Khoảnh xung khắc buổi tụ hội của vợ chồng sao Hàn nổi tiếng Jang Dong Gun- Go So Young và nam diễn viên Kwon quý phái Woo nhanh chóng gây chú ý.


*

Jang Dong Gun, Go So Young và Kwon sang trọng Woo được thời gian tụ họp


Hôm 11.5, một chị em CEO gồm tiếng tại Hàn Quốc bất ngờ chia sẻ hình ảnh dùng buổi tối cùng các tên tuổi nổi tiếng xứ kim chi gồm Jang Dong Gun, Go So Young với Kwon sang trọng Woo. Bộ 3 nghệ sĩ danh tiếng Hàn Quốc các chọn phục trang tông trắng đen solo giản. Go So Young quý phái với đầm đen tinh tế, còn Jang Dong Gun cùng Kwon quý phái Woo năng động cùng áo co dãn hay hoodie trẻ em trung.

Tờ Sports Chosun (Hàn Quốc) dấn xét Jang Dong Gun, Go So Young và Kwon sang trọng Woo phần lớn nở nụ cười tươi trong ảnh. Trạng thái phấn kích của họ cho biết bữa tập trung đã ra mắt trong ko khí dễ chịu và thoải mái và từ nhiên.

*

Jang Dong Gun vào một show thực tế phát sóng trong tháng 4 năm nay


Bài đăng của phụ nữ CEO này ngay mau lẹ nhận được không ít sự niềm nở từ dư luận và các phương luôn thể truyền thông. Bởi đây là hình hình ảnh hiếm hoi chụp cận cảnh và rõ ràng Jang Dong Gun và bà xã Go So Young trong vòng 2 năm quay trở lại đây, sau thời điểm nam diễn viên cùng bọn em Joo Jin Mo vướng lùm xùm lộ tin nhắn “săn gái”, bình phẩm bất nhã về ngoại hình những cô gái, rủ nhau “vụng trộm”…

Vào đầu tháng 1.2020, scandal Jang Dong Gun và Joo Jin Mo lộ tin nhắn nhạy bén cảm tạo xôn xao dư luận. Riêng biệt hình tượng giỏi đẹp của Jang Dong Gun “tan thành mây khói”. Thời gian đó, nam thần 50 tuổi không còn có một lời phân tích và lý giải nào còn bà xã Go So Young của anh thì âm thầm tắt chế độ phản hồi trên trang cá nhân. Trường đoản cú đó đến nay, minh tinh họ Go cũng hạn chế update hình hình ảnh liên quan lại đến ông chồng con bên trên mạng làng mạc hội.


*

Go So Young bảo trì được vẻ tươi trẻ dù đang 50 tuổi


*

Jang Dong Gun vào phần đầu sêri Arthdal ​​Chronicles


Cuối tháng 3.2022, Jang Dong Gun và Go So Young xuất hiện thêm tại hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin. Sao phim Anh em nhà bác sĩ đảm nhận vai trò nhà hôn, mà lại không có ngẫu nhiên hình ảnh hay đoạn clip rõ nét như thế nào về cặp sao hàn 7X trên sự kiện này.

Jang Dong Gun cũng không hề đóng phim sôi nổi hậu sóng gió đời tư. Phim vừa mới đây nhất bao gồm anh tham gia là Arthdal ​​Chronicles (Niên sử ký kết Arthdal hay Biên niên sử Arthdal). Thành tựu dự kiến đã quay phần tiếp theo sau trong năm nay với quy củ diễn viên có tương đối nhiều sự nắm đổi. Lee Joon Gi với Shin Se Kyung rất có thể thế vai của song Joong Ki cùng Kim Ji Won. Còn vai Tagon của Jang Dong Gun chưa rõ số phận.


#jang dong gun #Go so young #Kwon thanh lịch Woo #Joo Jin Mo #Anh em nhà chưng sĩ #Arthdal Chronicles #sao hàn

bởi vì sao nhiều tổ quốc ‘mở cửa’ với cây trồng biến hóa gen?

giải quyết kháng kháng sinh tại vn - hướng tiếp sau duy tốt nhất là "đi cùng nhau"

VietinBank và trung ương Đoàn ký phối hợp tác giai đoạn 2022-2025

Lễ ký phối kết hợp tác giữa Viva Consulting Service và tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng

Gần 2.000 người trẻ em yêu sáng chế hội tụ tại Creative Job Fair 2022

giao hàng Nhanh: dấu ấn đi đầu trong ngành dịch vụ vận chuyển

tứ tưởng pháp trị của đất nước hàn quốc Phi Tử