Tranh cãi lớn nhất thuộc về diễn xuất, khi lưu giữ Diệc Phi có thể có nhan sắc thoát tục khiến cho bao bạn ao ước, cơ mà nếu quan tâm độ vừa lòng vai Hoa Mộc Lan, người theo dõi lại nhung nhớ đàn bà Triệu Vy hơn cả.


Mulan (Hoa Mộc Lan) được làm lại bởi Disney và gồm nữ chính là Lưu Diệc Phi. Bộ phim dự kiến công chiếu vào ngày xuân năm 2020. Vày vậy, ngay lập tức từ khi những thông tin được công bố đã nhận được rất nhiều bàn luận từ khán giả. Nhưng liếc qua thì khán giả phần lớn tỏ ra thất vọng với tạo hình cùng diễn xuất của Lưu Diệc Phi vào Hoa Mộc Lan.1. Lớp hóa trang "trong suốt" của Lưu Diệc Phi trong trailer Mulan

Hoa Mộc Lan gần đây vừa tung trailer về nữ thiết yếu Lưu Diệc Phi, nhưng đã đặt ra ba tranh cãi xung đột lớn mang lại khán giả nhưng mà trước tiên là về phần trang điểm của Lưu Diệc Phi trong tạo hoa lá Mộc Lan. Lưu Diệc Phi sở hữu nhan sắc thoát tục, rất tất cả linh khí. Mà lại Hoa Mộc Lan là cô bé thay phụ vương nhập ngũ, cải trang thành phái mạnh nhân, đích thân ra sa trường, là một người rất cá tính. Nhưng cách trang điểm của Lưu Diệc Phi trong Hoa Mộc Lan không thực sự đẹp, lớp trang điểm vượt đậm, nghiêng về thời Đường, khiến cho Lưu Diệc Phi ko tỏa ra khí chất nhưng mà cũng ko phù hợp quan liêu điểm thẩm mỹ hiện tại.


*

Lớp trang điểm sương sương của Lưu Diệc Phi vào Hoa Mộc Lan 20202. Bối cảnh Mulan gồm sai lệch lịch sử?

Tranh bao biện thứ hai là về quê hương của Mộc Lan. Vào trailer giới thiệu, bối cảnh Disney tạo ra đậm chất Trung Quốc, nhưng hình ảnh trong trailer mang đến thấy nó rất giống với quần thể lầu đất cổ tại Phúc Kiến, giả thuyết đặt ra Hoa Mộc Lan là người Phúc Kiến, nằm ở ven Biển Đông phái mạnh của Trung Quốc Đại Lục. Tuy nhiên, theo nguyên tác, Mộc Lan xuất hiện vào khoảng thời kỳ đầu Bắc Ngụy, vị vậy, bà là người phương Bắc.


*


Hoa Mộc Lan xuất hiện thời Bắc Ngụy, vì vậy, bà là người phương Bắc


3. Phim bối cảnh Trung diễn viên lại nói tiếng Anh?

Thứ ba là về ngôn ngữ. Hoa Mộc Lan bản 2020 được Disney sản xuất, với sự tham gia diễn xuất của mặt hàng loạt những diễn viên Trung Quốc: Lưu Diệc Phi, Củng Lợi, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan. Mặc dù nhiên, trong phim, tất cả những diễn viên đều sử dụng tiếng Anh.

Một bộ phim lấy nguyên tác tởm điển của Trung Quốc nhưng ngôn ngữ, bối cảnh và trang điểm chưa phù hợp khiến khán giả cũng tất cả đôi phần e ngại về phiên bản này.

Tuy nhiên, một số người mang đến rằng, bản 2020 này được sản xuất dựa trên bản hoạt hình năm 1998, vì vậy, sẽ tất cả những sai lệch nhất định trong nguyên tác.


4. Diễn xuất của Lưu Diệc Phi có vượt qua được đàn chị?

Mặc cho dù Hoa Mộc Lan phiên bản của Lưu Diệc Phi rất bắt mắt, nhưng bên trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên Hoa Mộc Lan được đưa lên màn ảnh rộng. Trước Lưu Diệc Phi đã từng tất cả những nữ Hoa Mộc Lan xuất bọn chúng được khán giả công nhận như Viên Vịnh Nghi, Hầu Mộng Dao, gần đây nhất là Triệu Vy.


Tạo hình của Viên Vịnh Nghi trong Hoa Mộc Lan


Hoa Mộc Lan - Hầu Mộng Dao


Hoa Mộc Lan - Triệu Vy


Năm 2009, Triệu Vy vào vai Hoa Mộc Lan vào bộ phim thuộc tên đóng thuộc Trần Khôn. Sau khoản thời gian bộ phim được phát sóng, nhiều người mang lại rằng, Hoa Mộc Lan là sản phẩm được đo ni đóng giày cho Triệu Vy. Triệu Vy ở Hoa Mộc Lan (2009) luận về trang phục, trang điểm, bối cảnh, diễn xuất đều đạt ở mức động lòng người.


Mọi biểu cảm, hành động của Triệu Vy trong Hoa Mộc Lan đều được khen ngợi


Không không nhiều người xem Hoa Mộc Lan của Triệu Vy đóng xong đều cảm nhận thấy "đây mới chính là Hoa Mộc Lan đích thực", Triệu Vy diễn xuất quá tốt, truyền tải được cảm xúc mang đến khán giả. Với vai diễn này, Triệu Vy cũng nhận được giải Bách Hoa mang lại nữ diễn viên thiết yếu xuất sắc nhất.


Ngay sau khi trailer của Lưu Diệc Phi được công bố, quan sát "thần tiên tỷ tỷ" đánh võ, rất nhiều người triệu hồi Triệu Vy với màn đánh võ xuất thần của cô thanh nữ năm đó.


Lưu Diệc Phi thể hiện tài năng võ thuật vào trailer Hoa Mộc Lan (2020)


Triệu Vy thể hiện màn đánh võ khiến người người nể sợ


Hoa Mộc Lan bản 2020 mới chỉ tung trailer 1 phút 30 giây, vày vậy hiện tại vẫn chưa có đánh giá chỉ nào đúng mực về chuyện Lưu Diệc Phi bao gồm phù hợp với vai diễn này tuyệt không. Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày xuân năm 2020, khi ấy, Lưu Diệc Phi có còn là "thuốc độc phòng vé" xuất xắc không, mọi sự sẽ tường.


Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Triệu Vy và Lưu Diệc Phi ai hoá thân thành Hoa Mộc Lan xuất sắc hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Tất nhiên là Triệu Vy

Tôi thích hợp Lưu Diệc Phi hơn


Theo Helino

Copy links
liên kết bài cội Lấy link
6 "thiên tài" họa mặt đi nạp năng lượng bánh tráng trộn cũng hù bị tiêu diệt thiên hạ: "Tomboyloichoi" nuốm tay Mulan đi gặp gỡ crush thì ai có tác dụng lại?
coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20212020201920182017 xem