bổ dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe mạnh
hocketoanthue.edu.vn - Trước tin đồn thổi thất thiệt vị kênh youtube của Viện Garo Sero đăng tải, công ty thống trị của "mợ chảnh" Jun Ji Hyun thông báo phủ nhận.

Sáng 3/6, công ty làm chủ của Jun Ji Hyun là Culture Depot đã phê chuẩn lên giờ về thông tin nữ diễn viên đang ly hôn người kinh doanh Choi Joon Hyuk. Ráng thể, doanh nghiệp đưa ra lập trường rằng tất cả nội dung liên quan đến bài toán ly thân với ly hôn của chị em diễn viên Jun Ji Hyun, được phân phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube của Viện Garo Sero vào trong ngày 2/6 là là trọn vẹn sai sự thật. 


*

Người mến mộ ngỡ ngàng khi có tin tức Jun Ji Hyun ly hôn Choi Joon Hyuk.“Hiện tại, gần như thông tin sai lệch đang được lan truyền trên mạng, và chúng tôi đã xác thực rằng tin đồn ác ý được khởi chế tác và viral với mục đích xấu bắt đầu từ Viện Garo Sero và những người khác. Do đó, để mang sự thật hoàn toàn ra tia nắng và dập tắt mọi thông tin xuyên tạc, shop chúng tôi có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý táo tợn mẽ đối với hành vi phát tán tin đồn thổi sai sự thật, bao gồm các bài báo trên phương tiện truyền thông, các phản hồi ác ý,...", đại diện thay mặt công ty Culture Depot mang đến biết. 

Trước đó, kênh YouTube Viện Garo Sero xác minh hôn nhân giữa Jun Ji Hyun và ông xã Choi Joon Hyuk sẽ đổ vỡ vạc vì ck cô đã bao gồm người phụ nữ khác. đôi bạn ly thân từ thời điểm tháng 12/2020. Doanh nhân họ Choi vẫn dọn thoát ra khỏi nhà chung.Dù vậy, ngôi sao "Huyền thoại biển cả xanh" vẫn kiên quyết khước từ làm giấy tờ thủ tục ly hôn bởi điều này sẽ gây tác động lớn tới sự nghiệp của cô. Truyền thông cũng đến biết lý vày khác khiến Jun Ji Hyun khước từ chia tay ông xã là vì ý muốn hai đàn ông lớn lên có đầy đủ phụ vương mẹ.

Jun Ji Hyun cùng Choi Joon Hyuk thành thân năm 2012. Ông xã cô gái diễn viên là người kinh doanh giàu có, làm bài toán cho ngân hàng lớn duy nhất nước Mỹ, ngân hàng of America. Đồng thời, anh là con cháu trai nhà thiết kế hanbok danh tiếng Lee Young Hee. 

Cuộc hôn nhân của Jun Ji Hyun và chồng được ví như mẩu truyện ngôn tình đời thực. Cả hai quen biết nhau tự nhỏ, tiếp đến Choi Joon Hyuk đi du học. Trở về nước, anh chạm mặt lại người các bạn thủa nhỏ, cả hai rước lòng yêu nhau với sớm về chung một nhà. Jun Ji Hyun cùng Choi Joon Hyuk được xem như là hai bạn trẻ quyền lực và gần như là viên mãn với mọi thứ trong tay./.


Tag: jun ji hyun mợ chảnh jun ji hyun jun ji hyun ly hôn ông chồng đại gia jun ji hyun ngoại tình choi joon hyuk hôn nhân gia đình jun ji hyun


"Anh trai" Kim Soo Hyun xác thực góp phương diện trong phim mới của "mợ chảnh" Jun Ji Hyun hocketoanthue.edu.vn - nhị nam a ma tơ Oh Jung Se và Sung Dong Il đã góp mặt trong kinh khủng truyền hình mang tên "Núi Jiri"."Anh trai" Kim Soo Hyun xác nhận góp phương diện trong phim new của "mợ chảnh" Jun Ji Hyun

hocketoanthue.edu.vn - hai nam a ma tơ Oh Jung Se cùng Sung Dong Il đang góp phương diện trong kinh khủng truyền hình có tên "Núi Jiri".


*

“Ông công ty DanBam” Park Seo Joon bắt buộc duyên thuộc “mợ chảnh” Jun Ji Hyun? hocketoanthue.edu.vn -Sau "Itaewon class", phái nam diễn viên Park Seo Joon hiện đang suy xét nhận vai nam chính phim "Jiri Mountain" với "mợ chảnh" Jun Ji Hyun.


“Ông công ty DanBam” Park Seo Joon đề xuất duyên cùng “mợ chảnh” Jun Ji Hyun?

hocketoanthue.edu.vn -Sau "Itaewon class", nam giới diễn viên Park Seo Joon hiện đang quan tâm đến nhận vai nam bao gồm phim "Jiri Mountain" cùng với "mợ chảnh" Jun Ji Hyun.