Triệu Vy rất có thể bị cấm vận động khiến những nghệ sĩ Dương Tử, Huỳnh phát âm Minh từng thân thiết với cô đã và đang xóa hình ảnh liên quan.


Ngày 26/8, trang 163 báo tin giới vui chơi giải trí Hoa ngữ chấn rượu cồn trước hành vi thanh tẩy Triệu Vy khỏi những tác phẩm nghệ thuật có cô tham gia. Cạnh bên đó, nhị diễn viên Dương Tử, Huỳnh gọi Minh, các người thân thiết với Triệu Vy cũng gấp rút xóa hình ảnh chung với phái nữ diễn viên.

*

Huỳnh đọc Minh xóa hình hình ảnh chung với Triệu Vy. Ảnh: Weibo.

Trước đó, Huỳnh đọc Minh là người bạn bè thiết hàng đầu của Triệu Vy trong giới giải trí. Nhì nghệ sĩ thuộc học khóa 1996 tại học viện Điện hình ảnh Bắc Kinh, là hai thành viên của tập thể nhóm Tam tìm Khách nổi tiếng cùng với è Khôn. Huỳnh đọc Minh thẳng thắn cho biết thêm khi bám trên ghế bên trường, anh thầm hâm mộ Triệu Vy.

bởi đó, các năm qua, nhị diễn viên thường bắt tay hợp tác trong công việc. Họ từng tham gia cống phẩm Lạc lối sống Hong Kong, Huỳnh phát âm Minh tới đất nước thái lan ghi hình đến show nhà hàng Trung Hoa nhưng mà Triệu Vy quản lý xị. Hai nghệ sĩ còn đầu tư kinh doanh thuộc nhau.

Dương Tử cũng tỏ bày Triệu Vy chính là thần tượng của cô. Vày Triệu Vy mà chị em diễn viên hương mật tựa sương sương dìm lời thâm nhập show nhà hàng Trung Hoa, đáng tiếc mùa đó Triệu Vy vắng ngắt mặt. Năm 2020, Dương Tử tham gia phim Nghe cô ấy nói, với được Triệu Vy không còn lời khen ngợi. Hiện, ảnh chụp bình thường giữa nhì nghệ sĩ trên trang cá thể của Dương Tử không còn.

*

Dương Tử mau lẹ xóa những dữ liệu tương quan đến Triệu Vy. Ảnh: Weibo.

về tối 26/8, cơ quan thống trị nghệ thuật của Trung Quốc thực hiện đợt thanh tẩy lớn, xóa tên của Triệu Vy khỏi nhiều tác phẩm như Tân loại sông ly biệt, Họa bì, kinh hoa lặng vân, bà mẹ hổ bố mèo...

Ngoài ra, trang thích hợp để người hâm mộ của Triệu Vy hoạt động trên social Weibo (Super Topic) đã trở nên cấm. Người theo dõi cũng tất yêu tìm thấy thương hiệu Triệu Vy bên trên trang vieo iQiYi. Động thái này được mang lại là bắt đầu của quá trình cấm chuyển động nghệ thuật với Triệu Vy.


Giọng ca sinh năm 2003 khuynh hòn đảo làng nhạc chũm giới The Kid LAROI cùng Olivia Rodrigo được dự đoán là gần như ngôi sao hàng đầu của giới nhạc Âu - Mỹ vài năm tới.

Triệu Vy bị xóa tên khỏi "Hoàn Châu biện pháp cách" và loạt phim tởm điển

Triệu Vy tham gia các tác phẩm kinh khủng của màn hình ảnh Trung Quốc như "Hoàn Châu cách cách", "Tân mẫu sông ly biệt", "Họa bì". Hiện nay tại, tên của cô đã bị xóa khỏi phần giới thiệu.


An Chi


Huỳnh gọi Minh xóa hình hình ảnh Triệu Vy Triệu Vy Huỳnh hiểu Minh xóa hình ảnh Triệu Vy scandal của Triệu Vy Triệu Vy bị cấm hoạt động Triệu Vy rớt đài

Triệu Vy

*

Triệu Vy hiện giờ đang bị tẩy chay như vậy nào?

0 19

Theo QQ, Triệu Vy nằm trong list đen bị giới chức trung quốc để mắt, công chúng lên án bởi vì tai tiếng.

*

"Hoàn Châu bí quyết cách" có khả năng sẽ bị gỡ bỏ vì Triệu Vy?

0 32

Theo 163, phụ nữ diễn viên Triệu Vy sắp bị cấm hoạt động. Các thành phầm phim hình ảnh và show vui chơi của cô sẽ bị gỡ bỏ.

*

phái nam diễn viên lo âu khi đóng góp Tiêu Phong "Thiên long bát bộ" 2021

0

Dương Hựu Ninh sốt ruột vì quay cảnh võ thuật bên trên vách núi. Anh cũng lo ngại bởi đánh giá tiêu cực của khán giả.

Bài viết liên quan