Diễn viên hài khét tiếng Hoài Linh sẽ vấp yêu cầu phản ứng kinh hoàng của dư luận sau khi lộ tin giữ số tiền người ngưỡng mộ gửi cỗ vũ bà con miền trung trị giá hơn 14 tỷ đồng suốt sáu tháng qua.


Lý vày được Hoài Linh giới thiệu là định đi trao trước tết 2021 mà lại 'dịch bùng' yêu cầu phải hoãn. Tiếp đến định đi trường đoản cú 10-17/5 tuy nhiên lại 'dịch bùng', đề xuất phải hoãn tiếp.


"Tôi là fan của công chúng, rất cần được làm gương, không thể triệu tập đông người… Mọi tín đồ hãy tin vào sự minh bạch của tôi.''


"Tôi sẽ tiến hành sứ mệnh này cùng có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương vị trí đoàn từ bỏ thiện của tôi mang đến trao.''


"Bởi lẽ, khi triển khai đi trao số chi phí này, tôi hồ hết phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác thực của địa phương khi đón nhận số tiền giúp đồng bào miền trung khắc phục hậu quả sau thiên tai…", Hoài Linh nói trong video gửi một số cơ quan truyền thông media Việt Nam.


Giải mê say của danh hài dường như không thuyết phục được fan hâm mộ. Nhiều chủ ý trái chiều, đa số là chỉ trích, sẽ bùng lên trên những diễn dàn mạng buôn bản hội.*

Tài khoản tên Mua Thu Trai Tim viết: "Cảm ơn chú đã hướng về miền trung ruột thịt. Và cả nước ta đặt niềm tin vào chú khôn xiết lớn. Chúc chú manh khỏe mạnh gặp những may mắn, luôn luôn luôn thành công xuất sắc trong sự nghiệp của mình. Người có trái tim thánh thiện của cả nhân loại!"


Tài khoản Duyên Duyên đáp lại Mùa Thu Trái Tim: "Rồi đến bây chừ người dân khu vực miền trung đã gồm ai nhận được đồng nào chưa?"


Tài khoản Gia Gia: "Trái tim thì người nào cũng có nhưng có một sự thật nghiệt bửa là đứng trước tác dụng tuyệt đối vậy nên thì đố thằng nào không động tâm đấy. Nếu mang lại tôi một tỉ để phân phối danh dự thì chắc chắn tôi không chào bán đâu nhưng lại mà 14 tỉ là tôi bán luôn luôn ấy... Tuyệt là đợi đến mùa lũ năm nay phát tiện (Tiền lãi của 14 tỉ đó đến lúc này cũng không hề nhỏ tuổi đâu)."


Đặng Trọng Tình: "Chung tay góp lúc đồng bao nguy cấp, cần thiết ngay dịp đấy nhằm khắc phục nặng nề khăn... Nếu như bận không kham được thì đừng lên tiếng quyên góp.. Ăn rồi thì mới im như thóc thế."


"Chưa công khai là không sử dụng. Rất có thể vì công việc bận chứ muốn ăn uống chặn thì vẫn sao kê abc để lừa mấy đứa bây rồi. Sao cứ thấy sồn sồn vậy sau đây ai dám đứng ra điện thoại tư vấn từ thiện… Để dư luận vơi xuống rồi sẽ có câu trả lời thôi. Bây giờ lên tiếng cũng có ai lọt lỗ tai đâu."


"Sau đợt call ủng hộ miền Trung xong là một loạt biến cố xảy ra. Người thân mất rồi đến anh em chí cốt là chú Chí Tài mất. Quá trình kinh doanh trầm hương, v.v.. Nói thông thường là giờ đồng hồ cứ hóng câu vấn đáp chứ đoán mò cũng không ích lợi gì. Ai tin thì tin. Ai ủng hộ thì ủng hộ. Bản thân vẫn giữ cách nhìn tin. Vậy thôi."


*
Nguồn hình ảnh, Getty Images


*
Nguồn hình ảnh, Getty Images


Lucas Tran đáp: "Lyl Tây, bạn nói ngán thật... Cầm Thuỷ Tiên không bận gia đình, bận ck con, bận ca hát mà fan ta còn lội nước tới tận chỗ trao tiền đến bà con. Thời gian đó thành quả mất, hoa màu đồ gia dụng nuôi chết mới phải tiền để tái thiết cuộc sống. Giờ miền trung nóng đến 40C đã được trao một đồng nào của Hoài Linh chưa?


Nhật Huy: "Chắc chú mua đất hết rồi. Sáu tháng trôi qua nay lướt web mới nhớ, chú thiệt tài tình, thiệt biết cách làm nhiều đúng lúc."


Facebook Hoàng Hải Vân: "Cứu trợ khẩn cấp, nhưng ảnh nhận tiền nửa năm nhưng mà không mang theo phân phối. Ảnh không hề nghĩ người đói gồm chờ mang đến nửa năm mới tết đến được nạp năng lượng không? người màn trời chiếu đất bao gồm chờ được đến nửa năm mới tết đến có chỗ ở không? Người không có sinh kế bao gồm chờ mang lại nửa năm mới đươc sống không? người bệnh tật bao gồm chờ mang lại nửa năm mới tết đến được chữa bệnh dịch không?"


Nhiều người so sánh Hoài Linh cùng với ca sỹ Thủy Tiên. Cũng 'dịch bùng' tuy nhiên Thủy Tiên đã kịp cho xây gần xong xuôi 10 nhà chống bạn hữu cho bà bé ở tỉnh hà tĩnh và vừa mới qua đã công khai hình ảnh trên Facebook cá nhân.