thông tin về iphone 4s 16g

*

So sánh mi 12 Pro và iPhone 13 Pro Max: Lựa chọn nào tốt hơn?

Trong sự khiếu nại ra mắt điện thoại thông minh Xiaomi 12 Pro, Xiaomi vẫn trực tiếp đối chiếu siêu phẩm này cùng với iPhone 13 Pro Max đơn vị Táo. Vậy thực tế, smartphone Xiaomi 12 Pro bao gồm đủ sức vượt mặt iPhone 13 Pro Max hay không, cùng khám phá nhanh nhé.

*

iPhone SE 3 (2022) có chống bụi nước tốt không? Đánh giá thiết kế iPhone giá rẻ?

*

Đánh giá màn hình hiển thị của iPhone SE 2022: Có quá nhỏ không?

*

Dung lượng sạc pin trên điện thoại iPhone SE 2022 bao nhiêu mAh? Có đủ dùng cả ngày không?

iPhone SE 2022 sở hữu thỏi pin dung lượng không thực sự cao cơ mà thời lượng sử dụng tại mức khá ổn, thỏa mãn nhu cầu ngày dài thực hiện của bạn dùng.

*

Cấu hình hiệu năng của iPhone SE 2022 có đủ mạnh để "chiến" game mobile không?

Nếu như bạn đang phân vân không biết cấu hình của apple iphone SE 2022 có đủ mạnh khỏe để chơi những tựa game thịnh hành trên thị trường hiện thời hay không thì các thông tin bên dưới đây rất có thể giúp ích mang đến bạn.

*

Đánh giá chất lượng camera trên điện thoại iPhone SE 2022

Nếu như các bạn đang cân nhắc về quality camera trên điện thoại apple iphone SE 2022 thì các thông tin dưới đây rất có thể giúp ích mang lại bạn.


*

So sánh xiaomi mi 12 và iPhone 12: Nên "chốt" máy nào?

Dù không tồn tại cùng một mức giá nhưng Xiaomi mày 12 với iPhone 12 là nhị phiên bạn dạng được người tiêu dùng yêu cầu so sánh khá nhiều. Ví như cũng cùng phổ biến mối thân yêu thì bài viết dưới trên đây là dành cho bạn.

*

iPhone 11 64GB vẫn còn “sang, xịn, mịn” mang lại năm 2022

Hiện trên iPhone 11 64GB bắt đầu fullbox giá bán bán chỉ với hơn 11 triệu đồng, một nấc giá cực kỳ tốt cho 1 flagship từ bỏ Apple.

*

So sánh điện thoại điện thoại oppo Reno6 và iPhone 11, máy nào xài thích hơn?

Trong thuộc tầm giá, điện thoại OPPO Reno6 tốt iPhone 11 đâu bắt đầu là lựa chọn tối ưu hơn cho người dùng? Cùng mày mò nhanh nhé.


*

Giá iPhone 11 "giảm sốc" chỉ còn 11,5 triệu đồng: Có đáng thiết lập thời điểm này?

Với mức giá thành rẻ trước đó chưa từng có cùng với hầu hết gì được trang bị thì iPhone 11 chắc chắn vẫn rất rất đáng giá trong thời điểm 2022 này.

*

Cập nhật những thông tin mới nhất về iPhone 14 series

iPhone 14 series đang rục rịch lao vào giai đoạn sản xuất. Phần đông thông tin tiên tiến nhất về những chiếc điện thoại này sẽ được update ngay sau đây.

*

Trên tay cấp tốc điện thoại Xiaomi mi 4S: Nâng cấp tốt từ mày 4C

Xiaomi mi 4S là một chiếc điện thoại Android cỡ trung bình sở hữu xây đắp đẹp, chắc hẳn rằng cùng cấu hình tốt tương đương chiếc LG G4 đã từng tạo ra nên cơn bão năm 2015. Tính năng cao, màn hình hiển thị đẹp nhưng chất lượng camera vẫn không thực sự xứng tầm.