So sánh iPhone 6 và 6S khác nhau chỗ nào? nhiều người đang vân phân ko biết nên chọn mua iPhone 6 tốt 6S cùng chưa minh bạch được sự khác nhau giữa iPhone 6 và 6S?. Qua nội dung bài viết này, Thành Trung Mobile sẽ chỉ ra sự không giống nhau, tương tự như so sánh iPhone 6 với 6S.


Về thiết kế, iPhone 6 và 6S khác nhau chỗ nào?

Có thể nói rằng, iPhone cùng 6S như là nhau mang lại 99%. Như chúng ta cũng đang biết, 6S thiết yếu là bản nâng cấp về cấu hình của iPhone 6, bởi vì vậy về nước ngoài hình, form size đều là 4.7 inch và không tồn tại gì khác biệt.

Nếu đặt 2 sản phẩm này ngay gần nhau, các bạn sẽ rất dễ nhầm lẫn. Để minh bạch iPhone 6 cùng 6S, chúng ta có thể dựa vào 1 điều duy nhất, đó chính là ở mặt lưng iPhone 6S, bên dưới chữ iPhone, tất cả khắc 1 logo chữ S nho nhỏ.

*

 Ngoài ra iPhone 6S tất cả thêm 2 phiên phiên bản màu Gold (vàng) với Rose Gold (hồng). Một điểm khác biệt nhỏ tuổi nữa chính là phần vỏ của iPhone 6S được gia công từ cấu tạo từ chất nhôm seri 7000, nặng tay hơn so với người tiền nhiệm đồng thời chống trầy xước cũng giỏi hơn.

*

Sự khác biệt giữa iPhone 6 và 6S: màn hình 3D Touch

Công nghệ chạm màn hình lực (3D Touch) là một tính năng lạ trên iPhone 6S giúp tối ưu hóa trải nghiệm tín đồ dùng. Lúc này trên screen iPhone 6S, bạn cũng có thể nhấn vơi hoặc nhấn mạnh để coi trước văn bản đã chọn.

*

Tính năng touch 3d trên iPhone 6S

Mời bạn đọc thêm các thông tin khác

So sánh iPhone 6 cùng 6S về cảm biến vân tay

Trên iPhone 6S, cảm biến vân tay đã được tăng cấp một giải pháp hoàn hảo, giờ tay việc mở khóa màn hình đã cấp tốc hơn không ít chỉ với 1 cái đụng nhẹ vào phím Home.

So sánh cấu hình iPhone 6 với 6S

Khác nhau thân iPhone 6 với 6S về thông số kỹ thuật là khôn cùng lớn. IPhone 6 đồ vật chip táo bị cắn dở A8, 1.4GHz, 2 nhân và bộ nhớ Ram 1GB. Còn 6S sử dụng chip táo apple A9, Ram 2GB, trẻ khỏe hơn khôn xiết nhiều.

Về hiệu năng, nói theo cách khác iPhone 6S nhanh hơn 70% đối với iPhone 6. Chúng ta có thể xem sự khác biệt về tính năng qua đoạn phim bên dưới.

 

So sánh camera iPhone 6 với 6S

Camera bên trên iPhone 6S là một sự cách tân đáng kể, đáp ứng nhu cầu được sự mong rằng của iFan. Thông số kỹ thuật camera trước được nâng tự 8 MP lên đến mức 12 MP, với lại unique hình ảnh tốt hơn không hề ít lần.

Camera sau cũng khá được nâng cấp từ 1.3 MP lên 5 MP, giúp đỡ bạn tha hồ nước tự sướng.

Bên cạnh đó kĩ năng quay clip được nâng vội 4 lần (iPhone 6 với 1080p, iPhone 6S với 4K). Đặc biệt iPhone 6S còn được sản phẩm công nghệ nhiều kĩ năng chụp hình ảnh độc đáo như Live Photo, đem lại những thử khám phá thú vị.

 

So sánh sạc pin iPhone 6 cùng 6S

Về thông số kỹ thuật pin, sự biệt lập giữa iPhone 6 với 6S là ko nhiều. Có một điểm tương đối kỳ lạ đó là dung lượng pin sạc iPhone 6S chỉ 1715mAh trong những khi iPhone 6 là 1810mAh (thấp rộng 95mAh).

Nhiều tín đồ cho rằng đấy là một sự “cải lùi” của Apple. Mặc dù nhiên, qua thể nghiệm thực tế, thời lượng áp dụng pin của iPhone 6S vẫn giỏi hơn đối với iPhone 6. Nên chúng ta cũng không nên bận tâm về số lượng này.

*

Nên mua iPhone 6 hay iPhone 6S?

Qua bài viết so sánh iPhone 6 cùng 6S khác biệt chỗ nào, có lẽ rằng bạn đã tìm kiếm được câu trả lời cho mình. Ờ thời điểm hiện tại, bộ đôi này vẫn không lỗi thời về kiến thiết lẫn thông số kỹ thuật và vẫn đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của tín đồ dùng.

Mỗi ngày có hàng vạn vấn đề new phát sinh bên trên toàn cầu, mỗi vấn đề đều xuất phát điểm từ một sự việc cũ trước đây. 

Bạn có thể xem qua bộ đôi sản phẩm iPhone 6 cũ cùng iPhone 6S Lock đã có mức giá gần tương đương tại Thành Trung Mobile. (Bạn hoàn toàn có thể xem thông tin thông số kỹ thuật chi tiết từng lắp thêm ở 2 links trên)

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã hiểu rằng sự không giống nhau giữa iPhone 6 và iPhone 6S. Nếu như bạn có thắc mắc, hãy giữ lại bình luận bên dưới nhé.

Từ khóa tìm kiếm:

iphone 6 cùng 6s khác nhau chỗ nào so sánh iphone 6 với 6s iphone 6 không giống gì 6s sự khác hoàn toàn giữa iphone 6 với 6s sự khác nhau giữa iphone 6 cùng 6s