Nữ diễn viên Yum Jung Ah từng hẹn hò với Jang Dong Gun. Cô đạt giải Á hậu Hàn Quốc năm 1991 và được đánh giá là một trong những nhan sắc ấn tượng nhất xứ kim chi.

Yum Jung Ah là một trong những diễn viên được đánh giá cao về cả nhan sắc và tài năng của điện ảnh Hàn. Ngoài bảng thành tích ấn tượng tại các cuộc thi nhan sắc, nữ diễn viên sinh năm 1972 còn nổi tiếng nhờ mối tình thời trẻ với Jang Dong Gun. Hai người từng được ví là đôi "tiên đồng ngọc nữ" của giới giải trí Hàn thập niên 1990.

Yum Jung Ah thừa nhận hẹn hò Jang Dong Gun sau khi hợp tác trong bộ phim Người mẫu (1997). Trước đó, hai người từng làm việc chung trong một số dự án nghệ thuật khác như phim Iljimae, Thiên đường của chúng ta... Thời điểm đó, nhiều người hâm mộ cho rằng Yum Jung Ah chỉ xinh đẹp, ngoài ra danh tiếng không xứng đôi với tài tử họ Jang. Chuyện tình của hai người kéo dài tới năm 2001 với nguyên nhân tan vỡ là tính cách không phù hợp. Tuy nhiên, khán giả Hàn Quốc tin rằng Jang Dong Gun đã phải lòng Go So Young nên bỏ rơi Yum Jung Ah.

Yum Jung Ah sinh ra trong một gia đình khá giả ở Seoul (Hàn Quốc). Sở hữu nhan sắc khả ái nên nữ diễn viên góp mặt trong nhiều cuộc thi sắc đẹp từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Năm 1991, Yum Jung Ah ghi danh tham gia Miss Korea. Trước đó, cô vừa giành danh hiệu hoa khôi giảng đường của Đại học Chung Ang - trường đại học về nghệ thuật hàng đầu Hàn Quốc.

Bạn gái cũ Jang Dong Gun là thí sinh nổi bật của cuộc thi Miss Korea năm đó. Sau cùng, cô giành ngôi vị á hậu 1 cùng giải phụ Người đẹp ăn ảnh. Nhờ danh hiệu này, Yum Jung Ah trở thành đại diện Hàn Quốc tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 1992 tại Nhật Bản. Tại đây, cô cũng xuất sắc giành được danh hiệu á hậu 2.

Trở về từ các cuộc thi nhan sắc, Yum Jung Ah được giới giải trí săn đón mời đóng phim và quay quảng cáo. Cô có cơ hội hợp tác với nhiều diễn viên trẻ hàng đầu thời bấy giờ như Lee Byung Hun, Jang Dong Gun... Đạo diễn điện ảnh Lee Jin Suk từng nhận xét Yum Jung Ah có tố chất ngôi sao rất lớn.

Khuôn mặt phúc hậu, đôi mắt sáng và nụ cười duyên giúp Yum Jung Ah trở nên thu hút mỗi khi lên hình. Cô được đánh giá là một trong những nàng hậu đẹp nhất lịch sử Hàn Quốc.

Từ sau khi chia tay với Jang Dong Gun, nữ diễn viên không bao giờ nhắc đến tình cũ trước truyền thông. Cô cũng nhanh chóng có tình yêu mới. Năm 2006, Yum Jung Ah kết hôn với bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cô và chồng có một con trai, một con gái. Hiện nay, ở tuổi 48, cựu á hậu vẫn chăm chỉ đóng phim và vừa gây sốt màn ảnh với bộ phim SKY Castle.

Jang Dong Gun một mình trở về Hàn Quốc sau bê bối tình dục

Jang Dong Gun và gia đình đi nghỉ tại Hawaii ngay khi scandal anh ngoại tình nổ ra. Theo người dân chia sẻ, nam diễn viên và vợ có thái độ lạnh nhạt với nhau.

nhan sắc yum jung ah Hoa hậu Jang Dong Gun jang dong gun yum jung ah bạn gái jang dong gun

Jang Dong Gun

Mỹ nhân vướng tin bán dâm sau vụ lộ tin nhắn của Jang Dong Gun là ai?

0 12

Người mẫu Siena vướng phải tin đồn đi khách trong giới giải trí Hàn Quốc sau khi đoạn chat nam nghệ sĩ Joo Jin Mo giới thiệu gái cho Jang Dong Gun bị phát tán.

Nhan sắc "tiểu tam" trong vụ ngoại tình chấn động showbiz Nhật Bản

0 24

Erika Karata nổi tiếng sau khi hợp tác cùng Song Joong Ki và Jang Dong Gun. Cô là người thứ 3 trong vụ ngoại tình đang gây xôn xao showbiz Nhật Bản.

Vợ đẹp, nổi tiếng của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo

0 2

Jang Dong Gun và Joo Jin Mo gần đây vướng phải bê bối tình dục tai tiếng. Trước đó, cả hai được công chúng ngưỡng mộ khi có một gia đình hạnh phúc, êm ấm.