Thông qua trang cá nhân, diễn viên Tiến Vũ vừa thông báo đã phân tách tay bạn gái Khánh My, khiến khán giả và đồng nghiệp bất ngờ. Trước đó, đôi bạn thường xuyên share hình ảnh thân mật, tham gia chung các sự khiếu nại giải trí, đi du lịch sang chảnh cùng nhau...

"Cảm ơn em đã thật sự nỗ lực tử tế với tôi 4 năm qua. Dù rất yêu và hợp nhau về đều mặt, tuy nhiên, từ đây họ sẽ thiệt sự không cùng chũm tay nhau bướctiếp tuyến đường mà 2 họ đã cùng mơ ước đến được nữa rồi. Chúc em sống tốt và có được những điều to to hơn mà em mong muốn với cuộc sống thường ngày mà em chọn", Tiến Vũ đăng thông báo.


*

Khánh My cùng Tiến Vũ chia tay sau 4 năm đính thêm bó

Trao đổi với chúng tôi, cai quản truyền thông của Khánh My chứng thực thông tin nữ chân dài và bạn trai đã chia tay. “Khánh My hiện triệu tập quay lại quá trình kinh doanh và chuyển động nghệ thuật nhiều hơn. Cả hai phân tách tay cũng khá được một thời gian nên Khánh Myđã cân bằng được phần đa thứ”, người đại diện của chân dàisinh năm 1991 cho hay.


Trong công tác "Chuyện trinh nữ nói với Xuân Lan" từ thời điểm cách đây không lâu, Khánh My bật mí cô sống thử với Tiến Vũ để nắm rõ hơn về các bạn trai. Theo bạn đẹp, lúc ở cùng một nhà, cô và các bạn trai hay bao biện nhau vì chưng những bất đồng quan điểm. Tuy nhiên theo cô, xích míc cũng là phương pháp giúp cả hai đọc nhau những hơn. Người mẫu quê Kiên Giang còn huyết lộ, Tiến Vũ ao ước cô làm nàng dâu của anh ấy.

Khi còn yêu, cả hai thường xuyên khoehình ảnh thân mật

Trước đây, khi nói về các bạn trai Tiến Vũ, Khánh My đến biết, cô không thích nói vô số về chuyện tình cảm vì phù hợp mọi fan cảm dấn và quan sát thấy tác dụng hơn là ngữ điệu hoa mỹ, nhưng ở đầu cuối không giành được gì. Với cô, tình yêu không chỉ là là cảm giác của trái tim mà còn là sự việc hoà đúng theo về cách nhìn sống.

“Yêu là với mọi người trong nhà xây dựng sự nghiệp chứ chưa phải thân ai nấy lo. Khi bạn một thân một mình, các bạn tự làm phần đông thứ. Tuy nhiên, khi đã tất cả một nửa của mình, bạn nên cùng bạn đó xây cất và cách tân và phát triển cùng nhau từ cuộc sống đến những quá trình kinh doanh. Đó mới là sự việc gắn kết với nâng nhau cùng tiến bộ. Với khi giành được thành quả, những thị phi hay lời đồn thổi không giỏi tự khắc tan vươn lên là mà không bắt buộc tốn công giải thích”, Khánh My những hiểu biết lòng.

Khánh My sở hữu toàn thân nóng bỏng

Khánh My sinh năm 1991 trên Kiên Giang. Cô từng là tín đồ mẫu, sau chuyển sang đóng phim, tham gia những tác phẩm như Cuối con đường băng, váy hồng tầng 24, mỹ nhân Sài thành, Ba vk cưới bà xã ba, Tình xuyên biên giới... Năm 2016 Khánh My thi Bước nhảy đầm Hoàn vũ cùng giành ngôi Áquân. Cô từng thử sức đối với tất cả lĩnh vực music với MV Be Strong.

Diễn viên Tiến Vũ sinh năm 1994. Anh từng mở ra trong bộ phim truyền hình Con ma đơn vị họ Vươngvà MV Ngốccủa ca sĩ mùi hương Tràm. Tuy nhiên, Tiến Vũ gây chăm chú hơn cả lúc thủ vai nam nhi lãng tử điển trai và và lắng đọng Đông hồ trong phim Tháng năm rực rỡ.