Công việc truyền giáo là 1 trong những bổn phận của chức tư tế—một nghĩa vụ mà Chúa mong muốn nơi bọn họ là những người dân đã được ban mang đến rất nhiều.


Các anh chị em thân mến, cửa hàng chúng tôi chào mừng các cả nhà em đến đại hội tw mà sẽ được phát thanh cùng truyền hình qua không ít phương một thể truyền thông không giống nhau trên khắp nạm giới. Shop chúng tôi cảm tạ toàn bộ những fan lo liệu về những vấn đề tiếp vận truyền thông media phức tạp mang đến đại hội này.

Kể từ thời điểm tháng Tư khi chúng ta gặp nhau lần trước, công việc của Giáo Hội đã tiến triển một bí quyết suông sẻ. Tôi đã tất cả đặc ân để gia công lễ cung hiến tư ngôi đền thờ mới. Tôi với hai rứa vấn của bản thân và những Vị Thẩm Quyền Trung Ương không giống đi mang đến Gila Valley, Arizona; đến Vancouver, British Columbia; cho Cebu thành phố ở Philippines; và cho Kiev, Ukraine. Các đền bái trong mỗi vị trí này gần như tuyệt mỹ một cách kỳ diệu. Mỗi đền thờ là phước lành cho cuộc sống thường ngày của các tín hữu và là một tác động tốt lành so với những người không trực thuộc tín ngưỡng của chúng ta.

Buổi chiều trước lễ cung hiến mỗi thường thờ, cửa hàng chúng tôi có sệt ân coi phần bộc lộ văn hóa, với việc tham gia của giới trẻ tương tự như một số fan lớn tuổi hơn của bọn chúng ta. đầy đủ buổi biểu thị này thường được tổ chức một trong những sân đi lại rộng lớn, mặc dù ở Kiev cửa hàng chúng tôi họp trong một thành tháp tuyệt mỹ. Những buổi diễn đạt múa, ca hát và nhạc cùng đa số cuộc triển lãm thường rất xuất sắc. Tôi gồm lời đánh giá cao và đãi đằng tình yêu thương thương với cả những fan đã tham gia vào phần lớn buổi biểu thị đó.

Mỗi lễ cung hiến đền rồng thờ là một trong yến tiệc cho chỗ thuộc linh. Chúng tôi cảm cảm nhận Thánh Linh của Chúa tại tất cả các buổi lễ cung hiến đó.

Tháng tới, chúng tôi sẽ tái cung hiến Đền bái Laie Hawaii, một trong các đền thờ lâu đời nhất của chúng ta, đã có được tu sửa nhiều trong không ít tháng. Cửa hàng chúng tôi trông chờ cơ hội thiêng liêng đó.

Chúng ta liên tiếp xây cấp đền thờ. Buổi sớm hôm nay, tôi hân hạnh thông báo thêm năm thường thờ nữa mà vị trí đã được thụ đắc và giữa những năm mon tới đã được kiến thiết ở những địa điểm sau đây: Lisbon, người tình Đào Nha; Indianapolis, Indiana; Urdaneta, Philippines; Hartford, Connecticut; và Tijuana, Mexico.

Các giáo lễ được tiến hành trong những đền bái đều thiết yếu cho sự cứu vãn rỗi của chúng ta và của những người thân đã tạ thế của chúng ta. Cầu xin cho họ tiếp tục trung tín tham dự đền bái mà đang rất được xây cất càng ngày càng gần các tín hữu.

Giờ đây, trước khi chúng ta nghe từ hầu hết người nói chuyện buổi sáng hôm nay, tôi xin được đề cập mang lại một vụ việc rất đặc biệt quan trọng đối với tôi cùng đáng cho bọn họ cùng chú ý kỹ. Tôi nói về công việc truyền giáo.

Trước hết, cùng các em thiếu thốn niên của Chức bốn Tế A Rôn cùng cùng những em thiếu thốn niên sẽ trở thành những anh cả, tôi tái diễn điều mà những vị tiên tri đang dạy từ bỏ lâu—rằng mỗi thiếu niên xứng đáng và có khả năng cần phải chuẩn bị phục vụ truyền giáo. Công việc truyền giáo là một trong những bổn phận của chức bốn tế—một nhiệm vụ mà Chúa mong muốn nơi họ là những người đã được ban cho rất nhiều. Các em thiếu hụt niên, tôi khuyên các em phải sẵn sàng phục vụ với tư cách là người truyền giáo. Hãy duy trì mình được trong trắng và lành mạnh cùng xứng đáng để thay mặt Chúa. Hãy giữ gìn sức mạnh và mức độ mạnh của các em. Hãy học thánh thư. Chỗ nào có sẵn, hãy tham gia lớp học thuyết hoặc viện giáo lý. Hãy có tác dụng quen với quyển sách phía dẫn bạn truyền giáo Thuyết Giảng Phúc Âm của Ta.

Một lời cùng các em thiếu thốn nữ: mặc dù không có cùng trọng trách chức tứ tế như những thiếu niên để ship hàng với tư bí quyết là những người dân truyền giáo toàn thời gian, nhưng những em cũng có thể có phần đóng góp đặc trưng như những người dân truyền giáo và cửa hàng chúng tôi hoan nghênh sự phục vụ của các em.

Và bây giờ, thuộc các anh chị em em phệ tuổi, cửa hàng chúng tôi cần vô cùng nhiều, thêm tương đối nhiều các cặp vợ ông xã cao niên. Đối với phần lớn cặp vợ ck trung tín hiện đang ship hàng hoặc đã ship hàng trước đây, shop chúng tôi cám ơn các cả nhà em về đức tin cùng lòng tận tụy của các cả nhà em đối với phúc âm của Chúa Giê Su Ky Tô. Các các bạn em đang sẵn lòng giao hàng tốt và rất tốt cũng như triển khai những điều tốt lành khủng lao.

Đối cùng với các các bạn em vẫn chưa đến độ tuổi để rất có thể phục vụ với tư cách là một cặp vợ ck truyền giáo, tôi khuyến khích các anh chị em hãy sẵn sàng từ hiện nay cho loại ngày mà lại các anh chị em và fan phối ngẫu của mình hoàn toàn có thể làm điều đó. Khi thực trạng của các các bạn em cho phép, khi các các bạn em có đủ đk để về hưu với khi sức khỏe cho phép, hãy chuẩn bị sẵn sàng để rời bên và giao hàng truyền giáo. Trong cuộc sống của mình, sẽ có một vài ba lần mà các anh chị em em sẽ vui hưởng trọn cảm nghĩ hoàn hảo và tuyệt vời nhất và niềm mãn nguyện tất cả được từ những việc cùng nhau ship hàng toàn thời gian trong công việc của Đấng công ty Tể.

Thưa các anh chị em em, giờ đây cầu xin đến các các bạn em hoàn toàn có thể được kết hợp cùng Thánh Linh của Chúa khi họ nghe từ các tôi tớ của Ngài trong hai ngày tới. ước xin mang lại điều này hoàn toàn có thể là phước lành của mỗi cả nhà em, tôi nguyện cầu trong tôn danh của Chúa Giê Su Ky Tô, A Men.