Từ năm 1998 đến năm 2003, nam diễn viên Katie Holmes đóng vai chính trong loạt phim truyền hình dành cho tuổi teen nổi tiếng Dawson"s Creek của WB cùng với những người mới đến Hollywood như James Van Der Beek, Joshua Jackson và Michelle Williams. Trong khi làm việc trong chương trình với nhau, Holmes đã phát triển thành người bạn thân tuyệt vời với castmates cô và duy trì một tình bạn thân thiết với họ trong suốt chương trình của chạy sáu mùa.Bạn đang xem: Katie holmes phim và chương trình truyền hình

Tuy nhiên, sau khi Dawson"s Creek kết thúc, các diễn viên đã đi theo con đường riêng để tập trung vào cuộc sống và sự nghiệp của riêng họ, cuối cùng mất liên lạc với nhau. Vì vậy, chúng tôi tự hỏi: Các ngôi sao của Dawson"s Creek vẫn không liên lạc với nhau, hay họ đã kết nối lại trong những năm gần đây? Đây là tất cả những gì chúng tôi biết.

Dàn diễn viên của truyền hình Dawson"s Creek | Đài truyền hình quốc tế Columbia / TriStar

Dàn diễn viên của "Dawson"s Creek" từng là bạn thân ngoài màn ảnh

Holmes vươn lên thành siêu sao vào năm 1998 khi cô được giới thiệu vào vai nữ chính trong bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen Dawson"s Creek .

Loạt phim theo chân một nhóm thanh thiếu niên sống ở thị trấn hư cấu Capeside, Massachusetts. Holmes vào vai Joey Potter, một sinh viên chăm chỉ đang yêu người bạn thân nhất của mình, Dawson. Trong suốt bộ truyện, cô tốt nghiệp trung học, vào đại học và qua lại giữa Dawson và người bạn thân nhất của họ, Pacey Witter.

LIÊN QUAN: "Dawson"s Creek": Tại sao các nhân vật lại có những cái tên độc đáo như vậy?

Mặc dù chương trình tập trung rất nhiều vào mối tình tay ba của Joey, Dawson và Pacey, nhưng nó cũng theo sau mối quan hệ phức tạp mà Joey có với cô bạn gái đã qua đời lại của Dawson, Jen, do Michelle Williams thủ vai.

Nhưng bất chấp bộ phim đang diễn ra trong bộ phim, mối quan hệ hậu trường của dàn diễn viên không giống với các nhân vật của họ.

Khi đóng vai chính trong chương trình, Holmes nói với Rolling Stone rằng làm việc với các bạn diễn của cô ấy "rất vui", nói, "Chúng tôi đi chơi mọi lúc, và chúng tôi chỉ có một vụ nổ. Chúng tôi mới làm quen với truyền hình và không biết mình tham gia để làm gì ”.

Hồ sơ, được xuất bản vào năm 1998 trước Phần 2, mô tả "mối quan hệ sâu sắc" mà Holmes, Williams, Van Der Beek và Jackson đã rèn giũa trong năm đó.

“Tất cả chúng tôi sẽ đi ăn tối mỗi tối,” Jackson nói với ấn phẩm, “Và sau đó bất cứ khi nào một đứa trẻ mới đến thị trấn, chúng tôi sẽ tiếp thêm máu mới, đưa chúng đi ăn tối.”

Katie Holmes và Joshua Jackson mất liên lạc sau khi chương trình kết thúc

Nhưng mặc dù rời khỏi chương trình đã làm nên tên tuổi của cô, Holmes vẫn giữ liên lạc với các bạn diễn cũ nhiều năm sau khi chương trình được yêu thích kết thúc.

“Bạn biết đấy, tất cả chúng tôi vẫn giữ liên lạc và hỗ trợ lẫn nhau,” nam diễn viên Batman Begins tiết lộ tại một sự kiện vào năm 2014, theo Us Weekly . “Và may mắn thay, tất cả chúng tôi đã có thể ở lại bận rộn. Chúng tôi đã có một thời gian thực sự tuyệt vời. Đó là sáu năm của cuộc đời chúng tôi, và tất cả chúng tôi đều thực sự đam mê làm cho nó trở nên tốt nhất có thể. Chúng tôi đã thực sự tin tưởng vào chính mình ”.

Mặc dù cô ấy vẫn giữ liên lạc với hầu hết các ngôi sao của Dawson"s Creek , nhưng có một người mà Holmes đã mất liên lạc sau khi chương trình kết thúc.

Theo E! News , Holmes và Jackson đã không còn liên lạc vào năm 2003. Tuy nhiên, bạn diễn và người yêu cũ (cặp đôi hẹn hò từ 1998-1999) đã nối lại vào năm 2012 sau khi Holmes ly hôn với nam diễn viên Tom Cruise.

LIÊN QUAN: "Dawson"s Creek": Mối quan hệ của Katie Holmes và Joshua Jackson đã đo lường như thế nào đối với Joey và Pacey?

Jackson đã tiết lộ chi tiết trong một lần xuất hiện trên chương trình trò chuyện Canada George Stroumboulopoulos Tonight , chia sẻ rằng Holmes là người đã tìm đến anh ấy.

“Đúng vậy, thực ra, giống như bất kỳ người bạn cũ nào, nó giống như, "Ồ, chào bạn thế nào? Chuyện gì vậy? " “Tôi đã có một đứa con,” anh nói. "Nó thực sự rất tốt đẹp."

Hôm nay, dàn diễn viên của chương trình vẫn liên lạc với nhau theo cách hoàn toàn hiện đại

Mặc dù dàn diễn viên vẫn giữ liên lạc nhiều năm sau khi Dawson"s Creek kết thúc, nhưng gần đây họ đã cùng nhau tham dự lễ kỷ niệm 20 năm của chương trình vào năm 2018.

Sau buổi chụp hình giới thiệu của họ trên Entertainment Weekly , nam diễn viên Meredith Monroe, người đóng vai Andie McPhee trong chương trình, đã nói về việc tái hợp với các bạn diễn cũ của cô.

Cô cũng chia sẻ rằng nhờ sự tái hợp, dàn diễn viên đã quyết định bắt đầu một tin nhắn nhóm để họ có thể liên lạc thường xuyên.

“James, Josh, Katie… tất cả chúng ta đang ở trong một văn bản nhóm,” Monroe nói với Entertainment Tonight . "Chúng tôi đã kết nối lại và bây giờ chúng tôi có một tin nhắn nhóm sẽ hoạt động trở lại, vì vậy điều đó thật tuyệt."

Monroe tiếp tục, “Nó giống như chúng tôi thậm chí không bỏ qua một nhịp nào và một ngày thậm chí đã trôi qua. Đó là một may mắn. Trong suốt nhiều năm, chúng tôi sẽ liên lạc với nhau bất cứ điều gì đang xảy ra với cuộc sống của mọi người, nhưng chúng tôi chắc chắn đã kết nối lại với cuộc hội ngộ, vì vậy nó thật tuyệt. ”