Trạng thái:Trọn Bộ Đạo diễn:Xuân PhướcDiễn viên: Lê Bê La, Lương Thế Thành, Huỳnh Anh Tuấn, Trịnh Kim Chi, Ngọc Xuân, Linh TýThể loại:Tâm Lý Quốc gia:Việt NamNăm:2013 Xem bình luận
*
Xem phim
*

Phim Hoán Nhân Tâm, SCTV11

Phim Hoán Nhân Tâm phim truyền hình Việt Nam dài 30 tập là câu chuyện xoay quanh các mối quan hệ trong gia đình ôngThanh- một trong những gia đình hội đồng giàu và có thế lực nhất vùng Cù Lao Vàm Cỏ. ÔngThanh có ba người vợ và hai người con, một trai, một gái. Mọi rắc rối và sóng gió xảy ra khi Thắng bước vào nhà làm gia sư choLượm, cô con dâu bất đắc dĩ của ôngThanh. Trong gia đình ngoài ôngThanhra thìbà Hailà người có uy quyền nhất vì sinh được con trai nối dõi cho dòng họ, cũng vì thế mà gia đình ôngThanhluôn hình thành hai thế lực chống đối nhau giữabà Cả và bà Haivới mục đích tranh giành quyền lợi và gia tài.

Xem Phim Hoan Nhan Tam: Là hội đồng giàu có nức tiếng vùng cù lao Vàm Cỏ, kén chọn mãi ông Thanh mới chọn được chỗ môn đăng hộ đối để cưới vợ cho cậu con trai cưng. Nhưng vào ngày đón dâu, cô dâu được tiếng nết na đã bỏ trốn theo nhân tình đẩy hai bên xui gia vào tình huống dở khóc dở cười. Vì không muốn bẽ mặt, ông hội đồng Thanh nhanh chóng tìm một cô dâu thay thế, và Lượm là người được chọn.

Vốn là cô bán cá ngoài chợ, Lượm hoàn toàn xa lạ với cuộc sống giàu sang, khuôn phép của nhà chồng. Đã không có tình cảm với nhau, nay Lượm lại quê mùa cục mịch khiến Sinh càng thêm chán ngán. Trong một lần lên tỉnh, Sinh xiêu lòng trước Liễu – cô ca sĩ phòng trà xinh đẹp, khôn khéo và nhanh chóng muốn cưới cô làm vợ thay Lượm.

Nhưng sóng gió thật sự mà Lượm phải đối mặt khi làm dâu nhà giàu chính là cuộc tranh giành gia tài đang âm thầm diễn ra mà cô chỉ là con cờ trong kế hoạch của họ. Ông hội đồng Thanh cóba bà vợ và những rắc rối, hệ lụy của kiếp chồng chung không ngừng tạo ra những cơn sóng ngầm nghiệt ngã với chuỗi dài mưu đồ, toan tính. Bơ vơ trong vòng xoáy tình tiền đó, liệu Lượm có đủ sức thức tỉnh họ bằng chính tấm lòng thiện lương, mộc mạc của cô?Mời các bạn cùng đón xem!

*


Từ khóa: hoán nhân tâm, sctv11, xem phim hoan nhan tam

Xem phim Hoán Nhân Tâm SCTV11 trọn bộ, Phim Hoán Nhân Tâm, Hoán Nhân Tâm Tập Cuối, SCTV11, xem phim SCTV11 thuyet minh, xem Hoán Nhân Tâm vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim SCTV11 ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hoán Nhân Tâm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hoán Nhân Tâm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hoán Nhân Tâm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Hoán Nhân Tâm tap cuoi, SCTV11 vietsub tron bo, Hoán Nhân Tâm phim3s, Hoán Nhân Tâm youtube, Hoán Nhân Tâm phimmoi, dongphim hdonline, Hoán Nhân Tâm phim14, Hoán Nhân Tâm vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Hoán Nhân Tâm full, SCTV11 online, Hoán Nhân Tâm Thuyết Minh, Hoán Nhân Tâm Vietsub, Hoán Nhân Tâm Lồng Tiếng