Từ năm 1998 mang đến năm 2003, phái mạnh diễn viên Katie Holmes đóng góp vai bao gồm trong loạt phim truyền hình dành riêng cho tuổi teen nổi tiếng Dawson"s Creek của WB cùng với những người mới mang đến Hollywood như James Van Der Beek, Joshua Jackson với Michelle Williams. Vào khi làm việc trong công tác với nhau, Holmes đã cải tiến và phát triển thành người bạn bè tuyệt vời cùng với castmates cô và duy trì một tình bạn thân thiết với họ trong suốt công tác của chạy sáu mùa.Bạn đang xem: Katie holmes phim và chương trình truyền hình

Tuy nhiên, sau khoản thời gian Dawson"s Creek kết thúc, các diễn viên đã đi theo con phố riêng để triệu tập vào cuộc sống đời thường và sự nghiệp của riêng biệt họ, sau cuối mất liên hệ với nhau. Vì vậy, công ty chúng tôi tự hỏi: Các ngôi sao của Dawson"s Creek vẫn ko liên lạc cùng với nhau, hay họ đã kết nối lại giữa những năm sát đây? Đây là toàn bộ những gì công ty chúng tôi biết.


*

Dàn diễn viên của truyền họa Dawson"s Creek | Đài truyền hình quốc tế Columbia / TriStar

Dàn diễn viên của "Dawson"s Creek" từng là đồng bọn ngoài màn ảnh

Holmes vươn lên thành khôn cùng sao vào năm 1998 lúc cô được trình làng vào vai thiếu phụ chính trong bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen Dawson"s Creek .

Loạt phim theo chân một đội thanh thiếu niên sinh sống ở thị xã hư cấu Capeside, Massachusetts. Holmes vào vai Joey Potter, một sinh viên chuyên cần đang yêu thương người bạn bè nhất của mình, Dawson. Vào suốt cỗ truyện, cô tốt nghiệp trung học, vào đại học và qua lại giữa Dawson với người bạn thân nhất của họ, Pacey Witter.

LIÊN QUAN: "Dawson"s Creek": lý do các nhân đồ dùng lại có các cái tên rất dị như vậy?

Mặc dù lịch trình tập trung không ít vào ái tình tay ba của Joey, Dawson và Pacey, nhưng mà nó cũng theo sau mọt quan hệ phức hợp mà Joey có với cô nữ giới đã chết thật lại của Dawson, Jen, vày Michelle Williams thủ vai.

Nhưng bất chấp bộ phim đang diễn ra trong bộ phim, mối quan hệ hậu trường của dàn diễn viên rất khác với các nhân thiết bị của họ.

Khi đóng góp vai bao gồm trong chương trình, Holmes nói cùng với Rolling Stone rằng thao tác làm việc với các bạn diễn của cô ấy "rất vui", nói, "Chúng tôi đi chơi mọi lúc, và công ty chúng tôi chỉ bao gồm một vụ nổ. Shop chúng tôi mới có tác dụng quen với tivi và băn khoăn mình tham gia để triển khai gì ”.

Hồ sơ, được xuất bản vào năm 1998 trước Phần 2, biểu lộ "mối quan hệ giới tính sâu sắc" nhưng Holmes, Williams, Van Der Beek và Jackson sẽ rèn giũa trong năm đó.

“Tất cả chúng tôi sẽ đi bữa tối mỗi tối,” Jackson nói với ấn phẩm, “Và sau đó bất cứ lúc nào một đứa trẻ bắt đầu đến thị trấn, shop chúng tôi sẽ tiếp thêm máu mới, đưa chúng đi ăn tối.”

Katie Holmes với Joshua Jackson mất liên lạc sau khi chương trình kết thúc

Nhưng tuy vậy rời khỏi chương trình đã tạo ra sự tên tuổi của cô, Holmes vẫn giữ liên lạc với các bạn diễn cũ nhiều năm sau khi chương trình được ưa thích kết thúc.

“Bạn biết đấy, tất cả chúng tôi vẫn giữ lại liên lạc và cung ứng lẫn nhau,” phái nam diễn viên Batman Begins tiết lộ tại một sự kiện vào năm 2014, theo Us Weekly . “Và suôn sẻ thay, vớ cả shop chúng tôi đã có thể ở lại bận rộn. Công ty chúng tôi đã bao gồm một thời hạn thực sự hay vời. Đó là sáu năm của cuộc đời chúng tôi, cùng tất cả chúng tôi đều đích thực đam mê làm cho nó trở nên tốt nhất có thể có thể. Cửa hàng chúng tôi đã thực sự tin tưởng vào bao gồm mình ”.

Mặc mặc dù cô ấy vẫn giữ liên lạc với phần lớn các ngôi sao của Dawson"s Creek , nhưng tất cả một người mà Holmes đã mất liên lạc sau khi chương trình kết thúc.

Theo E! News , Holmes và Jackson đã hết liên lạc vào năm 2003. Tuy nhiên, các bạn diễn và người yêu cũ (cặp đôi gặp gỡ và hẹn hò từ 1998-1999) đang nối lại vào thời điểm năm 2012 sau thời điểm Holmes ly hôn với nam giới diễn viên Tom Cruise.

LIÊN QUAN: "Dawson"s Creek": mối quan hệ của Katie Holmes và Joshua Jackson đã thống kê giám sát như cố gắng nào đối với Joey với Pacey?

Jackson đã tiết lộ chi tiết trong một lần xuất hiện trên chương trình chuyện trò Canada George Stroumboulopoulos Tonight , share rằng Holmes là bạn đã tìm về anh ấy.

“Đúng vậy, thực ra, giống như như bất kỳ người chúng ta cũ nào, nó kiểu như như, "Ồ, chào chúng ta thế nào? Chuyện gì vậy? " “Tôi đã gồm một đứa con,” anh nói. "Nó thực sự cực tốt đẹp."

Hôm nay, dàn diễn viên của công tác vẫn liên hệ với nhau theo cách hoàn toàn hiện đại

Mặc cho dù dàn diễn viên vẫn giữ liên lạc các năm sau khoản thời gian Dawson"s Creek kết thúc, nhưng gần đây họ đã cùng nhau tham dự lễ kỷ niệm hai mươi năm của chương trình vào khoảng thời gian 2018.

Sau buổi chụp hình trình làng của chúng ta trên Entertainment Weekly , nam diễn viên Meredith Monroe, bạn đóng vai Andie McPhee vào chương trình, đã nói đến việc tái hòa hợp với các bạn diễn cũ của cô.

Cô cũng share rằng nhờ sự tái hợp, dàn diễn viên vẫn quyết định bắt đầu một lời nhắn nhóm nhằm họ hoàn toàn có thể liên lạc thường xuyên.

“James, Josh, Katie… vớ cả bọn họ đang sinh hoạt trong một văn bản nhóm,” Monroe nói với Entertainment Tonight . "Chúng tôi đã liên kết lại và bây chừ chúng tôi có một tin nhắn nhóm sẽ vận động trở lại, vị vậy điều này thật tuyệt."

Monroe tiếp tục, “Nó như là như chúng tôi thậm chí ko bỏ qua 1 nhịp nào cùng một ngày thậm chí đã trôi qua. Đó là một trong những may mắn. Vào suốt nhiều năm, công ty chúng tôi sẽ liên lạc với nhau bất cứ điều gì đang xảy ra với cuộc sống đời thường của gần như người, nhưng chúng tôi chắc chắn đã liên kết lại cùng với cuộc hội ngộ, do vậy nó thật tuyệt. ”