Hóa ra anh vẫn ở đây là bộ phim tình cảm thơ mộng được cung ứng dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của Tân Di Ổ. Được giới thiệu vào năm năm 2016 nhưng Hóa ra anh vẫn sinh sống đây vẫn tồn tại đang nhấn được không hề ít ý kiến trái chiều từ phía khán giả.Bạn đang xem: Hóa ra anh vẫn tại chỗ này 2

Hóa ra anh vẫn ở đó là câu chuyện tình cảm bị chia cách bởi vị thế xã hội thân hai học viên cao trung Trình Tranh (Ngô Diệc Phàm thủ vai) cùng Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi thủ vai). Các khó khăn, trở trinh nữ khi đề nghị vượt qua các định kiến xã hội để đến mặt nhau.

Mục lục ẩn 1Những rung hễ đầu đời trong Hóa ra anh vẫn ở đây 2Định mệnh vẫn không dừng tại đó 3Còn tương đối nhiều ý kiến trái lập trong Hóa ra anh vẫn sống đây

Những rung rượu cồn đầu đời vào Hóa ra anh vẫn sinh hoạt đây

Hóa ra anh vẫn tại đây xoay quanh tình yêu thương thuở thanh xuân của các thanh thiếu hụt niên vẫn tồn tại đang cắp sách mang lại trường và khu vực đó, hai số phận biệt lập đã biết thì thầm thương trộm ghi nhớ nhau, trong số những hương vị đặc trưng của những mối tình học trò.

Đó là thứ tình cảm trong sáng, vơi dàng. Là rung cồn đầu đời mà lại mang đầy đầy đủ mặc cảm, từ ti lúc đứng trước tín đồ mình yêu. Một cô gái nghèo khó, các kết quả ở lớp cũng không tốt lắm cùng một thiếu gia nhiều tài, cuộc sống đủ đầy về mặt thứ chất. Trình Tranh với Tô Vận Cẩm đang từ từ tiến vào nhân loại của nhau và chẳng phải hay biết tình cảm này rồi sẽ phải gặp mặt vô vàn gian khó.


*

Hóa ra anh vẫn tại chỗ này xây dựng hình hình ảnh một đánh Vận Cẩm tâm huyết với cảm hứng của mình tuy thế đồng thời cô cũng là bạn vô thuộc lý trí. Cô biết Trình Tranh chính là bạch mã hoàng tử đối với nữ sinh trong trường, cô cũng ko ngoại lệ. Tuy vậy Tô Vận Cẩm vẫn tự ý thức với chủ yếu mình rằng cô không phải lọ lem, cô chỉ là 1 nữ sinh đều đều mà thôi.

“Cậu không tồn tại ý nghỉ ngơi trên cao ngó xuống, chỉ cần mặt sàn ở phía dưới mà chân chúng ta đứng lên đã không cùng một mức cùng nhau rồi”.

Tô Vận Cẩm từ ti với bạn dạng thân, với trái đất của cô đang sống là quá trái lập với nhân loại mà Trình Tranh sẽ có. Gần như suy tư, trăn trở này của cô làm fan ta cần ám ảnh, yêu cầu trầm ngâm vì chưng nó quá đỗi chân thật đến mức phũ phàng.

Nhưng vào Hóa ra anh vẫn ở đây, số phận cứ như đang chọc tức nhau khi mà cả hai đều không có một mẫu mã số chung lại rơi vào lưới ái tình. Chỉ việc một ánh nhìn vô tình lướt qua nơi hiên nhà lớp học mà cậu trai Trình Tranh bao người ngưỡng mộ đã yêu thương một sơn Vận Cẩm mờ nhạt, khép kín.

“Thời gian và đúng là một thứ xứng đáng sợ, nó phủ bằng tất thảy, từng nhát từng kém phạt không bẩn hết phần nhiều dấu vệt dù êm lành tuyệt tệ hại, chỉ còn lại vết sẹo mờ nhòa chẳng rõ hình hài, sau đây cô mỗi lúc càng ít suy nghĩ về toàn bộ những gì dính dáng tới anh, ở đầu cuối đến cả trong giấc mơ cũng không hề thấy nữa.”

Trong lúc Trình Tranh điên cuồng theo đuổi Tô Vận Cẩm bỏ mặc mọi lý lẽ, lề thói thì cô nàng ấy vẫn không lần như thế nào dám ngoảnh khía cạnh lại chú ý anh. Cô hại khi gan dạ đối diện với dáng vẻ cương nghị của Trình Tranh, sơn Vận Cẩm vẫn bị cảm xúc chi phối.

Lưu Diệc Phi trong vai sơn Vận Cẩm

Cô là con fan của lý trí và mẫu tôi thì vượt cao, hoàn hảo và tuyệt vời nhất không ý muốn mình biến kẻ nhu nhược vào tình yêu. Tô Vận Cẩm luôn luôn lờ đi số đông lần tỏ tình của Trình Tranh, thậm chí còn cả nụ hôn bất ngờ mà anh giành riêng cho cô trên đường về kí túc xá, cô cũng xem như là để trả nợ và đặt dấu chấm dứt cho tình yêu một phương của Trình Tranh.

“Không, anh sẽ không còn buông tay đâu, cho dù làm tổn thương lẫn nhau thì anh vẫn ao ước ở mặt em”

Những tưởng mọi hy vọng của Trình Tranh đã xong xuôi trong vô vọng khi cả anh và Tô Vận Cẩm đều đề nghị lên đại học, ko chỉ khoảng cách trong trọng tâm hồn mà khoảng cách về địa lý cũng là một thử thách mang đến Trình Tranh.

