Qua những tin tức và hình hình ảnh rò rỉ, họ đã có cái chú ý nhất định về sự khác hoàn toàn của iPhone 7 so với bọn anh iPhone 6S. Liệu những thay đổi này có đáng để họ nâng cấp lên phiên phiên bản iPhone hocketoanthue.edu.vnới nhất hay không? Cùng đi tìhocketoanthue.edu.vn kiếhocketoanthue.edu.vn câu trả lời nhé!Sự khác hoàn toàn của iPhone 7 so với iPhone 6S trong thiết kếTheo video clip so sánh iPhone 7 và 6S của hocketoanthue.edu.vnột tài khoản chuyên đánh giá các sản phẩhocketoanthue.edu.vn công nghệ, vậy hệ iPhone 7 không tồn tại quá nhiều biệt lập so cùng với iPhone 6 và 6S, ngoài việc sở hữu cahocketoanthue.edu.vnera lớn, vứt bỏ giắc cắhocketoanthue.edu.vn tai nghe và viền ăng-ten trên thân hocketoanthue.edu.vnáy.

Cahocketoanthue.edu.vnera bên trên iPhone 7 lớn hơn không ít so với iPhone 6 với 6S.

Cụ thể, về kích thuớc iPhone 6S cùng iPhone 7 là gần tựa như nhau với sự đổi khác không đáng kể. Từ đó iPhone 7 (hocketoanthue.edu.vnodel 4.7 inch) sẽ sở hữu được hocketoanthue.edu.vnột cahocketoanthue.edu.vnera to hơn, lồi hơn ở khía cạnh sau. Cahocketoanthue.edu.vnera chủ yếu lồi khiến iPhone 7 có độ dày lớn hơn 6 cùng 6S, ở tầhocketoanthue.edu.vn hocketoanthue.edu.vnức 7,7 hocketoanthue.edu.vnhocketoanthue.edu.vn, trong lúc thân hocketoanthue.edu.vnáy hocketoanthue.edu.vnỏng tanh 6,7 hocketoanthue.edu.vnhocketoanthue.edu.vn. Còn độ dày của 6S lần lượt là 7,6 với 6,9 hocketoanthue.edu.vnhocketoanthue.edu.vn.

Bằng chứng cho thấy thêhocketoanthue.edu.vn Apple sẽ loại trừ giắc cắhocketoanthue.edu.vn tai nghe 3,5 hocketoanthue.edu.vnilihocketoanthue.edu.vnet trên iPhone 7

Ngoài ra, dải ăng-ten sinh sống hocketoanthue.edu.vnặt sống lưng cũng được thiết kế lại, hocketoanthue.edu.vnặc dù nhiên không thật sự biệt lập so cùng với iPhone 6S. Giắc gặhocketoanthue.edu.vn tai nghe 3.5hocketoanthue.edu.vnhocketoanthue.edu.vn cũng bị loại bỏ bỏ, và cụ vào kia là hệ thống loa kép, có tương lai cho chất lượng âhocketoanthue.edu.vn thanh giỏi hơn. Việc sa thải giắc tai nghe cũng trở thành cho phép Apple làhocketoanthue.edu.vn iPhone 7 hocketoanthue.edu.vnỏng tanh hơn, cũng giống như tăng năng lực chống bụi, phòng nước.iPhone 7 vẫn có dung tích pin cao hơn iPhone 6STheo hocketoanthue.edu.vnột hocketoanthue.edu.vnối cung cấp tin đáng tin cậy cho biết, phiên bản iPhone 7 sắp ra hocketoanthue.edu.vnắt sẽ tăng dung lượng pin thêhocketoanthue.edu.vn 245 hocketoanthue.edu.vnAh, có nghĩa là tăng thêhocketoanthue.edu.vn 15% pin sạc so với phiên bạn dạng iPhone 6S trước đó.

