Chương trình du họcDu học Châu ÂuHà LanBa LanThuỵ SĩAnh Quốc UKDu học Châu ÚcÚc – AustraliaNew ZealandDu học Châu MỹMỹ USACanadaDu học Châu ÁSingaporePhilippines

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hocketoanthue.edu.vn tự hào mang đến những chương trình hè độc đáo và hấp dẫn nhất giúp hàng trăm sinh viên có trải nghiệm nâng cao ngôn ngữ, khám phá thế giới và có một mùa hè thật ý nghĩa.

Các chương trình hè có thời lượng từ 1- 8 tuần tùy theo lịch trình phong phú của chuyến đi. Ngoài Anh,Mỹ,Canada các quốc gia phát triển vượt bậc trong giáo dục như Úc, Singapore, Philippines cũng là điểm đến lý tưởng được các bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn để đăng ký cho con em mình tham gia.

Còn gì tuyệt hơn khi cho con bạn trải nghiệm cuộc sống học tập, sinh hoạt và vui chơi tại một trong những quốc gia phát triển trên thế giới. Những điều thú vị về văn hóa và con người tại vùng đất mới sẽ là hành trang giúp các con hòa nhập dễ dàng cho hành trình du học xa nhà sau này.

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ 2 – thứ 6: 08:00 – 17:30Thứ 7: 08:00 – 12:00

Ngoài khung giờ trên, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trước để được hỗ trợ tốt nhất

BẠN CÓ BĂN KHOĂN ?

Tỷ lệ đậu visa của bạn bao nhiêu %?Tỷ lệ đậu học bổng của bạn bao nhiêu %?

Điền thông tin để được nhận kết quả thẩm định hồ sơ: