TPO - Với đề cử Người đẹp Biển, các cô gái gồm: Đỗ Thị Hà, SBD 245; Lê Thị Tường Vy, SBD 151; Nguyễn Lê Ngọc Thảo, SBD 068; Nguyễn Thị Thu Phương, SBD 433; Phạm Thị Phương Quỳnh, SBD 146 được xem là những người mặc bikini đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Bạn đang xem: Hoa hậu việt nam bikini

Thí sinh Phạm Thị Phương Quỳnh (SBD 146), sinh năm 2000, hiện là sinh viên năm 3 Đại học Tài chính- Marketing. Ngay từ vòng hồ sơ, Phương Quỳnh gây ấn tượng với vẻ đẹp “không góc chết” và làn da trắng sứ mịn màng. Phương Quỳnh sở hữu chiều cao 1m74 và số đo ba vòng: 78 - 63 – 94.
Phương Quỳnh cho biết, cô chưa từng tham gia cuộc thi Hoa khôi hay nhan sắc nào trước đó cho tới khi đăng kí Hoa hậu Việt Nam 2020. Đối với Phương Quỳnh, mọi thứ đều mới mẻ và lạ lẫm.
Sở hữu chiều cao 1m77 và đôi chân 1m11, Nguyễn Lê Ngọc Thảo (SBD 068) là một trong những thí sinh có nhiều lợi thế ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Nhiều khán giả nhận xét phần trình diễn catwalk của Ngọc Thảo thực sự thu hút và khuôn mặt sáng sân khấu.
Hiện tại, ngoài giờ học chính khóa khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Hutech TP.HCM, Ngọc Thảo còn hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp. Cô là học trò của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, từng xuất hiện trong nhiều show diễn của các nhà mốt nổi tiếng trong nước.
Qua các vòng thi, cô nàng sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch ghi điểm với gương mặt xinh đẹp, sang trọng và khả năng catwalk uyển chuyển.
Với danh hiệu Người đẹp Kinh Bắc 2019, thí sinh Nguyễn Thị Thu Phương (SBD 433) đủ điều kiện được đặc cách vào vòng Bán kết toàn quốc HHVN 2020. Bên cạnh đó, với nụ cười toả nắng, chiều cao 1m73, Thu Phương cũng từng đạt danh hiệu Người Đẹp Biển và dừng chân tại top 5 của cuộc thi Miss World Việt Nam 2019.
Tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Thu Phương lọt đề cử Top 5 Người đẹp Biển và là cô gái duy nhất giành giải thưởng từ nhà mốt Neva Fashion tại đêm trình diễn Người đẹp Thời trang.
Thí sinh Đỗ Thị Hà, đến từ Thanh Hóa, SBD 245. Cô sở hữu chiều cao: 1m72 và số đo ba vòng: 80 - 63 – 89. Giấu gia đình đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nên chỉ tới khi được gọi tên vào Bán kết toàn quốc, thí sinh Đỗ Thị Hà mới gọi điện báo cho người thân. Không gây ấn tượng mạnh ở vòng sơ loại nhưng càng đi sâu vào những vòng trong Đỗ Thị Hà lại là nhân tố với nhiều bất ngờ.
Cô được nhiều HLV nhận xét là có nụ cười đẹp và sáng sân khấu. Chia sẻ trước đó, Đỗ Thị Hà mong muốn sẽ mang được danh hiệu về cho quê hương Thanh Hóa cũng như ngôi trường cô đang theo học - Đại học Kinh tế Quốc dân.

