TTO - khai quật những vấn đề gia đình nhạy cảm như chồng, vk và bạn thứ ba, mẹ chồng - đàn bà dâu, bói toán..., ‘Hoa hồng trên ngực trái’ bước đầu trở thành đề tài buôn chuyện rôm rả bên trên mạng làng hội.


Xem phần quảng bá trên trang fanpage facebook của hoả hồng trên ngực trái đủ biết người theo dõi sôi sục cụ nào.

Admin chỉ việc "thả thính" vài cảnh vào phim như: "tiểu tam" thử thách người vợ, tốt mẹ ck đánh đập thiếu phụ dâu vô lý, ck "ăn chả" là người theo dõi chửi bươi tơi bời, chửi tự "tiểu tam" mang lại bà mẹ ông xã tác quái bằng những từ bỏ ngữ nặng nề nghe nhất.

Sự phẫn nộ của khán giả với nhân đồ dùng trên phim trình bày ra bằng bình luận (comment) như thể họ đang sống và làm việc với cuộc đời thật của mình.

Điều đó cho thấy những chủ thể như mẹ ck - con gái dâu, ngoại tình vẫn là điểm nhạy cảm của làng mạc hội Việt Nam, có công dụng thu hút sự chú ý của dư luận, cũng như tác động đến cảm xúc của khán giả.Nhân đồ Khuê bởi vì diễn viên Hồng Diễm thủ vai khá tương tự với nhân đồ gia dụng cô đóng góp trong "Cả một đời ân oán" - Ảnh: VTV


Hoa hồng trên ngực trái là việc pha trộn giữa Sống tầm thường với bà bầu chồng, Cả một đời ân oán. Trường đoản cú tập 1 đến tập 6 khán giả nào vẫn xem cả hai bộ phim kia vẫn có xúc cảm nhân thiết bị Dung (Hồng Diễm) được bê y nguyên từ Cả một đời oán sang hoả hồng trên ngực trái.

Bởi cả hai nhân đồ vật Dung với Khuê bởi Hồng Diễm bộc lộ trong cả hai bộ phim đều là mẫu thanh nữ hiền thục, đức hạnh, mất mát sự nghiệp, toàn tâm toàn ý chăm lo gia đình và tất cả phần phụ thuộc, nhu nhược. Cả hai đều phải có một người mẹ và một cậu em trai ăn uống bám, lúc nào thì cũng chỉ nghĩ cho tiền.

Cách sản xuất hình của Hồng Diễm, cũng như cách diễn của cô ý trong cả hai bộ phim truyện về cơ phiên bản không khác biệt là mấy.

Tuy nhiên, vẫn bắt buộc công dìm Hồng Diễm phù hợp vai và diễn nhẹ nhàng, dễ chịu. Dù chưa hẳn diễn viên chuyên nghiệp hóa nhưng Hồng Diễm diễn hơi tự nhiên, giọng nói của cô cũng khá êm tai, lấn sân vào lòng người.San (Diệu Hương) tiếp tục khổ sở bởi vì bị mẹ ông xã hành - Ảnh: VTV


Còn con đường nhân đồ vật vợ ông chồng San (Diệu mùi hương đóng) thì lâm vào cảnh huống tựa như Vân (Bảo Thanh) vào Sống tầm thường với người mẹ chồng.

Những trò tai quái ác của bà mẹ chồng San không phải giống cùng với bà Phương trong Sống phổ biến với chị em chồng, cơ mà về cường độ bạo liệt cũng ngang ngửa.

Nữ diễn viên Bánh đúc tất cả xương Diệu hương sau một thời hạn trở lại màn hình ảnh vẫn liên tục được khán giả rất yêu thương mến.

Ngoài tại sao Diệu mùi hương diễn xuất bao gồm duyên, thì vai diễn một người thiếu nữ mạnh mẽ, cá tính, dám tranh đấu cho hạnh phúc của đồng bọn trong hoả hồng trên ngực trái của cô được khán giả cổ vũ.

Như thể San là người đấu tranh mang đến công lý được thực thi, như thể nhân vật Linh - người bạn gái sẵn sàng đánh ghen hộ Anh Thư - trong Về công ty đi con.Cặp nhân thứ phản diện Thái (Ngọc Quỳnh) và Trà (Lương Thanh) - Ảnh: VTV


Hai diễn viên chính của tiến trình đầu phim hoả hồng trên ngực trái là Thái (Ngọc Quỳnh) cùng Trà (Lương Thanh) bị khán giả ghét nhất.

Ngoài nguyên nhân họ thủ vai nhân trang bị phản diện, thì cách họ biểu cảm bằng khuôn mặt hơi 1-1 điệu và nhất là giọng nói khôn cùng "kịch" khiến người theo dõi thấy cực nhọc chịu.

Đặc biệt là Lương Thanh bị khán giả kêu các nhất. Trường đoản cú vai ngoan nhân từ trong Cả một đời ân oán sang vai một cô bé từng trải, nanh nọc trong huê hồng trên ngực trái là bước biến đổi rất to với cô.

Lương Thanh bộc lộ được một số trong những sắc thái phức hợp của vai diễn này, nhưng lại tiếc là các giọng nói của cô lại phản bội chủ.Lương Thanh đóng vai một cô bé trẻ xinh đẹp, mánh khoé - Ảnh: VTV


Giọng nói của Lương Thanh hơi trẻ con, âm sắc bao gồm phần hơi cực nhọc chịu. Có không ít chỗ nghe Lương Thanh thoại rất kịch.

Cách cô diễn luôn luôn nghiêng buộc phải cổ về một mặt cũng dễ khiến khán giả ức chế. Đây là vai diễn bị chỉ trích những nhất bên trên fanpage của bộ phim.

Khán trả Linhlinh Nguyen bình luận: "Gương phương diện Lương Thanh không sở hữu lại cảm giác thiện cảm cho tất cả những người xem, khi nghe tới giọng lại càng chán". Khán giả Nguyễn Dung trầm trồ bao dung hơn: "Bạn ấy con trẻ quá cơ mà đã yêu cầu đóng vai tình tứ, nhạy bén cảm nạm với những anh vẫn có mái ấm gia đình e là tương đối nặng vai. Các bạn ấy đóng đạt nhưng và đúng là giọng không phù hợp với vai, phải lồng giờ thì chuẩn chỉnh hơn".

Hoa hồng bên trên ngực trái trong tuần này sẽ phát sóng cho tập 8. Điểm khiến bộ phim này mới mẻ và lạ mắt hơn là việc xây dựng nhân vật dụng Thái, một doanh nhân mê tín, dồn hết ý thức trong kinh doanh cho một thầy bói.

Nếu bộ phim truyền hình tạo ra được ko khí huyền bí một chút thì sẽ gây cảm giác hồi hộp hơn. Đáng tiếc nuối là biên kịch "mở bài" hơi nhanh, phần lớn câu thoại, cụ thể cài cắn đều khiến cho khán giả lập cập đoán được tình tiết của bộ phim.

Hoa hồng bên trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 bên trên VTV3 vào thứ bốn và thứ năm hằng tuần.


Hoa hồng bên trên ngực trái kể câu chuyện về một doanh nhân tên Thái thời trẻ em "bắt cá nhì tay" khiến cả hai cô nàng cùng gồm bầu.

Nghe lời thầy bói (NSƯT Công Lý) đóng, anh ta đang yêu mong một cô bé phá thai, cùng kết hôn với cô gái còn lại tên Khuê. Nhưng ngạc nhiên vụ phá thai đã gây thiệt mạng cho tất cả cô gái với đứa nhỏ.

Khi Thái đang trở thành một doanh nhân thành đạt với mái ấm gia đình đầm ấm bên Khuê, thì cũng là lúc người thân trong gia đình của cô gái Thái vô tình bức hại mong trả thù.


"Về nhà đi con" bị người theo dõi chê gắng kéo lê thê "mệt cả người"

TTO - Phim Về đơn vị đi bé sắp cán đích, dù lượng tín đồ ủng hộ phim vẫn còn đó rất lớn, nhưng không phải không có những phàn nàn rằng càng về cuối phim càng lê thê và nhạt dần.