Học phí năm 2021 - 2022 của trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật là bao nhiêu? Học phí có tăng theo từng năm hay không?

Bạn đang xem: Học phí đại học sư phạm kỹ thuật

Xem thêm: Gợi Ý Cách Xử Lý Khi Bị Kiến Ba Khoang Đốt, Mẹo Xử Trí Khi Bị Kiến Ba Khoang Đốt Vào Mùa Mưa

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM quyết tâm trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam, ngang tầm với các trường đại học uy tín trong khu vực và thế giới. Với sứ mạng là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu Việt Nam. Liên tục đổi mới sáng tạo, cung cấp nguồn nhân lực và các sản phẩm khoa học chất lượng cao trong các lĩnh vực: giáo dục nghề nghiệp, khoa học, công nghệ, đáp ứng các yêu cầu của sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước và khu vực.

bảng xếp hạngcác trường đại học TP.HCM

Học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM 2021

Mức học phí của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM năm học 2021 - 2022 có tăng nhẹ so với năm ngoái, cụ thể như sau:

Đại học Hệ đại trà: 18.500.000 - 20.500.000 VNĐ/ năm.Chất lượng cao Tiếng Việt: 29.000.000 - 31.000.000 VNĐ/năm.Chất lượng cao Tiếng Anh: 33.000.000 VNĐ/năm.Lóp chất lượng cao Việt – Nhật: 33.000.000 VNĐ/năm.Ngành Sư phạm tiếng Anh: miễn học phí

Học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM năm 2020

Mức học phí của trường khác nhau giữa các chương trình đào tạo, cụ thể như sau:

Hệ đại trà: 17,5 - 19,5 triệu đồng/năm.Hệ Chất lượng cao (tiếng Việt): 28 - 30 triệu đồng/năm.Hệ Chất lượng cao (tiếng Anh): 32 triệu đồng/năm.Lớp Chất lượng cao Việt Nhật: 32 triệu đồng/năm.Ngành Trí tuệ nhân tạo (tiếng Anh): 24 triệu đồng/năm. Đặc biệt, 20 sinh viên có thành tích tốt sẽ được miễn học phí.Ngành Sư phạm (tiếng Anh): miễn học phí.

Tham khảo học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM năm 2019

Học phí của trường niên khóa 2018 - 2019 được công bố cụ thể như sau:

Học phí hệ đại trà

16,5 triệu đồng/năm cho khối ngành KHXH, Kinh tế18,5 triệu đồng/năm cho khối ngành Kỹ thuật, Công nghệ

Học phí chương trình chất lượng cao tiếng Việt

27 triệu đồng/năm cho khối ngành KHXH, Kinh tế28 triệu đồng/năm cho khối ngành Kỹ thuật, Công nghệ

Học phí chương trình chất lượng cao tiếng Anh: 30 triệu đồng/năm

Học phí chương trình đào tạo quốc tế: 35-50 triệu đồng/năm

Đánh giá của sinh viênĐại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Tham khảo học phí năm 2018

Học phí 2018 của Đại học Sư phạm kỹ thuật được công bố như sau:

Đại học hệ đại trà: 15 – 17 triệu đồng/nămĐại học chất lượng cao (tiếng Việt): 27 – 28 triệu đồng/nămĐại học chất lượng cao (tiếng Anh): 30 triệu đồng/năm

Đề án thu học phí năm 2017

Tháng 7/2017, Thủ tướng chính phủ vừa mới ký phê duyệt đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động cho ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Trường được tự chủ hoàn toàn trong hoạt động đào tào đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổ chức tuyển sinh, kiểm định chất lượng giáo dục đào tạo... Trường được phép thu học phí bình quân tối đa chương trình đại trà trình độ ĐH chính quy 17 triệu đồng/sinh viên cho năm học 2017 - 2018.

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM là một trong những đơn vị đào tạo uy tín với nhiều ngành học có nhu cầu nhân sự cao. Mức học phí của trường không quá cao so với mặt bằng chung và nhà trường còn có nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên, do đó ngôi trường này cũng có thể sẽ trở thành một điểm đến phù hợp với bạn. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng nhé!