Đâu là laptop bảng với cây bút stylus đáng download nhất vào khoảng thời gian 2020? hocketoanthue.edu.vn sẽ xem xét tương đối nhiều model và lựa lựa chọn ra 12 máy tính xách tay bảng iPad, Windows cùng Android cực tốt để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Ipad có bút cảm ứng


Máy tính bảng với bút stylus sẽ không thịnh hành trong một thời hạn dài. Tuy nhiên, điều đó đã biến đổi với máy vi tính bảng S-Pen của Microsoft Surface Pro với Samsung. Đến bây giờ, các bạn thậm chí rất có thể nhận được tất cả các iPad bây giờ với cây bút stylus vẫn hoạt động. Và mặc dù Apple mang đến trễ trò chơi, bọn họ đã làm chủ để gây ra một chiếc máy tính bảng hoàn hảo nhất với sự hỗ trợ bút rẻ rộng so với đối thủ.

Có không hề ít sự chọn lọc khác không tính kia. Tôi đã thử phần nhiều trong số bọn họ và đấy là những thứ rất tốt tôi đã review trong năm qua.

Máy tính bảng apk với cây viết stylus

Samsung Galaxy Tab S6 với bút S

Samsung Galaxy Tab S6 là laptop bảng Android cực tốt hiện có. Ngoại trừ ra, nó là máy tính xách tay bảng Android tốt nhất hỗ trợ cây bút hoạt động. Trong thực tế, S Pen được bao hàm miễn phí tổn và chuyển động tuyệt vời. Nó hỗ trợ 4096 điểm độ nhạy áp lực đè nén và nhờ bao gồm Bluetooth tích hợp, bạn cũng có thể sử dụng nó để tinh chỉnh và điều khiển các vận dụng như máy ảnh và power nguồn Point của Microsoft.

*

Với máy tính xách tay bảng này, bọn họ có được màn hình Super AMOLED 10,5 inch nổi bật, cpu rất nhanh và app android 9 Pie với các phiên bản cập nhật có công dụng trong tương lai. Nó cũng có tương đối nhiều tính năng cao cấp. Trong số đó có bốn loa, đồ vật quét vân tay trong màn hình hiển thị và bản dựng cao cấp. Đáng bi ai thay, nó là máy vi tính bảng apk đắt nhất quá.

Như tôi đã nói, S Pen cực kỳ tuyệt với Samsung xuất xưởng chiếc laptop bảng này với mặt hàng tấn kĩ năng cho bút stylus.

Samsung Galaxy Tab S4 cùng với S Pen

Nếu bạn không thích chi một vài tiền điên rồ đến Galaxy Tab S6, bạn có thể kiểm tra Samsung Galaxy Tab S4. Kiên cố chắn, nó to hơn S6 1 năm nhưng nó vẫn liên tiếp là một chiếc máy tính xách tay bảng vô cùng mạnh. Bên trên thực tế, các tính năng của S Pen ngay sát như tương đồng nhau. Nó thậm chí còn tồn tại màn hình AMOLED 10,5 inch khôn cùng giống nhau và đã được update lên android 9 rồi.

*

Có một vài khác biệt, tất nhiên. Tuy vậy Tab S4 không có máy quét lốt vân tay, nhưng mà nó có bản lĩnh Iris-Scanner mà chúng ta cũng có thể sử dụng để bẻ khóa máy tính bảng với nhận dạng khuôn mặt. Cpu Qualcomm Snapdragon 835 octa-core của chính nó không siêu cấp tốc nhưng đủ nhanh cho số đông mọi tác vụ. Bao hàm các trò chơi thời thượng như Fortnite.

Samsung Galaxy Tab A 8.0 cùng với S Pen

Samsung Galaxy Tab A 8.0 cùng với S Pen là lựa chọn cực tốt và duy nhất nếu khách hàng đang tìm kiếm một máy vi tính bảng apk 8 inch có hỗ trợ bút. Nó đi kèm với một cây cây bút S Pen mà bên cạnh thêm phí. Không y như tất cả các kẻ thù hiện tại, cây bút stylus đủ mỏng manh để đặt bên phía trong thân laptop bảng. Như thường xuyên lệ, Samsung đã thiết đặt sẵn một trong những phần mềm được về tối ưu hóa mang đến bút.

Xem thêm: Xem Phim Cuộc Chiến Luân Hồi

*

Bạn có thể thấy Galaxy Tab A 8.0 (2019) là một máy tính bảng trung cấp cho đủ xuất sắc cho hầu hết. Nó có màn hình hiển thị HD đầy đủ, tính năng khá và game android 9.0 Pie được về tối ưu hóa tốt. Các tính năng thời thượng như đồ vật quét vết vân tay bị thiếu mang dù.

