Khẩu trang trên thị trường hiện nay có hai loại chính, đó là khẩu trang y tế và khẩu trang vải không dệt. Nhiều người không biết nên mua khẩu trang vải không dệt hay khẩu trang y tế, khi giá khẩu trang đang ngày càng tăng.

Hiện nay, trên thị trường, có nhiều loại khẩu trang khác khau như khẩu trang y tế, khẩu trang vải, khẩu trang vải không dệt. Mỗi loại khẩu trang lại có đặc tính, công dụng khác nhau.

Trong đó, khẩu trang y tế và khẩu trang vải không dệt hiện đang là hai sản phẩm đang bán chạy nhất và nhiều người tìm mua nhất. Vì vậy, nhiều người hiện nay đang phân vân không biết nên chọn khẩu trang y tế hay khẩu trang vải không dệt.

Vậy, nên chọn sản phẩm nào giữa cả hai? Khẩu trang vải không dệt có khả năng chống virus Corona hay không? Công ty nào sản xuất khẩu trang vải không dệt tại tp HCM tốt nhất? Để trả lời những câu hỏi trên, bài viết này sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về những câu hỏi này.

Nên mua khẩu trang y tế hay khẩu trang vải không dệt đây?

Lý do khẩu trang có thể ngăn cảnh vi khuẩn, virus?

Dịch bệnh Corona hiện đang là dịch bệnh nguy hiểm hiện nay. Đã có nhiều quốc gia trên thế giới ghi nhận số lượng bệnh nhân bị dính cúm. Hiện nay, vẫn chưa tìm ra được vacxin phòng dịch.

Lý do khẩu trang có thể ngăn cản virus

Do vậy, Bộ Y Tết và ban ngành khuyến cáo người dân nên mang khẩu trang và gel rửa tay khô khi ra đường. Khẩu trang giúp cho mọi người ngăn chặn giọt bắn từ người khác và gel rửa tay khô giúp sạch khuẩn hai bàn tay.

Vì vậy, người bệnh và người không bệnh phải mang khẩu trang, nó hạn chế virus lan truyền ra bên ngoài không khí. Đây là cách hiện tại mà chúng ta có thể tự bảo vệ cho bản thân mình và gia đình trước tình hình dịch cúm hiện nay.

Nên mua khẩu trang vải không dệt hay khẩu trang y tế

Như ở trên, khẩu trang là sản phẩm duy nhất hiện nay giúp cho bản thân ngăn ngừa sự xâm nhập của virus Corona. Tuy nhiên, trên thực tế, việc mua được khẩu trang y tế là điều vô cùng khó khăn, thậm chí, nhiều người còn không thể mua được khẩu trang cho riêng mình.

Nên mua khẩu trang vải không dệt hay mua khẩu trang y tế

Chính vì vậy, mà nhiều người hiện nay vô cùng hoang mang và hỏi “Liệu mang khẩu trang vải không dệt có thể thay thế khẩu trang y tế, khẩu trang vải không dệt có thể ngăn ngừa được virus Corona?”

Khẩu trang y tế hay khẩu trang vải không dệt cũng tuỳ loại. Nếu bạn sử dụng khẩu trang không đạt chất lượng, không chỉ có tác dụng ngăn ngừa mà còn khiến bản thân có thêm bệnh. Vì vậy, khẩu trang đạt tiêu chuẩn thì dù là khẩu trang vải không dệt hoặc khẩu trang y tế thì đều có thể sử dụng để phòng dịch được.

Vì vậy, nếu không thể mua khẩu trang y tế thì cũng đừng lo, bạn có thể sử dụng khẩu trang vải không dệt cũng được nhé.

Mua khẩu trang vải không dệt ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nơi bán khẩu trang vải không dệt, tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đạt được tiêu chuẩn chất lượng. Do vậy, để mua được khẩu trang vải không dệt uy tín, đạt tiêu chuẩn phòng ngừa thì bạn nên tìm một địa chỉ uy tín nhé.

Khẩu trang vải không dệt IMADO

IMADO là một trong số những xưởng sản xuất khẩu trang vải giá rẻ tại tp HCM uy tín và chất lượng mà bạn có thể lựa chọn. IMADO cũng cam kết các sản phẩm như khẩu trang vải không dệt, gel rửa tay khô sạch khuẩn đảm bảo chất lượng và được các đơn vị có thầm quyền kiểm tra và chứng nhận.

IMADO cam kết không bán sản phẩm với giá cao, bình ổn, sản xuất hết công suất để đáp ứng nhu cầu cho mọi người. Bạn có thể liên hệ với IMADO để mua số lượng lớn, khách hàng có nhu cầu làm đại lý phân phối khẩu trang vải không dệt

➡Miễn phí đổi trả 30 ngày nếu xảy ra sự cố kỹ thuật