*

hocketoanthue.edu.vn - sáng sủa 18/5, trên Hà Nội, những em học sinh đã có thời cơ tìm phát âm về vũ trụ, KH&CN vũ trụ, technology vệ tinh trong thời gian ngày hội SpaceDay 2017.


Tham gia ngày hội SpaceDay 2017, các em học sinh được thực hành thực tế lắp kính thiên văn với quan sát; tham quan phòng sạch mát thiết kế sản xuất và vệ tinh của VNSC. Ngoài ra, các bạn trẻ còn có thời cơ giao lưu giữ với nhóm ngũ những người dân trực tiếp tham gia những dự án về technology vũ trụ tại vn và phần các thắc mắc đố vui tất cả thưởng về kỹ năng và kiến thức vũ trụ.

SpaceDay 2017 năm nay được tổ chức triển khai với các hoạt động như: giới thiệu thông tin về các hoạt động phổ biến kiến thức của Trung trung khu Vệ tinh Quốc gia; kho lưu trữ bảo tàng vũ trụ; Hội thi Cansat; công tác GLOBE; ra mắt về ứng dụng technology vệ tinh (định vị, viễn thông, quan ngay cạnh trái đất và thời tiết); search hiều kỹ năng và kiến thức về Thiên văn học.


*

Các em học viên đã bao gồm ngày hội cuốn hút và loại nhìn thâm thúy hơn về kỹ thuật và công nghệ vũ trụ trong SpaceDay 2017.


SpaceDay là công tác thường niên vì Trung trung khu Vệ tinh đất nước (VNSC) tổ chức từ năm 2014, xuất phát từ phát minh "Ngày mở cửa các phòng thí nghiệm" của Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam. Chương trình nhằm mục đích mang về cho những em học sinh có cùng niềm say đắm KH&CN nghệ vũ trụ cơ hội tìm nắm rõ hơn về vũ trụ, KH&CN vũ trụ, công nghệ vệ tinh.


*

Ngày hội SpaceDay trong năm này có chủ thể "Hãy tới nhằm cùng tò mò vũ trụ" với ý muốn muốn đưa về một ngày hội hấp dẫn, một chiếc nhìn sâu sắc hơn về công nghệ và công nghệ vũ trụ - một ngành còn khá mớ lạ và độc đáo tại vn cho các em học sinh. Sự kiện phía bên trong khuôn khổ lưu niệm Ngày KH&CN việt nam (18/5).

* Mời quý người hâm mộ theo dõi những chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình nước ta tại TV Online!


*

Từ khóa:

Ngày KH&CN Việt Nam, SpaceDay 2017, technology vũ trụ trên Việt Nam, VNSC, Trung chổ chính giữa Vệ tinh Quốc gia
*
trở lại giao diện điện thoại thông minh