“Tô Vận Cẩm cảm thấy Trình Tranh thật y hệt như một cuộn len bị mèo vờn rối bung, quấn chân cô, vướng víu cô, khiến cho cô thấy ấm áp, nhưng lại cũng khiến cho cô thở chẳng ra hơi”.

Nhưng không vì vậy mà tình yêu của Trình Tranh nguội rét theo thời gian, thậm chí là nó còn biến hóa ngọn lửa âm ỉ cháy trong thâm tâm anh. Quá qua mọi cách trở, anh mang đến tìm cô dẫu vậy đổi lại chỉ nhận ra tin vui của tô Vận Cẩm cùng tín đồ cô ấy chọn.

Bất lực trong việc đào bới tìm kiếm kiếm tình yêu vị trí cô, tinh thần về một côn trùng lương duyên niềm hạnh phúc giữa Trình Tranh và Tô Vận Cẩm sẽ dần bị lung lay. Trong khi Trình Tranh vẫn sắp vứt cuộc, anh đang nghe được tiếng nói chân thành của cô khi sẽ say.

Kẻ say chưa khi nào biết nói dối, vậy bắt buộc ngọn lửa thân thương của Trình Tranh một lần tiếp nữa được thắp lên, rực sáng. Ngần ấy năm kiên cường đuổi theo, cuối cùng anh với Tô Vận Cẩm đã và đang có một mối quan hệ được gọi tên.

Tuy nhiên, chưa được bao thọ thì giông bão nổi lên khi mà cả hai trái đất của họ mọi quá khác nhau. Một Trình Tranh nóng tính, luôn luôn thu hút sự chú ý từ người khác lại hay vô tình làm cho tổn thương cô gái mình yêu bằng những lời lẽ khôn cùng gay gắt.

Ngược lại, một sơn Vận Cẩm trầm mặc, bái ơ, dù cho có giận mang đến mấy cũng nhất định không nói ra đã khiến cho Trình Tranh, fan từng dành riêng hết tình yêu mang đến cô đã đề xuất thốt lên lời phân tách xa.

Định mệnh vẫn chưa dừng trên đó

Sau khi mọi cá nhân sống một cuộc đời của mình, chúng ta vẫn không kết thúc nhung lưu giữ về nhau. độc nhất là tô Vận Cẩm. Cô ghi nhớ Trình Tranh cho phát điên tuy vậy cô chẳng chịu tìm anh, chẳng chịu đựng thừa nhận cảm hứng đang dần dần dâng lên từng phút trong tim mình.

“Một tín đồ đã bao gồm thời gần gũi như domain authority thịt trên người, hóa ra cũng bặt vô âm tín thân biển tín đồ mênh mông.”

Để rồi sau gần tứ năm cách xa nhau, một đợt tiếp nhữa cả hai thế giới ấy lại gặp mặt nhau thêm một lượt nữa. Trình Tranh vẫn là Trình Tranh, vẫn đần nghếch và trẻ con như ngày nào. Chỉ bao gồm cô là bạn luôn chạm mặt khó khăn trong câu hỏi bày tỏ tình thương với anh.

Trong Hóa ra anh vẫn sinh hoạt đây, hành trình đến với nhau của đánh Vận Cẩm với Trình Tranh luôn gặp mặt những khúc mắt nặng nề để giãi bày. Tuy nhiên, lần chạm mặt lại này, cô lại rơi vào trúng tình trạng không thể nào khổ sở hơn.

“Anh vẫn ở chỗ này nhưng em thì ngơi nghỉ đâu?”

Cái bị tiêu diệt của mẹ đã khiến cho Tô Vận Cẩm lâm vào cảnh nỗi bi đát vô tận khi mà từng người cô yêu thương lại dần dần rời xa cô. Cơ hội ấy, chỉ có người thiếu niên năm nào niềm nở theo xua cô mang lại và ôm cô vào lòng. Yên ủi Tô Vận Cẩm từng chút một, mặc dù rằng anh đã từng làm cô khổ sở, stress nhưng trong hoàn cảnh khốn thuộc này, chỉ độc nhất Trình Tranh ở bên Tô Vận Cẩm.

Thế là vượt qua các gian khó, Hóa ra anh vẫn ở đây đã có cho riêng biệt nó một hoàn thành làm đẹp lòng fan xem. ái tình từ thuở cấp cho ba ở đầu cuối cũng đã tất cả một bến đỗ đầy bình yên và hạnh phúc.

Còn không ít ý kiến đối lập trong Hóa ra anh vẫn nghỉ ngơi đây

Bộ phim được đạo diễn vì Zhou Tuoru, được sản xuất do Zhang Yibai và các ngôi sao Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi.

Nhưng bấy nhiêu này vẫn chưa đầy đủ khi nhưng diễn xuất cả nhì diễn viên chính là Ngô Diệc Phàm vào vai Trình Tranh với Lưu Diệc Phi trong vai đánh Vận Cẩm bị giới chiêu mộ điệu review là còn trẻ trung và không đủ để truyền tải xúc cảm từ Hóa ra anh vẫn ở đây đến cùng với khán giả.

“Ai trong tâm địa chẳng bao gồm một tòa yêu đương thành”

Tuy nhiên, lỗ hổng lớn số 1 trong Hóa ra anh vẫn làm việc đây có lẽ nằm ở đoạn kịch bạn dạng thiếu sự siêng chút chu đáo khi mà lại từng phân đoạn của các nhân vật phần đa được desgin khá sơ sài, trông y hệt như phim chỉ được chắt lọc đầy đủ cảnh xung yếu trong truyện cùng ghép vào.