*
Liên hệ
*
Sơ thiết bị trang
*
English
*

Trang nhà
*
Sea Games 31

từ bây giờ (7-5), nhì trận đấu giữa U23 Singapore - U23 Lào (16h00), U23 vương quốc nụ cười - U23 Malaysia (19h00) ở trong bảng B môn đá bóng nam SEA Games 31 tại phái mạnh Định sẽ thừa nhận khởi tranh bên trên Sân chuyển động Thiên Trường.

*

Để tiếp thêm mức độ mạnh tinh thần cho 5 đội bóng, Hội cổ khích lệ (CĐV) bóng đá Nam Định đã thực thi kế hoạch cổ vũ cho các đội tuyển để tạo khoảng không gian cuồng nhiệt, thân thiện, mến khách; chuẩn bị hỗ trợ, giúp sức CĐV các nước khi trở về Nam Định nhằm cổ vũ mang lại đội bóng yêu thích. 

Ông Bùi Tiến Dũng, chủ tịch Hội CĐV đá bóng Nam Định mang lại biết: Ngoài câu hỏi kêu gọi các hội, team CĐV soccer Nam Định trong và ko kể tỉnh cho sân cổ vũ, trước mỗi trận đấu Hội CĐV với băng-rôn, khẩu hiệu diễu hành trên các tuyến đường, phố bao gồm tại tp Nam Định cùng quanh nơi ăn nghỉ, tập luyện của những đội bóng. 

Sân đi lại Thiên Trường luôn có lượng CĐV đông đảo hàng đầu tại V-League cho nên vì thế những trận bao gồm đội tuyển U23 Lào thi đấu, dự kiến lượng CĐV bóng đá Nam Định vào sân khoảng chừng từ 3.000-5.000 người. Ngoài câu hỏi kêu gọi các hội viên, người mến mộ bóng đá Thành Nam, Hội CĐV đá bóng Nam Định đã thành lập các đội trống, nhóm kèn đồng, trang bị âm thanh loa, đài… để tạo ra sự cuồng nhiệt, nhộn nhịp trên khắp những khán đài, đon đả cổ vũ cho các cầu thủ thi đấu hết mình vày màu cờ, sắc đẹp áo, góp thêm phần làm nên thành công chung của Đại hội thể dục Đông nam Á lần sản phẩm công nghệ 31./.Theo ông Dũng, tại bảng B, ngoại trừ đội tuyển chọn U23 xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan là team bóng táo tợn - đối thủ tuyên chiến đối đầu Huy chương rubi với vn tại SEA Games 31 còn tồn tại các nhóm tuyển U23 của những nước trơn giềng bằng hữu cũng được người ái mộ bóng đá Thành Nam rất là quan tâm. Hội CĐV đã chuẩn bị cờ, băng-rôn, khẩu hiệu, in áo, mang hình tượng quốc kỳ những nước bạn để diễu hành và mang vào sảnh cổ vũ cho các cầu thủ tranh tài đạt hiệu quả tốt nhất.