tế pháp luật như sau:Điều 9. Huấn luyện và đào tạo sơ cứu, cấp cho cứu1. Đối tượng đào tạo sơ cứu, cấp cứu bao gồm:a) tín đồ lao động, trừ trường hòa hợp đã bao gồm Giấy chứng nhận huấn luyện an toàn vệ sinh lao động;b) fan được phân công tham gia lực lượng sơ cứu, cấp cho cứu.2. Thời gian, nội dung đào tạo và giảng dạy và huấn luyện và giảng dạy lại hằng năm thực hiện theo lao lý tại Phụ lục 6 ban hành kèm theo Thông tứ này.Như vậy toàn cục người lao hễ (trừ trường vừa lòng đã bao gồm giấy chứng nhận huấn luyện an ninh vệ sinh lao động) và tín đồ được phân công gia nhập lực lượng sơ cứu, cấp cứu cần được đào tạo sơ cứu cấp cứu .