Kết quả Việt Nam vs Malaysia trận đấu vòng loại World Cúp 2022 bảng G, livescore kqbd chung cuộc Việt Nam vs Malaysia, cầu thủ ghi bàn, tóm tắt, video trận đấu.

Kết quả tỷ số chung cuộc Việt Nam vs Malaysia 2-1

- Cầu thủ ghi bàn:Việt Nam: Tiến Linh 27", Ngọc Hải 82"Malaysia: Guilherme 72",
- Việt Nam: Tấn Trường - Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng - Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Xuân Trường, Văn Hậu - Công Phượng, Văn Đức, Tiến Linh. - Malaysia: Farizal - Davies, Aidil, Cools, Corbin - Safawi, Brendan, Syamer, Syafiq, Sumareh - De Paula

Tóm tắt trận đấu Malaysia vs Việt Nam

Ở hiệp 1, Những phút đầu, đôi bên tỏ ra khá thận trọng và thi đấu chắc chắn nhưng không kém phần quyết liệt khi tích cực áp sát ngay bên phần sân của nhau.Phút 27, sau cú phạt góc của Lương Xuân Trường, một cầu thủ áo vàng phá ra nhưng đến vị trí của Văn Hậu và anh đã đánh đầu chiến thuật về phía Tiến Linh. Tiền đạo của Bình Dương đã tiếp ứng thành công cũng bằng đầu, làm tung mành lưới Malaysia. Kết quả 1-0 cho Việt Nam được giữ đến hết hiệp 1.Sang hiệp 2, HLV Park Hang Seo đã thay đổi chiến thuật sang phòng ngự phản công khi tung Đức Huy và Văn Thanh vào sân thay cho Công Phượng và Xuân Trường.
Đến phút 72, Trọng tài người Nhật Bản đã cho Malaysia hưởng phạt đền sau khi Văn Hậu được xác định đã phạm lỗi với De Paula trong khu vực 16m50. Chính tiền đạo nhập tịch Brazil này đá 11m và anh đã hạ gục được Tấn Trường, đưa trận đấu trở về vạch xuất phát.
Quế Ngọc Hải ăn mừng sau khi ghi bàn nâng tỷ số 2-1 cho ĐT Việt Nam

Link xem video bóng đá Việt Nam vs Malaysia (Vòng loại WC 2022)

Lịch thi đấu bảng G vòng loại World Cup 2022 KV châu Á lượt cuối

- 23h45 ngày 15/6: Thái Lan vs Malaysia - 23h45 ngày 15/6: UAE vs Việt Nam Đọc thêm các bài viết về ĐT Việt Nam:
HLV Malaysia từ chối bình luận về quả penalty của ĐT Việt Nam
Kịch bản nào sẽ xảy ra với ĐT Việt Nam sau trận gặp UAE?
Thấy gì sau trận Việt Nam 2-1 Malaysia?
Xem lại tình huống Văn Toàn đem về quả penalty quyết định cho ĐT Việt Nam
VIDEO: Quế Ngọc Hải tỏa sáng đúng lúc mở ra chiến thắng cho ĐT Việt Nam trước Malaysia
Tình huống ĐT Việt Nam chịu penalty và thủng lưới trước Malaysia
VIDEO: Tiến Linh đánh đầu cận thành tung lưới Malaysia
Phương Chi
Thể thao Việt Nam
Link bài gốc Copy link

Ibrahimovic tiết lộ đánh nguội Azpilicueta để trả thù cho đồng đội

18h trước

Zlatan Ibrahimovic khẳng định anh đánh nguội Azpilicueta là có chủ đích và sẵn sàng làm lại một lần nữa nếu có cơ hội.

ĐT Anh chính thức trói chân thuyền trưởng

22/11 ĐT Anh

Theo thông tin mới đây, LĐBĐ Anh đã quyết định gia hạn hợp đồng với HLV Gareth Southgate thêm 3 năm nữa.

Thủ môn Filip Nguyễn vẫn quan tâm đến ĐT Việt Nam

22/11 Việt Nam

Thủ môn gốc Việt Filip Nguyễn vẫn theo dõi hành trình của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 dù đang thi đấu ở châu Âu.

Tấn Trường cam kết với thầy Park vụ chơi Tik Tok

22/11

Sau sự việc lùm xùm thời gian vừa qua, thủ môn Bùi Tấn Trường mới đây đã có cam kết với HLV Park Hang Seo về việc sử dụng mạng xã hội.

Nhọ như Cavani: Mất 2 ông thầy trong 24 giờ

21/11 Manchester United Uruguay

Dù là một cầu thủ giàu kinh nghiệm, nhưng tiền đạo Edinson Cavani khó tưởng tượng nổi điều này lại xảy ra với mình.

Vừa cùng nhau đánh bại Việt Nam, Tomiyasu và Minamino đã “huynh đệ tương tàn”

21/11 Liverpool Arsenal

Trận đấu giữa Liverpool vs Arsenal vòng 12 Premier League xuất hiện màn so tài thú vị giữa 2 cầu thủ người Nhật.

BXH FIFA tháng 11/2021: ĐT Việt Nam bất ngờ giữ tốp 100

19/11 Việt Nam

Vào tối ngày 19/11, LĐBĐ thế giới đã công bố BXH FIFA tháng 11/2021, trong đó có sự thay đổi thứ hạng của ĐT Việt Nam.

Ông Park chất vấn Tấn Trường về phát ngôn "tính nghỉ rồi mà cứ triệu tập lên ĐTQG"

19/11

HLV Park Hang Seo đã liên lạc với thủ môn Bùi Tấn Trường để xác minh làm rõ câu nói Tấn Trường tính nghỉ rồi mà ông Park cứ triệu tập lên ĐTQG.

Thầy Park và trăn trở về vị trí thủ môn ĐT Việt Nam

19/11 Việt Nam

Rõ ràng khi Đặng Văn Lâm dính chấn thương, vị trí người gác khung thành ĐT Việt Nam đã không còn là nơi mà thầy Park cảm thấy an tâm.

Sếp lớn Saudi Arabia tức tối vì Tuấn Anh cào chảy máu cầu thủ đội nhà

18/11

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia, ông Yasser Al-Mishal mới đây đã lên tiếng về sự việc tiền vệ Tuấn Anh phạm lỗi với thủ quân Salman Al-Faraj.