TPO - Với thành tích lọt vị trí cao nhất 13 Miss World 2021, hoa khôi Đỗ Thị Hà sẽ giúp duy trì thành tích của sắc Việt tại đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới.
*
Tại đêm chung kết Miss World 2021 vừa diễn ra vào sáng sủa 17/3 theo tiếng Việt Nam, Đỗ Thị Hà vẫn vượt trải qua không ít thí sinh và được xướng tên trước tiên lọt vào top 13 nhờ chiến thắng trong phần thi phụ Digital media Challenge khiến fans Việt vỡ oà. Mặc dù vậy, cô đang thiếu một chút như ý để có thể tiếp tục được xướng thương hiệu trong đứng đầu 6.
*
Với thành tích tuyệt vời của mình, hoa hậu Đỗ Thị Hà đã giúp gia hạn thành tích ấn tượng của dung nhan Việt tại đấu trường Miss World trong suốt nhiều năm qua.
*
Miss World Vietnam 2019 Lương Thuỳ Linh là thay mặt của nước ta tại trường đấu nhan nhan sắc Miss World 2019 tổ chức triển khai tại Anh. Cùng với nhan sắc rực rỡ và trình độ chuyên môn học vấn, nước ngoài ngữ "đỉnh cao" bắt buộc Lương Thuỳ Linh được ao ước đợi đang lập phải thành tích tuyệt hảo cho nhan sắc Việt.
*
Với màn diễn tả xuất dung nhan của mình, Lương Thuỳ Linh được xướng tên được xếp hạng trong top 12 vào đêm chung kết khiến fans Việt vỡ vạc oà. Điều đáng nói chính là Lương Thuỳ Linh in-top hoàn toàn nhờ tiềm năng chứ không hẳn từ bình chọn của khán giả.
*
Đăng quang ko được bao thọ thì bắt buộc lên đường dự thi Miss World 2018, kia quả thực là 1 trong áp lực quá rộng đè nặng nề lên vai một cô gái 18 tuổi như hoa hậu Việt phái nam 2018 đái Vy. Mặc dù vậy, cô đã gồm có thể hiện vô cùng tuyệt vời và chuyên nghiệp tại cuộc thi Miss World 2018 khi lọt đứng top 30 phần thi năng lực với máu mục ‘Lạc trôi’ của tô Tùng, gồm phần mô tả xuất nhan sắc trong phần thi Head to Head Challenge, Lọt vị trí cao nhất 32 phần thi Top Model, lọt đứng top 5 dự án công trình Nhân ái cùng nhờ đó mà được vào thẳng top 30 vào đêm thông thường kết.
*
Tuy nhiên, thiếu một chút suôn sẻ nên hoa khôi Tiểu Vy đã dừng tại Top 30 Miss World 2018, để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả nhưng trên hết là niềm thán phục vày sự cố gắng và trưởng thành thần tốc của cô bé hậu 18 tuổi.
*
Đỗ Mỹ Linh là đại diện thay mặt của nước ta tại Miss World 2017. Trong quá trình tham dự cuộc thi, với khả năng và tri thức của mình, tín đồ đẹp thành phố hà nội đã đoạt được nhiều thành tích tuyệt hảo ở các phần thi phụ. Đặc biệt, Đỗ Mỹ Linh làm nên lịch sử cho nhan sắc đẹp Việt khi lần trước tiên có một thay mặt nước nhà được xướng tên thắng lợi ở phần thi hoa khôi Nhân ái.
*
Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn không ngoài tiếc nuối khi hoa hậu Việt Nam năm nhâm thìn không được hotline tên vào đứng top 15 chung cuộc mà chỉ dừng chân ở top 40 vào đêm chung kết.
*
Hoa khôi Áo dài Lan Khuê là thay mặt Việt nam tại trường đấu Miss World 2015 và cho đến bây giờ vẫn là người đẹp sở hữu thành tích cao nhất tại sân đùa nhan nhan sắc này khi được xướng thương hiệu lọt đứng top 11 trong đêm bình thường kết nhờ bình chọn của khán giả.

*
Bên cạnh các kết quả Top 11 bình thường cuộc, Lan Khuê còn nhận giải phục trang dạ hội đẹp nhất nhất.
*
*
Tại thời điểm dự thi Miss World năm trước Nguyễn Thị Loan ko được truyền thông chú ý, mặc dù cô vẫn lập đề nghị thành tích ấn tượng khi lọt top 25 trong đêm bình thường kết.
*
Cũng y như Nguyễn Thị Loan, thời gian dự thi Miss World 2009 người đẹp Hương Giang ko được truyền thông trong nước để ý và review cao. Tuy nhiên, càng về cuối hội thi cô đã bứt phá mạnh mẽ và có ấn tượng ấn tại hàng loạt phần thi phụ như: Á hậu 1 phần thi top Model, top 12 vòng thi hoa hậu biển và lọt đứng top 16 vào đêm thông thường kết. Sau đó, hương Giang còn được siêng trang vẻ đẹp uy tín Globalbeauties trao thương hiệu "Hoa hậu đẹp tuyệt vời nhất châu Á 2009".
*
Mai Phương Thúy chỉ tất cả 10 ngày chuẩn chỉnh bị bỏ lên đường dự hội thi Miss World 2006. Để sẵn sàng cho cuộc thi, Mai Phương Thuý và ê-kíp đã huy động tới 40 nhân công, trả thiện lập cập trong vòng 5 ngày để sẵn sàng một bộ xiêm y dạ hội lộng lẫy. Nhưng ngay sau khoản thời gian đặt chân tới ba Lan, cô đã gặp gỡ sự cố gắng thất lạc hành lý. Do sự vậy này Mai Phương Thúy được ban tổ chức triển khai đặc giải pháp cho mặc quốc phục chứ chưa hẳn trang phục dạ hội vào buổi biểu diễn trang phục dạ hội và đêm phổ biến kết.
*
Không chỉ thế, sự cầm cố đĩa nhạc trục sái cũng khiến cho cô cấp thiết tham gia phần thi hoa hậu Tài năng. Cuối cùng, với việc thi đấu không còn mình cộng với việc ủng hộ tin tưởng từ khán giả quê nhà, Mai Phương Thúy đã lọt vào trong top 17 bình thường cuộc.
*
Giống như Mai Phương Thuý, Nguyễn Thị Huyền gồm sự chuẩn bị vô cùng gấp gáp khi đại diện Việt Nam tham gia dự thi Miss World 2004. Thậm chí, Nguyễn Thị Huyền vẫn phải áp dụng lại loại váy dạ hội cô từng mặc tại thông thường kết hoa khôi Việt Nam cho đêm thông thường kết Miss World 2004 vì không sẵn sàng kịp trang phục. Kết quả, cô được xướng thương hiệu vào đứng top 15 phổ biến cuộc, đồng hạng 10 với đại diện thay mặt chủ đơn vị Trung Quốc.
*

Bài viết liên quan