Màn song ca của Quang Lê và Nguyễn Hồng Nhung tại HHVN 2020 gây xúc động

Top 35 thí sinh thay đổi ra sao sau các lớp học 'mới – khó' của HHVN 2020

Hé lộ vé mời đặc biệt tham dự đêm Chung kết toàn quốc Hoa Hậu Việt Nam 2020

MỚI - NÓNG
Biển Đông có thể xuất hiện vùng áp thấp, mưa lớn trên đất liền
Xã hội
TPO - Trong những giờ tới, trên vùng biển phía Đông khu vực giữa Biển Đông có khả năng xuất hiện vùng áp thấp. Vùng áp thấp này có thể mạnh thêm, di chuyển về phía Tây, kết hợp với các điều kiện khí tượng khác gây mưa lớn cho miền Trung và miền Bắc.
Thêm 240 bệnh nhân COVID-19 tử vong tại 11 tỉnh, thành phố
Sức khỏe
TPO - Tối 21/9, tổng hợp số liệu tử vong do các Sở Y tế công bố trên trang thông tin điện tử của Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế) ghi nhận 240 ca tử vong tại 11 tỉnh, thành phố.
Quá tải các điểm xét nghiệm COVID-19: Doanh nghiệp phải tự xét nghiệm cho shipper
Xã hội
TPO - Kể từ ngày 24 đến hết tháng 9, các doanh nghiệp quản lý shipper sẽ phải tự thực hiện xét nghiệm và tự chịu trách nhiệm về kết quả xét nghiệm. Đó là quyết định của TPHCMliên quan tới tình trạng quá tải người giao hàng đixét nghiệm COVID-19 những ngày qua.
Hoa hậu Việt Nam bikini người đẹp biển

BẢN TIN HOA HẬU 20/9: Á hậu Phương Anh đẹp mong manh, Võ Hoàng Yến khoe eo thon nóng bỏng

Hoa hậu
TPO - BẢN TIN HOA HẬU 20/9: Á hậu Phương Anh tung ảnh khoe nhan sắc mong manh gây xao xuyến, Võ Hoàng Yến khoe eo thon gây ngưỡng mộ.

Xem thêm: Tải Bài Hát Anh Cứ Đi Đi Đi Cover, Lời Bài Hát Anh Cứ Đi Đi

Các hoa hậu, á hậu Việt học giỏi khiến fans ngưỡng mộ

Hoa hậu
TPO - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh, Á hậu Phương Anh, Phương Nga...đều là những người đẹp sở hữu thành tích học tập ấn tượng khiến fans ngưỡng mộ.

Nhan sắc bốc lửa của giáo viên mầm non vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Malta 2021

Hoa hậu
TPO - Người đẹp Jade Cini vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Malta 2021.

Á hậu Ngọc Thảo diện váy cúp ngực nóng bỏng trong ngày cuối nhiệm kỳ Miss Grand Vietnam

Hoa hậu
TPO - Á hậu Ngọc Thảo diện váy cúp ngực cực kỳ xinh đẹp và nóng bỏng khi trao lại sash Miss Grand Vietnam cho người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

Lộ diện Top 8 'Hoa hậu của các Hoa hậu" năm 2020, toàn là các mỹ nhân 'sừng sỏ'!

Hoa hậu
TPO - Cách đây ít giờ, chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties đã công bố danh sách top 8 người đẹp của giải thưởng Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2020.

BẢN TIN HOA HẬU 19/9: Dàn Hoa hậu, Á hậu cúng tổ nghề sân khấu thế nào giữa mùa dịch?

Hoa hậu
TPO - BẢN TIN HOA HẬU 19/9: Dàn Hoa hậu, Á hậu đã cúng tổ nghề sân khấu như thế nào giữa mùa dịch?

Thuỳ Tiên khoe dáng sexy, 'bắn' tiếng Thái trong buổi nhận sash Miss Grand Vietnam 2021

Hoa hậu
TPO - Chiều 18/9, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã chính thức nhận sash Miss Grand Vietnam 2021 trong buổi giao lưu trực tuyến được tổ chức tại TP. HCM.

Thuỳ Tiên hé lộ váy dạ hội mặc ở bán kết Miss Grand sẽ gây choáng vì chưa từng có tiền lệ

Hoa hậu
TPO - Trong buổi livestream chiều 18/9, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và ê-kíp của mình hé lộ váy dạ hội mà cô mặc ở bán kết Miss Grand 2021 vào tháng 12 tới chắc chắn sẽ gây bất ngờ vì chưa từng có tiền lệ.

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

Hoa hậu
TPO - Là HHVN duy nhất hiện đang trải nghiệm những công việc của một chủ trang trại trồng nho tại bang Virginia, Mỹ, Hoa hậu Ngọc Khánh khiến rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ vì khung cảnh tuyệt đẹp và cuộc sống an yên ở đây.
baohocketoanthue.edu.vn.com.vn