Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ Hỏi đáp pháp luật giao thông đường bộ qua Tổng đài tư vấn luật giao thông đường bộ 19006557, email, sky, zalo…vv, khi có nhu cầu tư vấn luật giao thông đường bộ, khách hàng hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi để được tư vấn.

Hàng năm nước ta thống kê hàng ngàn vụ vi phạm giao thông đường bộ với thiệt hại về tài sản và tính mạng đặc biệt nghiêm trọng. Nếu có những thắc mắc về xử phạt vi phạm giao thông, trách nhiệm đặt ra khi có tai nạn giao thông, bồi thường thiệt hại khi gây tai nạn giao thông,… để được tháo gỡ nhanh chóng nhất, Quý vị có thể liên hệ đến Luật Hoàng Phi qua Tổng đài Hỏi đáp pháp luật giao thông đường bộ 1900 6557.

TƯ VẤN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ GỌI: 19006557

Những vấn đề nào bạn có thể nhờ Hỏi đáp pháp luật giao thông đường bộ giải đáp?

Thực tế, những thắc mắc về pháp luật giao thông rất đa dạng bởi những vụ việc giao thông trên thực tế có nhiều tình tiết đặc thù, do đó, nếu chỉ tham khảo các quy định pháp luật riêng lẻ, thiếu kiến thức pháp luật thì rất dễ giải quyết sai. Hiểu được điều này, Tổng đài Hỏi đáp pháp luật giao thông đường bộ tư vấn về nhiều nội dung, giải đáp nhiều thắc mắc như:

– Những quy định của luật giao thông đối với quy tắc giao thông, các kết cấu hạ tầng vận tải thuộc về đường bộ, quản lý nhà nước đối với giao thông;

– Trả lời những hỏi đáp pháp luật giao thông đường bộ mà bạn thắc mắc về những lỗi vi phạm trong khi tham gia giao thông như: quy định về tuổi được cấp giấy phép lái xe, những điều kiện không được lái xe theo luật định, những vấn đề về lỗi của những bên tham gia giao thông khi có va chạm xảy ra;

– Những quy định đối với người tham gia giao thông trong việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, những vi phạm nguyên tắc an toàn giao thông sẽ phải chịu những hình phạt nào theo luật quy định;

– Tư vấn việc xử lý vi phạm của người tham gia giao thông khi phá hoại công trình, biển báo giao thông, làm hư hỏng các thiết bị thuộc kết cấu giao thông đường bộ. Các hình thức phạt khi sử dụng trái phép đất của đường bộ, hành lang an toàn đường bộ, những hành vi tự ý tháo mở nắp cống, tháo dỡ, hay di chuyển trái phép hoặc làm sai lệch công trình đường bộ.

– Các quy định của luật giao thông đường bộ đối với việc sử dụng lòng đường, lề đường, hè phố trái phép, trường hợp đưa xe cơ giới, xe máy chuyên dùng không bảo đảm tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường tham gia giao thông đường bộ cũng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật;

– Trả lời những hỏi đáp pháp luật giao thông đường bộ về việc vi phạm pháp luật do tổ chức đua xe, cổ vũ đua xe, hoặc hành vi tổ chức đua xe trái phép, lạng lách, đánh võng;

– Hình thức xử lý khi bạn điều khiển phương tiện giao thông đường bộ mà trong cơ thể có chất ma túy, nồng độ cồn ngoài mức cho phép…;

– Tư vấn để khách hàng hiểu việc vi phạm quy định của pháp luật nếu bấm còi, rú ga liên tục; bấm còi trong thời gian từ 22 giờ đến 5 giờ, những thời gian nghiêm cấm bấm còi hơi, sử dụng đèn chiếu xa trong đô thị và khu đông dân cư;

– Tư vấn hỏi đáp pháp luật giao thông đường bộ cũng giúp bạn hiểu rõ việc lắp đặt, sử dụng còi, đèn không đúng luật quy định cũng sẽ bị xử lý nghiêm;

– Những hành động lưu thông, hay vận chuyển trái phép, các sai phạm trong quy định về vận chuyển hàng nguy hiểm, động vật hoang dã…sẽ có quy định xử phạt cụ thể.

Nếu bạn có những thắc mắc cần hỏi đáp pháp luật giao thông đường bộ thì hãy liên hệ ngay công ty tư vấn luật Hoàng Phi qua Tổng đài tư vấn luật giao thông 19006557 để được giải đáp các thắc mắc một cách cặn kẽ nhất.

Tại sao nên gọi tới Tổng đài 1900 6557 khi muốn tư vấn luật giao thông đường bộ?

Hiện nay có không ít Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến có hỗ trợ tư vấn pháp luật giao thông đường bộ, tuy vậy, chúng tôi tự tin là một trong những Tổng đài hỏi đáp luật giao thông đường bộ tốt nhất bởi:

Thứ nhất, tư vấn pháp luật toàn diện:

Ngoài việc hỗ trợ đa dạng các nội dung về pháp luật giao thông nói riêng, Luật Hoàng Phi còn là sự lựa chọn hoàn hảo khi cần hỗ trợ về vụ việc giao thông, bởi lẽ trong nhiều vụ việc như tai nạn giao thông phát sinh nhiều trách nhiệm của các bên tham gia như trách nhiệm hành chính, trách nhiệm dân sự, trách nhiệm hình sự. Do đó, với đội ngũ chuyên viên, tư vấn viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm về các lĩnh vực hành chính, dân sự, hình sự, Tổng đài 1900 6557 sẽ tư vấn một cách đầy đủ cho Quý khách hàng về các vấn đề pháp lý khác có liên quan. Từ đó, Quý khách hàng hiểu được quyền, nghĩa vụ của bản thân trong vụ việc, có sự chuẩn bị kỹ càng khi thực hiện, tránh rủi ro, thiệt hai.

Thứ hai, tư vấn nhanh chóng:

Khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin về vụ việc, chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp thông tin về quy định pháp luật và tư vấn cụ thể. So với những phương thức tư vấn pháp luật truyền thống, có lẽ Quý vị phải mất nhiều ngày mới có được câu trả lời từ khi gửi câu hỏi, tài liệu vụ việc. Tổng đài 1900 6557 hoạt động theo phương thức trực tuyến nên xóa bỏ khó khăn về khoảng cách địa lý cũng như thời gian, đem lại câu trả lời nhanh chỉ với một cuộc gọi. Khi cần liên hệ với Tổng đài chúng tôi, Quý vị chỉ cần thực hiện bấm gọi số 1900 6557 để được kết nối tới chuyên viên.

Thứ ba, tư vấn miễn phí:

Chi phí là rào cản không nhỏ của nhiều người khi muốn tìm hiểu quy định pháp luật. Hiểu được điều này, Luật Hoàng Phi chúng tôi thực hiện tư vấn miễn phí qua điện thoại. Khi liên hệ tới Tổng đài Hỏi đáp luật giao thông đường bộ, không chỉ tiết kiệm được thời gian đi lại, tự tìm hiểu quy định pháp luật mà chi phí tư vấn cũng được tiết kiệm ở mức tối đa.

Với những lý do trên, các cá nhân, tổ chức khi cần hỗ trợ về pháp luật giao thông đều không ngần ngại liên hệ tới chúng tôi. Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn cần tháo gỡ, hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi để được tư vấn.