vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Hoang Hon Tren song Chao Phraya tap 2 HD


Phim Hoàng Hôn bên trên Sông Chao Phraya lấy bối cảnh trên sông Chao Phraya của xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan nói vềchuyện tìnhgiữa một anh bộ đội Nhật Kobori trong quân độihoàng giaThái Lan và cô gái Mary xứng đáng thương đang dạy học mặt sông Chao Phraya, để đáp lại sự mong chờ đầy xung khắc khoải của đại tá thủy quân Nhật Kobori, Hideko lặng ngắt cúi đầu…

Khoảnh khắc này đã mãi mãi biến hóa nỗi đau không lời đến cuộc tình đùa vơi của nhị con bạn ở hai đầu chiến tuyến… mùa xuân năm 1939, hầu như ngày đầu tiên của rứa chiến trang bị II trên Siam, Angsumalin (Thái Lan), giữa bom đạn khốc liệt, Mary chạm mặt Kobori, một người lính Nhật theo lữ đoàn đến đóng quân trên Thái Lan…

*

Hình ảnh cô gái nhỏ tuổi người Thái đã ngụp lặn giữa loại sông mộng mơ lập tức hút hồn Kobori.Tình yêuvụng dở người đến với những người lính hồn nhiên cùng trong trẻo như chiếc Chao Phraya ngày đêm miệt mài tung qua những khu buôn bản Angsumalin. Anh hotline cô là Hideko, có nghĩa là “ánh nắng”, ánh nắng của cuộc đời anh, của trái tim anh.

Không may cho Kobori, Angsumalin đáng ghét những bạn Nhật xâm lược. Rộng thế, ở khu vực này, cô còn có một cánh mày râu trai để đợi đợi. Đó là Weina, tình ái thanh mai trúc mã cùng với lời hẹn cầu cùng nhau sau khi anh quay trở lại từ chuyến du học của mình.

Thế nhưng, cuộc gặp gỡ gỡ giữa Kobori với Angsumalin lại vô tình để hai người vào một mưu đồ chính trị. Một đám hỏi được vun ra. Kobori biết trong thâm tâm Angsumalin hôm nay chỉ bao gồm Weina, thế nên dù đạt được Angsumalin, lòng Kobori càng khổ sở khôn cùng bởi vì tình yêu của anh ý không được đáp lại.

Không thể đương đầu với Angsumalin sau khi chiếm chiếm cô vào một trong những đêm say, Kobori xin sang Campuchia nhằm Angsumalin được tự do thoải mái chung sống cùng Weina. Trớ trêu thay, bao gồm lúc này, Angsumalin mới nhận biết tình cảm sâu đậm của bản thân mình dành cho chàng quân nhân Nhật. Ao ước chính mồm mình nói cùng với Kobori rằng cô cực kỳ rất yêu anh, ao ước anh đừng bong khỏi Thái Lan, Angsumalin đã lao đi giữa làn bom đạn để tìm Kobori.

Cuối cùng trong lô đổ nát, cô tìm được Kobori nằm trong 1 vũng máu. Liệu Angsumalin có thể nói rằng với Kobori dòng câu mà anh vẫn luôn luôn chờ đợi, xuất xắc cô mãi mãi ko còn thời cơ đó?

Người ta hay nói rằng “Sự hy sinh của fan lính chỉ đẹp trên chiến trường”. Điều đó không còn sai, nhưng, sự hy sinh ấy còn trông đẹp hẳn biết bao khi hy sinh vì một trang bị vĩnh cửu – tình yêu. Cùng “Hoàng hôn trên sông Chao Phraya” chính là một tình cảm vĩnh cửu đáng để quyết tử như vậy.


Xem phim Hoàng Hôn bên trên Sông Chao Phraya tập 2 đất nước xinh đẹp thái lan vn2 HD

Phim Hoang Hon Tren tuy vậy Chao Phraya tình cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình thông qua Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên hocketoanthue.edu.vn, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "hocketoanthue.edu.vn" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !