công tác du họcDu học Châu ÂuHà LanBa LanThuỵ SĩAnh Quốc UKDu học Châu ÚcÚc – AustraliaNew ZealandDu học tập Châu MỹMỹ USACanadaDu học Châu ÁSingaporePhilippines

*
*
*
*
*
*

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hocketoanthue.edu.vn từ hào đem về những lịch trình hè khác biệt và hấp dẫn nhất giúp hàng trăm sinh viên gồm trải nghiệm cải thiện ngôn ngữ, mày mò thế giới và có một ngày hè thật ý nghĩa.

Các chương trình hè gồm thời lượng tự 1- 8 tuần tùy theo lịch trình đa dạng của chuyến đi. Bên cạnh Anh,Mỹ,Canada các quốc gia phát triển vượt bậc trong giáo dục như Úc, Singapore, Philippines cũng là điểm đến chọn lựa lý tưởng được những bậc cha mẹ và học viên lựa chọn để đăng ký cho con trẻ của mình mình tham gia.

Còn gì hay hơn khi cho con bạn trải nghiệm cuộc sống thường ngày học tập, ở và vui chơi tại 1 trong các những giang sơn phát triển trên thay giới. Phần đông điều độc đáo về văn hóa truyền thống và con bạn tại vùng đất mới sẽ là hành trang giúp các con hòa nhập thuận lợi cho hành trình dài du học tập xa đơn vị sau này.


GIỜ LÀM VIỆC

Thứ 2 – thứ 6: 08:00 – 17:30Thứ 7: 08:00 – 12:00

Ngoài khung giờ trên, Quý người sử dụng vui lòng liên hệ trước nhằm được hỗ trợ tốt nhất


Chương trình du họcDu học tập Châu ÂuHà LanBa LanThuỵ SĩAnh Quốc UKDu học tập Châu ÚcÚc – AustraliaNew ZealandDu học tập Châu MỹMỹ USACanadaDu học tập Châu ÁSingaporePhilippines

BẠN CÓ BĂN KHOĂN ?

Tỷ lệ đậu visa của công ty bao nhiêu %?Tỷ lệ đậu học bổng của khách hàng bao nhiêu %?

Điền tin tức để được nhận công dụng thẩm định hồ nước sơ: