vừa mới qua PewDiePie (tên thật Felix Kjellberg) - YouTuber download kênh gồm hơn 107 triệu người đăng ký khiến công chúng bất thần khi đăng cài bức ảnh mới lên thông tin tài khoản Instagram cá nhân. Vào đó, PewDiePie tạo dáng với góc nhìn xa xăm, khoe body cơ bắp lực lưỡng thuộc phần bụng sáu múi như tượng tạc. Vốn là streamer, gamer nổi tiếng, rất nhiều khán giả nghĩ rằng YouTuber bạn Thụy Điển bước đầu và ngừng một ngày có tác dụng việc của chính bản thân mình trên dòng ghế và dán đôi mắt vào máy tính đa số khoảng thời gian đó. Cũng chính vì vậy hình hình ảnh mới của PewDiePie gấp rút gây ra một cơn "bão" không những trên Instagram bên cạnh đó cả Facebook, Reddit xuất xắc Twitter.


*

Đầu trong năm này TC Candler ra mắt danh sách 100 siêu mẫu trai nhất quả đât thu hút tương đối nhiều sự quan tâm. Vào đó, YouTuber PewDiePie đứng vị trí thứ 2

Ảnh: Chụp màn hình clip


Theo tạp chí năng lượng điện tử ComicBook, để sở hữu được hình ảnh như hiện tại tại, PewDiePie đã cần từ bỏ thói thân quen uống soda. Thay vào đó, anh kiểm soát và điều hành những gì bạn dạng thân đang tiêu thụ hằng ngày và hấp thụ thêm những protein vào cơ chế ăn của mình. PewDiePie cũng đã bỏ rượu để triệu tập vào bạn bè thao giúp cơ thể thêm săn vững chắc và hình thành hầu như khối cơ đề xuất thiết.

PewDiePie sinh năm 1989, được ca tụng là "ông hoàng YouTube" nhờ năng lực kiếm tiền xứng đáng nể của chính bản thân mình trên nền tảng gốc rễ mạng làng hội đoạn clip này. Kênh YouTube của Pew Die Pie thu hút tín đồ theo dõi dựa vào những video clip chơi game và comment game theo phong thái hài hước. Anh cũng được coi là game thủ danh tiếng nhất quả đât hiện nay. Tính mang lại 18.9.2020, kênh của PewDiePie đã nhận được rộng 26 tỉ lượt xem, là kênh được coi như nhiều trang bị 19 trên YouTube. Từ đầu đến chân đăng ký và lượt coi kênh của anh các được xếp hạng cao nhất trong số những kênh vì chưng một cá thể điều hành.

Sự lừng danh của PewDiePie trên YouTube với mức độ đậy sóng rộng thoải mái trên những phương tiện truyền thông đã khiến cho anh trở thành trong những người sáng chế nội dung trực đường được chăm chú nhất trên cố gắng giới. Do đó, mỗi tựa game PewDiePie chơi đều phải có doanh số xuất kho ấn tượng. Năm 2016, tập san Time vinh danh PewDiePie là một trong trong 100 tín đồ có ảnh hưởng nhất cụ giới.


#PewDiePie #YouTuber #Facebook #Reddit #Twitter

Tiêu dùng - Dịch vụ


CityA Homes xây cất và kiến tạo trọn gói ‘5 chuẩn’

trường ĐH Duy Tân - Ngôi trường đào tạo và huấn luyện những nắm hệ trẻ tất cả năng lực, tài năng toàn diện

Dầu động cơ diesel toàn diện cho xe ứng dụng tải nặng: Shell Rimula R4 Plus

New Real Estate - khu vực giúp nhà chi tiêu tìm kiếm với sở hữu cơ hội vàng

hiệp hội cộng đồng Doanh nghiệp Quảng nam giới - địa điểm kết nối, share những miếng đời nặng nề khăn

cơ sở y tế Đa khoa Thái Dương: vị trí khám chữa bệnh uy tín, quality tại Biên Hòa

Giải soccer 7 bạn vô địch toàn quốc quay lại với thương hiệu Bia Saigon Cup 2022


Bài viết liên quan