iPhone 12 promax giá bao nhiêu chính xác trong thời điểm hiện nay? Chiếc điện thoại cao cấp này có xứng đáng với mức giá? Các bạn hãy đọc ngay bài viết của chúng tôi nhé!

Cơn sốt thế hệ iPhone 12 của Apple đã tràn ngập trên các thị trường di động toàn cầu. Thị trường di động tại Việt Nam cũng nóng nên kể từ khi Apple chính thức ra mắt chiếc điện thoại cao cấp bậc nhất này. Tiếp nối những thành công từ thế hệ iPhone 11, chiếc điện thoại iPhone 12 được ra mắt với 4 phiên bản khác nhau. Cả 4 phiên bản này đều được các fan nhà Táo săn đón và mức giá của chúng luôn là điều được quan tâm hàng đầu. Chiếc iPhone 12 promax giá bao nhiêu trong thời điểm hiện nay chính xác là câu hỏi đang cần được giải đáp. Các bạn hãy cùng chúng tôi đánh giá và tìm hiểu trong bài viết này nhé!

iPhone 12 Promax

Được đánh giá là chiếc điện thoại đắt nhất của Apple, iPhone 12 promax có thực sự xứng đáng với giá tiền đề ra. iPhone 12 đem đến nhiều sự thay đổi so với những chiếc điện thoại thế hệ trước. Tuy nhiên, nếu để so sánh ngang dòng iPhone 12 Promax không có quá nhiều điểm nổi bật so với các phiên bản iPhone 12 khác.

iPhone 12 Promax đang hot trên thị trường

Về thiết kế, chiếc điện thoại đắt nhất của Apple thời điểm hiện tại này sở hữu dáng vẻ tương đồng với các phiên bản còn lại. iPhone 12 promax có viền vuông vắn cùng bộ khung thép chống gỉ. Không chỉ vậy chiếc điện thoại này còn được viền gốm Ceramic, mặt trước cùng mặt sau đều được phủ kính.

Với 4 màu sắc chủ đạo được đưa lên kệ đó là màu bạc, màu xám Graphite, màu vàng Gold và màu xanh dương Pacific Blue. Những màu sắc này đều có xu hướng lịch lãm, độc đáo và sang trọng. Sẽ có nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề iPhone 12 Promax giá bao nhiêu cho từng phiên bản màu. Tuy nhiên, Apple để giá các màu đều như nhau để đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

iPhone 12 Promax thiết kế đẹp mắt

Không chỉ thay đổi trong thiết kế, điều thay đổi về công nghệ cũng như cấu tạo mới thật sự khiến cho iPhone 12 Promax có mức giá cao đến như vậy. Chiếc điện thoại sở hữu chip xử lý A14 5nm mạnh mẽ.

Màn hình iPhone 12 Pro Max lớn nhất từ trước tới nay, lên tới 6.7 inch, lớn hơn 0.2 inch so với người anh em tiền nhiệm. Điều này khiến cho nhiều fan nhà Táo không thể kìm lòng trước chiếc điện thoại cao cấp. Màn hình rộng của máy mang tới không gian giải trí rộng rãi hơn cho người sử dụng.

iPhone 12 Promax có giá bao nhiêu cho từng dung lượng

Mức giá của iPhone 12 Promax có chênh lệch rất lớn trong từng phiên bản dung lượng. Theo những báo cáo mới nhất cho biết, iPhone 12 promax từ nhà phân phối Apple có giá chi tiết như sau:

Giá bán iPhone 12 Pro Max 128GB: 33,990,000 đồng

Giá iPhone 12 Pro Max 256GB có giá khoảng 37,990,000 đồng

Giá iPhone 12 Pro Max 512GB: khoảng 43,990,000 đồng

Tuy nhiên đây chỉ là mức giá bán chính hãng được quy đổi tại một số thị trường di động Apple đã chính thức phân phối. Còn tại Việt Nam, Apple quyết định phân phối máy vào đợt 3 là khoảng cuối tháng 12/2020 mới có thể có mức giá ưu đãi này. Còn hiện nay, để sở hữu một chiếc iPhone 12 promax, người dùng vẫn phải đặt hàng từ các nhà bán lẻ, hoặc đặt xách tay với mức giá cao hơn nhiều. Ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến đường bay quốc tế khiến cho mức giá của những chiếc điện thoại iPhone 12 Promax càng trở lên cao hơn.

iPhone 12 Promax có giá bao nhiêu

Có quá nhiều sức ép đẩy cao giá thành của chiếc điện thoại này. Tuy nhiên đây không phải là trở ngại quá lớn đối với các fan cứng của nhà Táo. Việc chi trả hàng chục triệu đồng cho một chiếc điện thoại cao cấp, mượt mà là điều xứng đáng đối với nhiều người. iPhone 12 promax giá bao nhiêu trong thời điểm hiện nay vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp chính xác.

iPhone 12 promax giá bao nhiêu tại hocketoanthue.edu.vn

Tại hocketoanthue.edu.vn bạn đã có thể đặt trước chiếc điện thoại iPhone 12 promax với mức giá ưu đãi. Không nói đến sức ép của thời điểm mới ra mắt, để sở hữu chiếc điện thoại này, người dùng tại Việt Nam chịu nhiều thiệt thòi hơn vì phải mất thêm chi phí vận chuyển. Giá về tay của 3 phiên bản dung lượng iPhone 12 Promax tại hocketoanthue.edu.vn đang được đánh giá là ưu đãi nhất trên thị trường. Các bạn có thể truy cập trang chủ của Thế Giới Apple để có thể tham khảo mức giá chính xác nhất. Nếu các bạn mong muốn sở hữu cho mình một chiếc điện thoại cao cấp thời thượng, thì có thể pre-order ngay bây giờ nhé!

Có thể nói, iPhone 12 promax giá bao nhiêu vẫn còn là một câu hỏi khó trả lời trong thời điểm này. Các bạn có thể chờ chính hãng Apple phân phối và sở hữu chiếc điện thoại cao cấp này. Hoặc có thể đón chào phiên bản đát nhất của Apple sớm hơn dự kiến qua hình thức pre-order mức giá cao hơn. Hãy tham khảo địa chỉ uy tín nhất để trao gửi sự tin tưởng nhé!