Học nghiệp vụ sư phạm tại Đà Nẵng – Giảng viên sư phạm là một nghề được nhiều người quan tâm trong những năm gần đây tại Đà Nẵng. Nắm bắt được nhu cầu trường cao đẳng Lạc Việt chính thức mở khóa học nghiệp vụ sư phạm tại Đà Nẵng cho các học viên. Khóa học nhằm mục đích nâng cao nghiệp vụ chuyên sâu về sư phạm nghề. Học viên khi kết thúc khóa học sẽ được cấp chứng chỉ về nghiệp vụ sư phạm Đà Nẵng có hiệu lực trên toàn quốc.

VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM TẠI ĐÀ NẴNG?

Thay vì tham gia các trường đại học cao đẳng, học nghề đang là xu hướng của những năm gần đây. Theo ước tính của bộ Giáo dục và Đào tạo trong năm 2016, chỉ riêng tại Nghệ An đã có hơn 12.000 học sinh không đăng ký tham gia xét tuyển Đại học Cao Đẳng. Lượng học sinh này đa số đều chọn theo học tại các trung tâm dạy nghề. Với xu hướng tiếp tục tăng, nhu cầu về giảng viên dạy nghề có nghiệp vụ tốt ngày càng lớn.

Học nghiệp vụ sư phạm tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, nhu cầu về giảng viên của các trung tâm và trường dạy nghề là rất cao. Mặc dù vậy số lượng ứng viên đáp ứng được yêu cầu về nghiệp vụ lại thấp. Vậy nên bạn nên nhanh tay đăng ký tham gia khóa học nghiệp vụ sư phạm tại Đà Nẵng của trường Cao đẳng Lạc Việt cơ hội thăng tiến trong công việc của bạn sẽ rất lớn.

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM TẠI ĐÀ NẴNG

Nhằm cung cấp những kiến thức, kỹ năng sư phạm dạy nghề cho học viên. Giúp học viên có đủ năng lực dạy trình độ sơ cấp nghề hiệu quả. Sau khóa học, bạn có thể:

Nắm bắt được những kiến thức cơ bản về tâm lý học nghề nghiệp, giáo dục học nghề nghiệp.Lập kế hoạch, xác định các công việc cụ thể cho dạy nghề và giáo dục học sinh ở các cở sở dạy nghề.Chuẩn bị và thực hiện hoạt động dạy nghề trình độ sơ cấp nghề đạt hiệu quả, đảm bảo chất lượng đào tạo theo mục tiêu quy định.Lựa chọn và sử dụng hợp lý, có hiệu quả các phương pháp, phương tiện day học vào quá trình dạy học.Soạn được các công cụ kiểm tra, biết cách đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của học sinh.

LỚP HỌC NÀY DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Giáo viên dạy nghề tại các trường Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, các cơ sở dạy nghề, có bằng kỹ thuật chuyên môn thuộc chuyên ngành đào tạo, nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ sp Dạy nghề (SPDN).Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề, sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy nghề cần được đào tạo cấp chứng chỉ SPDNNhững người đang là giáo viên, giảng viên chưa qua một trường lớp đào tạo sư phạm hay trung tâm đào tạo sư phạm nào.Những người có bằng đại học – cao đẳng và có mong muốn làm giáo viên, giảng viên trong các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, cao đẳng và đại học.
Giáo Viên được xem là nghề cao quý nhất ở nước ta

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM TẠI ĐÀ NẴNG

Khóa học của trường cao đẳng Lạc Việt có mục đích củng cố nghiệp vụ chuyên sâu cho học viên có chương trình đào tạo

Các môn học bắt buộc

Tâm lý học nghề nghiệp (MH01): 45 giờ (thời gian đào tạo).Giáo dục học nghề nghiệp (MH02): 45 giờ (thời gian đào tạo).Kỹ năng và Phương pháp dạy nghề (MĐ03): 60 giờ (thời gian đào tạo).Phương tiện dạy học (MH04): 30 giờ (thời gian đào tạo).Thực tập sư phạm (MĐ05): 160 giờ (thời gian đào tạo).

Các môn học tự chọn (chọn 2 trong số các môn học)

Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục nghề nghiệp (MH06): 30 giờ (thời gian đào tạo)Phát triển chương trình dạy nghề (MH07): 30 giờ (thời gian đào tạo)Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học (MH08): 30 giờ (thời gian đào tạo)Lôgíc học (MH09): 30 giờ (thời gian đào tạo)

Kết thúc khoá học bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề. Học viên có kết quả thi đạt yêu cầu sẽ được cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm. Dạy trình độ Trung cấp và cao đẳng nghề do Trường Cao Đẳng Lạc Việt cấp. (Chứng chỉ này có hiệu lực trên toàn quốc).

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ CỦA KHÓA HỌC

Hình thức 1: Đào tạo theo mong muốn cá nhân

– Học vào Thứ 7 và Chủ nhập hàng tuần. (Sáng: 08h00-11h00; Chiều: 14h00-17h00);

– Thời gian bồi dưỡng : 02 tháng

– Địa điểm: Tại Trường Cao đẳng Lạc Việt (Số 42- 46 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng.)

Hình thức 2: Đào tạo theo hợp đồng tại các trường, cơ quan đơn vị tổ chức

Học phí khóa học: 2.200.000 VNĐ/ Học viên/ Khóa học (Đã bao gồm chứng chỉ và lệ phí thi)

> Ưu đãi đặc biệt trong tháng này: giảm ngay 50% học phí cho tất cả các khóa học tại Trường Cao Đẳng Lạc Việt

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG LẠC VIỆT

Bản sao giấy khai sinh có công chứngBản sao bằng tốt nghiệp từ đại học trở lên (cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ) có chứng thực2 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng.