bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - sút cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe
hocketoanthue.edu.vn - Trên social đang lan truyền đoạn clip dài hơn đôi mươi giây, quay trở về hình hình ảnh một người lũ ông mang áo đỏ biết đến giáo viên trên Trường thcs Mường Cang, thị xã Than Uyên, tỉnh giấc Lai Châu đã có hành động túm tóc, tát liên tục vào khía cạnh các học viên nam.

Sáng 10/12, lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo ra (GD-ĐT) huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu xác nhận, đoạn phim đang lan truyền trên social với nội dung “Thầy giáo đánh học viên dã man tại Trường Trung học các đại lý Mường Cang, xóm Mường Cang, thị trấn Than Uyên, tỉnh giấc Lai Châu” đang gây bức xúc dư luận xã hội xẩy ra tại Trường thcs xã Mường Cang .

Theo đó, đoạn clip đăng tải lan truyền trên mạng làng hội dài hơn 20 giây, quay trở lại hình ảnh một người bọn ông khoác áo đỏ biết đến giáo viên tại Trường trung học cơ sở Mường Cang, thị trấn Than Uyên, tỉnh Lai Châu vẫn có hành vi túm tóc, tát liên tục vào khía cạnh các học sinh nam, trước sự việc chứng kiến và lo sợ của một nhóm học viên nữ.


*

Trường trung học cơ sở Mường Cang nơi xảy ra vụ việc clip thầy giáo tiến công học sinh. (Ảnh nguồn từ Trường trung học cơ sở Mường Cang)Ông Lìm Văn Khơi, chủ tịch UBND xã Mường Cang, huyện Than Uyên (Lai Châu) mang lại biết, sau khi clip được đăng tải, chính quyền cho người xác minh thì mới có thể biết là sự việc việc vẫn xảy ra từ thời điểm cách đó khoảng 1 tháng giữa giáo viên với một nhóm khoảng 5, 6 học tập sinh. Hiện tổ chức chính quyền địa phương đang phối hợp với cơ quan tác dụng để xác minh, khảo sát làm rõ vụ việc.

"Sự việc xảy ra cách đây khoảng 1 tháng. Phía mái ấm gia đình không có chủ kiến gì và khi về nhà những học sinh cũng bình thường. Theo mày mò ban đầu, giáo viên cũng chỉ tát nhẹ nên về nhà các cháu cũng ko nói với gia đình. Hiện nay nay, tổ chức chính quyền cũng đã nỗ lực được với đang phối phù hợp với lực lượng công an vào cuộc, còn ví dụ sự vấn đề như thế nào cũng chưa rõ", ông Khơi cho biết cụ thể.

Trao thay đổi với phóng viên báo chí hocketoanthue.edu.vn, ông Trịnh Ngọc Hải, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo và Đào sinh sản huyện Than Uyên cũng mang đến biết, sau khi xác minh sự việc xảy ra tại Trường trung học cơ sở Mường Cang, Phòng đã và đang tạm đình chỉ công tác giáo viên để ship hàng cho công tác xác minh, khảo sát của cơ quan chức năng. Sau khi có tóm lại điều tra, ngành đã thông tin ví dụ và xử trí nghiêm ví như giáo viên vi phạm đạo đức nghề nghiệp.

"Theo xác minh của chúng tôi, vụ việc xảy ra trên Trường thcs Mường Cang. Đây là hình ảnh là thầy giáo dạy dỗ môn thể thao Nguyễn Văn H. Hiện nay vụ việc cũng chưa tồn tại kết trái cuối cùng, tạm xa xưa mắt đang để điều tra, xác minh và chúng tôi đã tạm đình chỉ công tác thầy giáo để phục vụ điều tra", ông Hải nói.