IPhone Xs, phiên bản nâng cấp của Iphone X, là một trong những thành tựu vĩ đại của thương hiệu Apple. Với vẻ ngoài sang trọng và trải nghiệm tuyệt vời mà iOS mang lại đã chinh phục được trái tim của người dùng. Có lẽ nhiều người sẽ quan tâm đến màn hình của chiếc điện thoại này. Vậy câu hỏi đặt ra là Màn Hình iPhone Xs Bao Nhiêu Inch? Và so với các dòng Xs max thì nó có gì nổi bật. Hãy cùng hocketoanthue.edu.vn tìm hiểu nhé!

Màn hình điện thoại iPhone Xs bao nhiêu inch?

iPhone Xs có màn hình 5,8 inch và tấm nền OLED với độ phân giải 2436 x 1125 pixel (mật độ điểm ảnh 458 ppi). Kích thước Dài 143.6 x Rộng 70.9 x Sâu 7.7 (mm). Điều này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà khi xem phim, lướt web hay chơi game.

Dòng sản phẩm

Apple iPhone XS

Màn hình

Công nghệ màn hình Super Retina OLED với kích thước 5.8" - Tần số quét 60 Hz

Tỷ lệ phủ

82,9%

Độ phân giải

1125 x 2436 Pixels

Tỉ lệ màn hình trên điện thoại iPhone XR là bao nhiêu inch?

Chỉ với một camera ở mặt sau, giá giảm mạnh. Không những vậy với kích thước màn hình nhỏ theo sở thích của nhiều người dùng thì trải nghiệm mượt mà và ổn định. Về tổng thể, so với kích thước màn hình của iPhone XS, iPhone XR có kích thước màn hình lớn hơn với tỷ lệ 150,9 x 75,7 x 8,3 mm, độ tương phản 1400:1, độ phân giải 1792 x 828 pixel, pixel mật độ 326 ppi. Trên thực tế, xu hướng sử dụng điện thoại thông minh có thiết kế giống như iPhone 13 và iPhone 14... đang ngày càng tăng nhưng chúng vẫn được thiết kế để dễ cầm và sử dụng.

Đánh giá màn hình iPhone XS

Kế thừa tính thẩm mỹ của người anh lớn iPhone X, Xs sở hữu thân máy bọc thép kết hợp với hai mặt kính cường lực cao cấp mang đến vẻ sang trọng cho chiếc điện thoại. Không chỉ vậy, Xs còn nâng cao chuẩn chống nước, chống bụi IP68. Thêm vào đó, hình ảnh trên iPhone Xs sống động và rõ nét hơn nhờ công nghệ HDR10 và tần số quét 120Hz. Màn hình áp dụng thiết kế toàn màn hình và khung màn hình cực mỏng, dễ bị hư hỏng do tác động vật lý nhưng lại có khả năng hiển thị cao và ánh sáng có thể điều chỉnh được.

Màn hình OLED sử dụng ít năng lượng hơn so với các mẫu iPhone trước đây. Ngoài ra, màn hình của iPhone Xs còn sử dụng Super Retina HD, kết hợp công nghệ HDR10, Dolby Vision với 3D Touch để thu được hình ảnh rõ nét hơn và giảm răng cưa.

Tại sao kích thước màn hình iPhone XS là 5,8 inch nhưng hay gặp lỗi

Dù sở hữu tỷ lệ màn hình 19.5:9, mật độ điểm ảnh 458 pixel, độ tương phản 1.000.000:1 nhưng máy dễ gặp phải các tình huống gây lỗi hình ảnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người dùng, bao gồm:

iPhone XS bị hở viền: Đây là tình trạng nghiêm trọng hơn, màn hình và thân máy thường bị tách rời, có nhiều nguyên nhân như: keo chưa khô nên bị lỏng, pin bị phồng, màn hình bị đơ. tách khỏi biên giới.iPhone XS bị sọc xanh màn hình: 90% trường hợp iPhone XS bị sọc xanh màn hình là do hư hỏng phần cứng do rơi rớt, vô nước hoặc linh kiện kém chất lượng.

So sánh màn hình iPhone Xs với màn hình iphone Xs Max

Dòng điện thoại

iPhone XS

iPhone XS Max

Kích thước

5.8 inch

6.5 inch

Độ phân giải cụ thể của nền

2.436 × 1.125 pixel

2.688 × 1.242 pixel

Độ điểm ảnh

458 ppi

Công nghệ màn hình

OLED

Hai chiếc iPhone Xs và Xs max có cấu tạo khá giống nhau về màn hình cảm ứng: Màn hình Retina FullHD gồm 3 phần: màn hình OLED, tấm cảm ứng (gọi là Touch Screen) và lớp kính bên ngoài.

Một vài lưu ý khi sử dụng màn hình điện thoại iPhone Xs

Nên dán một miếng phim cường lực chất lượng cao vào màn hình để giảm nguy cơ rơi vỡ.Không sử dụng điện thoại di động trong môi trường có nhiệt độ cao.Không đặt điện thoại của bạn gần các vật sắc nhọn.

Mua màn hình iPhone XS chính hãng ở đâu tại Hà Nội

Nếu bạn cần mua màn hình iPhone XS chính hãng tại TP.HCM, hãy liên hệ ngay với Thương Gia Đỗ để được hỗ trợ tận tình. Là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các linh kiện, thiết bị, phụ kiện dành cho smartphone, laptop, tablet luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm và đáp ứng nhu cầu người dùng một cách kỹ lưỡng, đầy đủ nhất. Khi mua màn hình điện thoại iPhone XS Thương Gia Đỗ, bạn được bảo hành.

Có đa dạng các loại sản phẩm "kính dán" - "linh kiện" - "hàng tháo máy" - "hàng mới", quý khách có thể lựa chọn theo ý thích.100% uy tín chất lượng.Giá cả cạnh tranh nhất TP.HCM.Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, minh bạch 100%.Kiểm tra màn hình trực tiếp tại cửa hàng bạn nhìn thấy luôn.Vẫn hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho hóa đơn trên 500.000đ trong bán kính 5km tính từ cửa hàng.

Những thông tin trên có thể giúp giải đáp thắc mắc Màn Hình iPhone Xs Bao Nhiêu Inch? và nó khác với các dòng iPhone X, XS Max, XR như thế nào. Đừng quên chia sẻ bài viết này và theo dõi Thương Gia Đỗ để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.