Màn đối đầu giữa nước ta vs Thái Lan ra mắt rất mệt mỏi đúng tựa như các dự đoán ban đầu. Đây không khác gì một trận "chung kết sớm" của AFF Cup 2021.


ĐT vn bước vào trận gặp gỡ ĐT thái lan với vô vàn sự khó khăn khi các trụ cột dính chấn thương ngay trước thềm bán kết AFF Cup 2021. Một trận cầu khó khăn là điều mà ai ai cũng dự đoán được cùng với thầy trò HLV Park Hang Seo.

Nhưng cũng chẳng nào ngờ được, ĐT vn lại bao gồm một trận đấu số nhọ như vậy trước Thái Lan. Ngay làm việc phút trang bị 14 của trận đấu, một bàn thua cực kỳ vô duyên đang đi đến với thầy trò HLV Park Hang Seo. 

Ngay sau trường hợp đá vạc bất thành của tuyển Việt Nam, vương quốc của những nụ cười giành được bóng với ngay lập tức triển khai phản công.

Tuy nhiên lẽ ra đã chẳng có gì nguy nan cho form thành bọn họ nếu như Hồng Duy ko trượt chân lúc bóng đến vị trí của anh, qua đó mở ra thời cơ không thể dễ dàng hơn mang lại Chanathip. Thủ môn Nguyên khỏe khoắn đã cần rời khỏi khu vực 16m50 mà lại vẫn tất yêu ngăn "Messi Thái" ghi bàn.

Phải nhận bàn lose sớm một cách không thể cay đắng hơn, ĐT nước ta đánh mất trọn vẹn thế trận vào tay đối thủ. Với điều gì mang lại cũng nên đến, chúng ta tiếp tục thừa nhận bàn thua thứ hai ngay làm việc phút sản phẩm công nghệ 23.

ĐT vn thua 0-2 trước Thái Lan.

Khác với bàn thắng như ý đầu tiên, pha lập công thứ hai của đội bóng áo xanh lại sở hữu đậm nhân tố đẳng cấp. Đó là một tình huống mà đội bạn tổ chức đánh vỗ khía cạnh ở trung lộ. Chanathip ban nhảy với đồng đội, làm rối loạn khối hệ thống phòng ngự của vn để rồi ở đầu cuối lạnh lùng tung đòn đánh gục Nguyên mạnh trong pha đối mặt.

Sau 2 pha bàn thua thảm chóng vánh, một điều rất đáng để ngợi khen với những cầu thủ của họ chính là lòng tin không quăng quật cuộc. Chúng ta triển khai một lối nghịch chậm, chắc hẳn và ko nôn nóng. Và nếu thực sự gồm đủ may mắn, vẫn có tối thiểu là 2 bàn win đến cùng với ĐT Việt Nam.

Quang Hải có 2 pha cứa lòng quá đẳng cấp ở các phút 34 và 67. Mặc dù vậy, quá đen đủi là sống cả 2 trường hợp kể trên thì trơn lại đi trúng xà ngang với cột dọc.

Những phút cuối của trận đấu, ĐT vn dính đòn hồi mã yêu thương của kẻ địch khi Duy to gan lớn mật phạm lỗi cùng với Supachai trong khoảng cấm. Ấy vậy, Chanathip lại quan trọng ghi bàn bên trên chấm penalty khi Nguyên dạn dĩ đã quá xuất sắc.

Trận đấu lượt đi cung cấp kết AFF Cup 2021 xong xuôi với tỉ số 2-0 nghiêng theo ĐT Thái Lan. Đây là một hiệu quả đáng bi lụy với thầy trò HLV Park, sẽ còn không hề ít điều mà bọn họ cần buộc phải làm nếu muốn lật ngược thay cờ trước Voi chiến ở trận lượt về.

Nhưng cũng nên nói rằng, đây là một trận mong có không ít điều phải nói đến công tác trọng tài. Đã không ít lần bọn họ phải hưởng phần đông kết quả có hại vì quyết định của trọng chính. Cụ thể nhất có thể kể đến chính là pha chạm tay của hậu vệ Thái Lan trong tầm cấm. Dù ở 1 cự ly quan liền kề quá gần, mặc dù vậy, trọng tài chính lại xua tay nói không với một quả penalty mang đến ĐT Việt Nam.

Trước đó, đã các lần các trường hợp phạm lỗi ví dụ của ước thủ thái lan với quang Hải và bạn bè đều được trọng tài Saoud Ali Al-Adba cách xử trí không thực sự chính xác. Đây rõ ràng là một trận chiến mà công tác trọng tài không được quản lý một cách tốt nhất.