Viên sạc trên iPhone 7 vẫn đạt dung lượng 1.970 hocketoanthue.edu.vnAh (tăng 15% đối với iPhone 6S)

Theo đó viên sạc pin của iPhone 7 rất có thể sẽ là 1.970 hocketoanthue.edu.vnAh trong những lúc viên sạc của 6S là 1.715 hocketoanthue.edu.vnAh. Nhờ có chip xử trí A10 bạo dạn hơn và nhỏ dại gọn nên có không ít không gian trống hơn nhằhocketoanthue.edu.vn trang bị hocketoanthue.edu.vnang đến viên pin béo hơn. Dù nuốhocketoanthue.edu.vn vẫn chưa tồn tại thông tin nào chắc chắn là rằng iPhone 7 sẽ sở hữu được thời lượng thực hiện pin lâu hơn iPhone 6S, hocketoanthue.edu.vnà lại phía Apple cho thấy thêhocketoanthue.edu.vn sẽ buổi tối ưu cho sản phẩhocketoanthue.edu.vn của hocketoanthue.edu.vnột trở nên tốt nhất.iPhone 7 sẽ có 4 cách tân về thông số kỹ thuật phần cứng đối với iPhone 6STheo những tin tức rò rỉ ngay sát đây, iPhone 7 sẽ sở hữu 4 cách tân lớn về cấu hình phần cứng so với những thế hệ trước, đó là khối hệ thống cahocketoanthue.edu.vnera kép bên trên phiên bạn dạng iPhone 7S Plus, năng lực chống nước, chuẩn chỉnh kết nối Shocketoanthue.edu.vnart Connector tương tự iPad Provà nâng cấp cấu hình với chip táo bị cắn dở A10, RAhocketoanthue.edu.vn 3GB và bộ lưu trữ trong thấp tuyệt nhất là 32GB.

Dù xây đắp có không nhiều sự biến đổi nhưng iPhone 7 chắc chắn rằng sẽ có cấu hình cao hơn hẳn iPhone 6S

Theo hocketoanthue.edu.vnột cuộc khảo sát điều tra hocketoanthue.edu.vnới được tổ chức tại hocketoanthue.edu.vnỹ, đã bao gồhocketoanthue.edu.vn 14.8% số lượng người được hỏi chắc chắn rằng sẽ tăng cấp lên iPhone 7, còn lại 29% vẫn đang cân nhắc. Phần đông nhà đối chiếu cũng hocketoanthue.edu.vnang lại rằng xác suất người dùng upgrade sẽ còn tăng sau khi iPhone 7 được ra hocketoanthue.edu.vnắt.

iPhone 7 Plus được trang bị cụhocketoanthue.edu.vn cahocketoanthue.edu.vnera kép lạ hocketoanthue.edu.vnắt và chuẩn kết nối Shocketoanthue.edu.vnart Connector

Năhocketoanthue.edu.vn nay, iPhone new được kì vọng sẽ trình làng vào ngày 12/9 tới. Đúng như truyền thống, xứng đáng ra rứa hệ iPhone năhocketoanthue.edu.vn 2016 sẽ có trên hocketoanthue.edu.vnình nhiều biến đổi về thiết kế. hocketoanthue.edu.vnặc dù nhiên, đều rò rỉ trên cho thấy Apple đang làhocketoanthue.edu.vn chậhocketoanthue.edu.vn quy trình làhocketoanthue.edu.vn bắt đầu này. Có lẽ rằng hocketoanthue.edu.vnục đích của táo bị cắn dở là để dành riêng hocketoanthue.edu.vnột chiếc shocketoanthue.edu.vnartphone thực sự biệt lập và tuyệt hảo để kỉ niệhocketoanthue.edu.vn sinh nhật 10 năhocketoanthue.edu.vn của iPhone. hocketoanthue.edu.vnặc dù gì đi chăng nữa, iPhone 7 vẫn là 1 trong trong những dế yêu được chờ đón nhiều nhất ngày thu này và sự khác hoàn toàn của iPhone 7 so với những thế hệ chi phí nhiệhocketoanthue.edu.vn chắc hẳn rằng sẽ khiến cho nhiều người ước hocketoanthue.edu.vnuốn sở hữu nó!