Để xào nấu dữ liệu, hình ảnh, video clip từ điện thoại thông minh vào máy tính hay ngược lại, bạn phải kết nối được 2 sản phẩm công nghệ này. Vậy, làm thế nào để rất có thể kết nối smartphone với sản phẩm tính? hocketoanthue.edu.vn Computer đã hướng dẫn bí quyết kết nối smartphone với máy vi tính cực dễ dàng dàng cho cả dòng máy game android và iPhone. Hãy tham khảo nội dung bài viết để rứa ngay thông tin nhé!


TÓM TẮT NỘI DUNG

I. Cách kết nối điện thoại với laptop cho chiếc AndroidII. Biện pháp kết nối điện thoại cảm ứng với laptop cho iPhone

I. Biện pháp kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính xách tay cho chiếc Android

Với những dòng điện thoại cảm ứng Android, có rất nhiều phương pháp để kết nối với thứ tính. Dưới đấy là tổng hợp những cách kết nối smartphone với máy vi tính cho những dòng lắp thêm Android.

1. Sử dụng dây cáp

Phương án thứ nhất và cũng là đơn giản nhất mà bạn hãy nghĩ đến đó là dùng dây cáp sạc kết nối. Quá trình thực hiện tại rất dễ dàng như sau:

Cắm cáp sạc 2 đầu vào smartphone và lắp thêm tính.Vào This PC trên laptop và Chọn ổ đĩa ( bộ nhớ lưu trữ điện thoại đã hiển thị tên điện thoại cảm ứng đang được kết nối).

*

2. Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy vi tính qua vận dụng AirDroid

Một bí quyết kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy vi tính khác cho loại máy Android chính là sử dụng vận dụng AirDroid. Bạn chỉ cần tải vận dụng về lắp thêm và tiến hành theo quá trình sau:

Mở áp dụng và Nhập không hề thiếu các thông tin đăng nhập. Sau đó, hãy thừa nhận SIGN IN.

*

Bạn hãy vào máy tính xách tay và truy vấn vào trang web AirDroid. Cũng nhập đầy đủ các thông tin đăng nhập và nhấn Sign in.

*

Đến đây, chúng ta cũng có thể truy cập toàn cục dữ liệu của điện thoại cảm ứng thông qua sản phẩm tính. Và có thể sao chép vào bộ nhớ máy tính.

3. Giải pháp kết nối smartphone với máy tính qua Bluetooth

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng phương pháp kết nối điện thoại với máy vi tính qua bluetooth theo quá trình sau:

Chọn phần Cài đặt, vào mục Bluetooth bật cơ chế Bluetooth.

*

Vào Settings => chọn Devices => chọn Bluetooth & other devices, bạn bật chính sách On.

*

Vào phần công nghệ bluetooth không dây trên điện thoại, lựa chọn đúng Tên máy vi tính của bạn và lựa chọn Ghép nối. Dịp này, điện thoại thông minh và laptop đã được ghép nối, chúng ta có thể chuyển dữ liệu cho nhau.

4. Dùng Google Drive để kết nối điện thoại với vật dụng tính/laptop

Google Drive là 1 trong những cách đơn giản và dễ dàng để kết nối điện thoại thông minh với đồ vật tính. Rất đơn giản, bạn chỉ việc tải tổng thể các dữ liệu cần thiết lên trên top mạng tìm kiếm google Drive trên thông tin tài khoản của mình. Sau đó, truy vấn vào Drive bằng máy tính để đưa các tài liệu đó. Cách kết nối này có thể áp dụng cho tất cả dòng máy apk và iPhone.

II. Giải pháp kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy vi tính cho iPhone

Dưới đây, hocketoanthue.edu.vn Computer vẫn hướng dẫn bí quyết kết nối smartphone với máy tính cho iPhone. Cách liên kết này khá đối kháng giản, gồm các làm việc riêng đối với máy tính Windows cùng Macbook.

1. Cách kết nối iPhone với laptop Windows

iTunes là công cụ được sử dụng nhiều để liên kết iPhone với sản phẩm tính. Bạn chỉ cần thực hiện theo quá trình sau:

Truy cập vào https://itunes.com và lựa chọn phiên bản phù hợp độc nhất vô nhị với laptop của mình. Cài về, chọn tệp tin đã mua và mở ra, thực hiện cài đặt.

*

Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ sử dụng sạc cáp USB nhằm kết nối điện thoại cảm ứng với thứ tính. Thời điểm này, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ hiển thị thông báo, bạn chọn tin cẩn rồi nhập lại mật khẩu điện thoại thông minh để ban đầu kết nối.

*

Sau đó, liên kết sẽ hoàn thành và hiển thị lên hình tượng điện thoại, các bạn nhấn vào hình tượng này. Toàn cục dữ liệu lúc này sẽ hiển thị để chúng ta lựa chọn.

*

2. Giải pháp kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính xách tay Macbook

Khi kết nối iPhone cùng với Macbook, họ cũng sử dụng đến iTunes. Dưới đây là hướng dẫn kết nối theo những bước:

Đầu tiên, bạn hãy mở iTunes bên trên Macbook.Dùng cáp sạc để liên kết iPhone cùng với Macbook.

*

Sau đó, chúng ta cũng xác nhận Tin cậy khi tất cả hiển thị thông báo.

*

*

Trên đây, chúng ta đã được xem thêm hướng dẫn giải pháp kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính cho tất cả các loại máy apk và iPhone. Hãy vận dụng theo những thông tin nhưng mà hocketoanthue.edu.vn Computer chia sẻ ở bên trên để liên kết và rước dữ liệu quan trọng nhé!