(CAO) Trong ngày 16-4, Công an (CA) quận Tân Phú (TPHCM) mang lại biết, trong tối 15-4 những lực lượng nghiệp vụ của CA quận đã kịp thời phát hiện và ngăn ngừa một cuộc “bão đêm” bao gồm quy mô trên địa bàn.Bạn đang xem: Hội những người dân đam mê xe cộ quận tân bình

Thông qua công tác làm việc ghi thừa nhận phản ánh của người dân, thời gian cách đây không lâu trên phần đường Tô Hiệu (P.Tân Thới Hoà) thường xuyên xuyên xuất hiện tình trạng những nam thanh, thiếu hụt niên tụ tập gây rối, có biểu thị đua xe trái phép.

Bạn đang xem: Hội những người đam mê xe cộ bà điểm

Bạn vẫn xem: Hội những người đam mê xe cộ quận tân bình

Ngay sau khi mừng đón nguồn tin, BCH CAQ.Tân Phú đã lãnh đạo Đội CSHS với Đội CSGT -TT phối hợp cùng CAP.Tân Thới Hòa đầu tư kiểm tra xử lý kết thúc điểm chứng trạng này.

Trong đêm 15-4, qua công tác rà soát nghiệp vụ lực lượng công dụng đã phát hiện được tại khu vực công viên Fimexco sẽ có được hàng chục thanh, thiếu niên tụ tập tạo rối.

Các trinh sát hình sự, CSGT thuộc CAP.Tân Thới Hoà đã gấp rút mật phục, ỉm quân khu vực xung quanh để triển khai xử lý các đối tượng.

Đến khoảng sau 22 giờ, công an vẫn phát hiện tại và ngăn giữ thành công xuất sắc và yêu ước 24 đối tượng người tiêu dùng và 22 xe thêm máy có liên quan về trụ sở Công an phường để giải quyết.

Xem thêm: Trung Cấp Y Tá/ Y Sĩ/ Điều Dưỡng, Việc Làm Y Sĩ Tại Bình Dương

Thời gian sát đây, để tránh sự theo dõi của phòng ban công an, những nhóm “quái xế” thường xuyên sử dụng các nhóm chat trên MXH để hẹn kèo đua xe, tạo rối. Chỉ cần phát hiện có sự vào cuộc của công an, bọn chúng sẽ nhanh chóng nhắn tin thông báo, xoá nhóm chat nhằm tránh bị “sờ gáy”” - một cán cỗ trong tổ công tác làm việc cho biết.

Hiện Công an quận Tân Phú, liên tục xác minh hiểu rõ và xử trí theo quy định.

Bên cạnh đó, lực lượng tác dụng cũng kiến nghị người dân lúc phát hiện hành vi tụ tập đua xe phi pháp phản ánh tin tức nhanh mang lại Công an phường gần nhất để mau chóng có phương án xử lý.

Đại diện BCH CAQ.Tân Phú khuyến cáo tới tín đồ dân, các bậc phụ huynh cần phải có biện pháp tính toán con em, sệt biệt chăm chú đến phương tiện đang sử dụng, trường hợp phát hiện nay xe biến đổi cấu hình, xoáy nòng, móc pô phát âm nhạc lớn,… thì nên nhắc nhở ngay.


*

*

TÒA SOẠN:110 Nguyễn Du, quận 1, tp hcm

Điện thoại:(84.8)3829 1582 - 3829 1580

hcm.vnn.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI:số 9 ,ngõ 535 Kim Mã,Q.Ba Đình

gmail.com

TRẠM LIÊN LẠC PHÁT HÀNH TẠI TP.CẦN THƠ:105 trằn Văn Hòa, P.Xuận Khánh

CƠ quan tiền CỦA CÔNG AN TP.HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng chỉnh sửa Báo CAND: Đại tá PHẠM KHẢI

Ban chỉnh sửa Chuyên trang Công an TP.Hồ Chí Minh: Thượng tá BÙI ANH TẤN, Thượng tá MAI VĂN EM.