Trạng thái:Trọn bộ Đạo diễn:Xuân PhướcDiễn viên: Lê Bê La, Lương cố gắng Thành, Huỳnh Anh Tuấn, Trịnh Kim Chi, Ngọc Xuân, Linh TýThể loại:Tâm Lý Quốc gia:Việt NamNăm:2013 xem bình luận
*
Xem phim
*

Phim Hoán Nhân Tâm, SCTV11

Phim Hoán Nhân Tâm phim truyền hình nước ta dài 30 tập là mẩu truyện xoay quanh các mối tình dục trong gia đình ôngThanh- 1 trong những những mái ấm gia đình hội đồng giàu với có quyền lực nhất vùng quay Lao Vàm Cỏ. ÔngThanh có tía người vk và hai fan con, một trai, một gái. Mọi rắc rối và sóng gió xảy ra khi Thắng lao vào nhà làm thầy giáo choLượm, cô con dâu vạn bất đắc dĩ của ôngThanh. Trong gia đình ngoài ôngThanhra thìbà Hailà người dân có uy quyền nhất vì chưng sinh được đàn ông nối dõi cho chiếc họ, cũng chính vì như vậy mà mái ấm gia đình ôngThanhluôn xuất hiện hai thế lực chống đối nhau giữabà Cả cùng bà Haivới mục đích tranh giành quyền hạn và gia tài.

Xem Phim Hoan Nhan Tam: Là hội đồng giàu sang nức giờ đồng hồ vùng xoay lao Vàm Cỏ, kén lựa chọn mãi ông Thanh bắt đầu chọn được chỗ môn đăng hộ đối để cưới vk cho cậu nam nhi cưng. Nhưng vào trong ngày đón dâu, cô dâu được tiếng nết na đã bỏ trốn theo người thương đẩy 2 bên xui gia vào trường hợp dở khóc dở cười. Vì không thích bẽ mặt, ông hội đồng Thanh nhanh chóng tìm một cô dâu cụ thế, cùng Lượm là người được chọn.

Vốn là cô cung cấp cá kế bên chợ, Lượm hoàn toàn xa lạ với cuộc sống thường ngày giàu sang, khuôn phép ở trong phòng chồng. Đã không tồn tại tình cảm với nhau, nay lặt lại quê mùa viên mịch khiến cho Sinh càng thêm chán ngán. Trong một lượt lên tỉnh, Sinh xiêu vẹo lòng trước Liễu – cô ca sĩ phòng trà xinh đẹp, láu lỉnh và hối hả muốn cưới cô làm vợ thay Lượm.

Nhưng sóng gió thật sự nhưng mà Lượm phải đối mặt khi có tác dụng dâu nhà giàu chính là cuộc tranh giành gia tài đang lặng lẽ diễn ra cơ mà cô chỉ là con bài trong chiến lược của họ. Ông hội đồng Thanh cóba bà xã và phần đông rắc rối, hệ lụy của kiếp ck chung không hoàn thành tạo ra đều cơn sóng ngầm nghiệt té với chuỗi nhiều năm mưu đồ, toan tính. Bơ vơ trong vòng xoáy tình chi phí đó, liệu Lượm gồm đủ sức giác ngộ họ bằng chính tấm lòng thiện lương, mộc mạc của cô?Mời chúng ta cùng đón xem!

*


Từ khóa: hoán nhân tâm, sctv11, coi phim hoan nhan tam

Xem phim Hoán Nhân trung ương SCTV11 trọn bộ, Phim Hoán Nhân Tâm, Hoán Nhân trọng điểm Tập Cuối, SCTV11, xem phim SCTV11 thuyet minh, xem Hoán Nhân chổ chính giữa vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim SCTV11 ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, coi Hoán Nhân trung ương tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hoán Nhân trọng điểm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, coi phim Hoán Nhân trung khu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Hoán Nhân trung ương tap cuoi, SCTV11 vietsub tron bo, Hoán Nhân tâm phim3s, Hoán Nhân trọng điểm youtube, Hoán Nhân trọng tâm phimmoi, dongphim hdonline, Hoán Nhân trọng tâm phim14, Hoán Nhân trung khu vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Hoán Nhân vai trung phong full, SCTV11 online, Hoán Nhân chổ chính giữa Thuyết Minh, Hoán Nhân trọng điểm Vietsub, Hoán Nhân trung ương Lồng Tiếng