iPhone 6s Plus 64GB giá bao nhiêu sẽ được giải đáp ngay bài viết bên dưới. Hiện nay, dù có tuổi đời trên 5 năm nhưng thiết bị vẫn được nhiều người dùng chọn mua, dù gì chiếc iPhone 6s Plus đã từng làm mưa làm gió cộng đồng iFan nhờ sự đột phá mạnh mẽ về thiết kế.

iPhone 6s Plus 64GB giá bao nhiêu 2022?

Ngày nay, iPhone 13 vừa mới trình làng và đó là chiếc smartphone cao cấp nhất của Táo khuyết. Do đó, iPhone 6s Plus đã không phải lựa chọn hàng đầu nữa. Tuy nhiên, đây vẫn là sản phẩm đáng sở hữu dành cho iFan có hầu bao không quá lớn.

Giá iPhone 6s Plus 64GB tại thời điểm mở bán

Khi vừa mới ra mắt, chiếc iPhone 6s Plus từng được xem là niềm mơ ước của nhiều tín đồ đam mê công nghệ. Chiếc điện thoại iPhone cao cấp này mang thương hiệu của nhà sản xuất hàng đầu thế giới vừa sở hữu điểm nâng cấp đáng giá so với thế hệ trước.

Hãy cùng đi ngược về thời điểm mà chiếc iPhone 6s Plus 64GB ra mắt. Từ thời điểm đó phiên bản iPhone 6s Plus 64GB có giá 849 USD và được niêm yết 24.699.000 VNĐ tại Việt Nam.

Giá iPhone 6 Plus 64GB chính hãng VN/A mới nhất 2022

Hiện đã được 7 năm từ khi iPhone 6s Plus được công bố chính thức trên thị trường. Vì vậy số lượng máy chính hãng VN/A trong năm 2022 này hầu như là không còn và để sở hữu chúng ta chỉ có thể mua sắm chiếc điện thoại này với những chiếc máy cũ.

iPhone cũ chính là các thiết bị hiện đang được ưa chuộng trên thị trường không thua kém gì so với hàng mới. Điểm mạnh của những chiếc iPhone này là chúng vẫn còn ngoại hình đẹp và dùng được tốt nhưng lại có mức giá vô cùng “hạt dẻ”. Do đó, iPhone 6s Plus cũ vẫn đang được không ít iFan săn lùng và chọn mua trong năm nay.

Dù đã ra mắt rất lâu về trước nhưng iPhone 6s Plus cũ vẫn có giá bán rất tốt, vào khoảng 4.990.000 VNĐ tại các cửa hàng Việt Nam.

iPhone 6s Plus 64GB có phải là chiếc điện thoại đáng mua?

Khi đã biết được rằng iPhone 6s Plus giá bao nhiêu 2022 ở phía trên, chắc hẳn phần lớn các iFan cũng muốn biết liệu thiết kế cùng với hiệu năng bên trong máy sẽ như thế nào. Mọi thứ sẽ được bật mí ở phần kế tiếp trong bài viết này để mọi người chọn được thiết bị ưng ý với bản thân.

Thiết kế

Tuy đã ra đời từ lâu nhưng thiết kế của điện thoại vẫn hợp thời và được nhiều iFan ưa chuộng hơn so với những smartphone ra mắt vào những năm gần đây. Kích thước màn hình 5.5 inches tưởng chừng khá nhỏ và lép về so với đối thủ nhưng đây vẫn là thông số vừa đủ để phục vụ cho nhu cầu cơ bản thường ngày như lướt facebook, tiktok, cày phim hay chơi game.

Thân máy cũng được thiết kế hợp lý, giúp các bạn phái nữ có thể thoải mái cầm nắm và trải nghiệm chỉ với một tay cực kỳ thoải mái và dễ chịu, hoàn toàn không gặp bất kỳ khó khăn nào. Phần khung được làm bằng kim loại được khoác bên ngoài giúp chiếc iPhone 6s Plus có vẻ ngoài sang trọng và bóng bẩy.

Màn hình

Chất lượng hiển thị là yếu tố mà ai cũng quan tâm khi chuẩn bị mua một chiếc smartphone mới. Màn hình iPhone 6s Plus sử dụng sở hữu kích thước 5.5 inches. Tổng thể kích cỡ của thân máy là 158.1 x 77.8 x 7.1 mm.

Chưa dừng lại ở đó, màn hình iPhone 6s Plus còn mang đến cho người dùng độ phân giải 1080p ổn định và sắc nét. Mật độ điểm ảnh trên máy cán mốc 401 ppi, giúp toàn bộ hiển thị trên khung hình rõ nét và chất lượng tuyệt vời.

Hiệu năng

Sau bao năm tháng thì hiệu năng của iPhone 6s Plus vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu thao tác phổ thông hiện nay. Điện thoại mang trong mình vi xử lý A9 với 2 nhân cùng với 64-bit. Những tác vụ đều được xử lý một cách cực kỳ ổn định và mượt mà trừ khi các bạn sử dụng máy để chơi những tựa game đồ họa trung bình.

Camera

Máy ảnh cũng là một yếu tố mà không ít người dùng quan tâm tới ngoài việc băn khoăn giá iPhone 6S Plus giá bao nhiêu năm 2022. Năm 2014, Apple đem đến cho thiết bị 2 điểm cải tiến sáng giá so với thế hệ trước, đó là khả năng lấy nét tự động và ổn định quang học hình ảnh.

iPhone 6 Plus chỉ trang bị duy nhất một camera ở mặt lưng với độ phân giải chỉ 8 MP đi kèm với khẩu độ F/2.2. Thoạt nhìn, thông số này là không quá ấn tượng nhưng chất lượng ảnh chụp mà máy đem lại không hề kém cạnh so với những chiếc điện thoại sau này.

Thời lượng pin

Viên pin trên những chiếc smartphone Apple luôn là vấn đề được nhiều người bàn tán bên cạnh thắc mắc iPhone 6s Plus giá bao nhiêu 2022. Bởi vì đây là một thiết bị sở hữu màn hình kích thước to lớn nên dung lượng pin của máy cũng sẽ không phải là dạng vừa.

Cụ thể, iPhone 6s Plus sở hữu viên pin dung lượng 2.915 mAh. Đây chính là con số gần như là gấp đôi khi so với chiếc iPhone 6s. Đi kèm với đó chính là hệ điều hành iOS 9 được Apple tối ưu hóa cực tốt nên thời lượng sử dụng thiết bị không hề ngán bất kỳ đối thủ Android nào cả.

Mua iPhone 6s Plus ở đâu giá rẻ?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mẫu điện thoại iPhone 6 series cũ để sử dụng nhưng không biết cách test máy cũng như chưa tìm được địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin, vậy hãy đến với CellphoneS.

Nếu bạn đang muốn tìm một mẫu iPhone 6s Plus để sử dụng mà chưa biết cách test máy cũng như chưa tìm được địa chỉ uy tín thì có thể đến cửa hàng cung cấp dịch vụ di động gần nhất. Nhân viên tại các cửa hàng này thường có nhiều kinh nghiệm hơn với các mẫu iPhone khác nhau và có thể giúp bạn xác định xem điện thoại có đáng mua hay không.

Tại hệ thống bán lẻ điện thoại CellphoneS có rất nhiều sản phẩm Apple chính hãng, trong đó có iPhone 6s Plus. Khi mua iPhone 6s Plus tại CellphoneS, khách hàng được giảm giá khi mua hàng. CellphoneS cũng được biết đến với dịch vụ khách hàng đặc biệt và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Hy vọng bài viết iPhone 6s Plus 64gb giá bao nhiêu 2022? đã được giải đáp ở phía trên giúp cho mọi người biết được nhiều thông tin quan trọng hơn về siêu phẩm một thời của Apple này và có được sự lựa chọn hợp lý nhất.