Huawei MediaPad M5 Lite 10 với M Pen Lite

Tôi nghĩ rằng Huawei MediaPad M5 Lite 10 là lựa chọn hợp lý nhất nếu như bạn đang tra cứu kiếm một máy vi tính bảng apk có cung cấp bút không đến từ Samsung. Đối cùng với điều này, Huawei đang cung cấp M Pen Lite mà bạn cũng có thể mua riêng. Nó không còn pin tiêu chuẩn và cung ứng 2048 lever nhạy áp lực. Như với M5 Pro, không có khá nhiều ứng dụng được cài đặt sẵn sử dụng bút. Vị vậy, chúng ta phải lấy bọn chúng từ Play Store.

*

Bản thân MediaPad M5 Lite 10 là một laptop bảng trung cấp cho tốt. Tuy vậy nó không nhanh như Galaxy Tab S6, nhưng nó đủ dũng mạnh cho hầu hết. Màn hình không có độ sắc nét cao, nhưng mà một lần nữa, nó rẻ rộng nhiều. Điểm rất nổi bật của nó là những tính năng cao cấp bao hàm bốn loa và cảm ứng vân tay.

Máy tính bảng Windows bao gồm bút stylus

Máy tính bảng Windows gồm bút stylus đã mở ra từ lâu. Trong thực tế, những cái đầu tiên đã được phát hành hơn mười năm trước. Tuy nhiên, bọn chúng vẫn không phổ biến cho tới khi Microsoft tạo loạt Surface Pro. Và, như bạn cũng có thể đọc bên dưới đây, tôi nghĩ về rằng dòng Surface là trong những máy tính bảng Windows tốt nhất có thể có bút stylus ko kể kia. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc gì đó biệt lập hoặc rẻ hơn, hãy kiểm tra các khuyến nghị của tôi dưới đây.

Microsoft Surface Pro 7 với Surface Pen

Microsoft Surface Pro 7 là máy tính bảng Windows cực tốt có bút stylus. Cùng tôi nghĩ về rằng đối với hầu hết, nó là máy tính xách tay bảng rất tốt với một cây bút tổng thể. Cùng với Surface Pro 7, công ty chúng tôi có được quality xây dựng tuyệt vời, màn hình tuyệt đối hoàn hảo và bộ xử lý nhanh. Bên cạnh ra, Type Cover là một bàn phím siêu tốt. Và, trong khi bạn phải sở hữu riêng nó, Surface Pen là 1 trong bút stylus nổi bật. Nó là xuất sắc để giữ, sử dụng pin tiêu chuẩn, và tất cả 4096 lever nhạy áp lực.

*

Bạn có thể nhận Surface Pro 6 với cpu Intel vi xử lý core i3, i5 hoặc chip core i7 thế hệ máy 10, cũng như với bộ lưu trữ RAM lên đến mức 16GB và ổ SSD lên đến 1TB. Chính vì phần cứng này, nó mạnh bạo như các máy vi tính cao cấp. Đồng thời, có rất nhiều tính năng bút được tích đúng theo vào Windows 10 như dấn dạng chữ viết tay cùng Microsoft OneNote. Nhược điểm duy nhất của nó là giá bán của nó. Các bạn phải trả giá bán cao cho một máy vi tính bảng cao cấp.

Microsoft Surface Pro 6 với cây bút Surface

Nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền, bạn cũng có thể cố gắng có được một thỏa thuận xuất sắc với Microsoft Surface Pro 6. Trong khi bộ cách xử trí Intel vi xử lý core i cố hệ sản phẩm 8 không nhanh bởi thế và bạn không tồn tại cổng USB C, đều thứ khác gần như giống nhau. Bên trên thực tế, Surface Pen mang đến Pro 6 và Pro 7 là tương tự nhau.

*

Vì vậy, quan trọng đặc biệt khi sử dụng những ứng dụng ghi chú, gồm lẽ bạn sẽ không phân biệt sự không giống biệt. Nhưng nếu như khách hàng cần các hiệu năng cho những chương trình như Adobe Photoshop CC, có thể đáng để không ít người đầu tư thêm một chút vào hiệu suất tốt hơn một chút.

Microsoft Surface Pro X với cây bút Surface Slim

Tôi rất có thể giới thiệu Microsoft Surface Pro X mang lại rất ít người. Nó là một máy tính bảng có cảm giác rất cao cấp với kiến tạo gần như tuyệt vời và screen 13 inch vô cùng đẹp. Chúng ta cũng có thể sử dụng nó cùng với Surface Pen thông thường hoặc Surface Slim Pen bắt đầu hơn.