Mới đây, hãng táo apple đã phát hành iOS 13.1 bên trên toàn thế giới. Fan dùng có thể tìm hiểu và update ngay trong ứng dụng Cài đặt. Tuy vậy trong một vài trường hợp bản cập nhật IOS mang lại iphone hoặc ipad có khả năng sẽ bị lỗi vì tại sao nào đó. Do vậy còn nếu như không thể xác minh được nguyên nhân, các bạn hãy vận dụng cách hạn chế lỗi không cập nhật IOS nhưng mà Hcare share trong nội dung bài viết dưới đây. 


*

Hướng dẫn phương pháp khắc phục lỗi không update IOS bên trên iPhone

Khởi cồn lại năng lượng điện thoại, Ipad

Trong một vài trường hợp, fan dùng rất có thể nhanh nệm khắc phục sự gắng phần mềm bằng phương pháp đơn giản là khởi cồn lại iPhone/iPad. Chiến thuật này được ứng dụng cho những lỗi kết nối, lỗi cập nhật phần mềm, lỗi thiết lập về áp dụng từ app Store, lỗi xem video… tuy vậy việc khởi rượu cồn lại đồ vật thường không giải quyết và xử lý triệt nhằm vấn đề, đồng thời kết quả cho việc cập nhật phần mượt cũng ko cao. 

Kiểm tra trạng thái hệ thống của Apple

Lỗi không update IOS bên trên iPhone/iPad rất có thể bắt nguồn từ những việc máy chủ của táo apple bị quá download khi phạt hành bạn dạng cập nhật mới. Vị đó, nếu muốn kiểm tra tình trạng buổi giao lưu của các vps này, người tiêu dùng hãy truy vấn vào liên kết hãng apple – support – System Status. Khi nhận thấy chấm màu xanh da trời có nghĩa là tất cả máy chủ đều chuyển động bình thường. Còn màu sắc cam là khối hệ thống đang được bảo trì, màu đỏ là hiện giờ đang bị lỗi/tạm ngừng hoạt động.Bạn đang xem: Iphone 4 không update phần mềm được

Xóa và thiết lập lại phiên bản cập nhật cho thiết bị


*

Xóa bản cập nhật và thử sở hữu lại

Một giữa những cách đơn giản dễ dàng nhất nhằm khắc phục sự rứa khi update iOS sẽ là xóa và tải lại. Theo đó, bạn hãy mở áp dụng Cài đặt lên => nhấp vào Cài đặt thông thường (General) => lựa chọn Dung lượng iPhone (iPhone Storage) hoặc iPad. Vào danh sách những ứng dụng bọn họ sẽ nhận thấy bản cập độc nhất vô nhị iOS => nhấn vào bản cập nhật => chọn Xóa (Delete). Từ bây giờ người dùng hoàn toàn có thể tải xuống bản IOS một lần nữa trong Cài đặt thông thường => update phần mềm (General – Software Update).

Tiến hành chất vấn lại setup mạng

Các chuyên gia công nghệ của Hcare cho biết, nếu như muốn update phiên phiên bản IOS tiên tiến nhất trực tiếp trên thiết bị. Các bạn cần bảo vệ kết nối mạng ổn định định. Trường hợp đã từng xóa bạn dạng cập nhật trước này mà vẫn gặp thông báo “Unable to kiểm tra for Update. Người tiêu dùng hãy chủ động kiểm tra lại kết nối mạng mà lại mình đang thực hiện bằng các thao tác dễ dàng như sau: 

Kiểm tra cài để DNS bằng phương pháp vào Cài để > Wifi và lựa chọn mạng sẽ kết nối. Người tiêu dùng có thể đổi khác các add DNS Cloudflare 1.1.1.1 hoặc Google 8.8.8.8 nhằm xem triệu chứng kết nối. 

Tắt và bật lại router Wifi bên trên thiết bị.

Thử kết nối với một mạng Wifi khác cùng xem tình trạng lỗi dành được khắc phục xuất xắc không. 

Quản lý bộ nhớ iPhone của bạn


*

Xóa dữ liệu để sở hữu dung lượng trống update iOS

Một trong số những nguyên nhân thông dụng dẫn đến lỗi không cập nhật IOS trên đồ vật đó là do thiếu dung tích lưu trữ. Điều này cực kỳ dễ giải quyết nhưng bạn phải xác định được ứng dụng nào trên iphone hoặc máy tính bảng ipad không thực sự bắt buộc thiết. Đầu tiên, người dùng hãy mở ứng dụng Cài để lên trên => thừa nhận vào thiết đặt chung (General) => Chọn dung tích iPhone (iPhone Storage) hoặc iPad.

Sau đó, chúng ta kiểm tra lại xem vận dụng nào đang chiếm phần nhiều dung lượng nhất. Bạn chỉ cần xóa giảm một vài ba thứ nhằm giải phóng bộ nhớ theo yêu cầu của bạn dạng cập nhật iOS. Ngôi trường hợp không thích xóa ứng dụng thì chúng ta cũng có thể đồng cỗ hóa video, ảnh lên iCloud hoặc Google Photos. 

Cập nhật bằng iTunes hoặc Finder (Catalina)


*

Cập nhật bởi iTunes

Trong một trong những trường hợp, táo khuyết khuyên bạn nên cập nhật bằng iTunes hoặc áp dụng Finder nếu như bạn đang làm việc macOS Catalina. Để thực hiện, họ hãy kết nối thiết bị với đồ vật tính. Mở iTunes hoặc Finder và chọn thiết bị của bạn. 

Click vào phần Tóm tắt (Summary), tiếp đến click vào nút Kiểm tra update (Check for Update). Sau khi kết nối, ứng dụng sẽ hiện thông báo tải xuống bạn dạng cập nhật iOS. Bạn dùng chỉ cần chờ máy tính tải về và setup tự động. Vì vậy là việc cập nhật IOS đã xong chỉ cùng với những bước vô cùng đối kháng giản. 

Lời kết

Hy vọng những tin tức mà cửa hàng chúng tôi vừa share trong nội dung bài viết có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn về lỗi không cập nhật IOS và bí quyết khắc phục hiệu quả. Trường hợp đã tiến hành hết các chiến thuật trên cơ mà vẫn không thiết lập được phiên bản mới của IOS. Người tiêu dùng nên chủ động mang thiết bị mang đến trung tâm thay thế sửa chữa uy tín nhằm được đánh giá và khẳng định lỗi. 

Trường hòa hợp chiếc điện thoại iphone hoặc ipad của công ty bị lỗi, chuyên môn viên của Hcare sẽ thực hiện kiểm tra phần cứng và phần mềm bằng thiết bị chuyên dụng. Sau đó, báo giá ví dụ để xem khách hàng có ra quyết định sử dụng dịch vụ hay không. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề, cửa hàng chúng tôi sẽ có tác dụng bạn ưng ý bởi sự phục vụ bài bản và support tận tình nhất.