Quản lý cho biết Mai Phương Thúy nhập viện do suy nhược cơ thể. Những ngày tới, hoa hậu phải hoãn một số công việc để tập trung hồi phục sức khỏe.


Hình ảnh Mai Phương Thúy cấp cứu được chia sẻ trên mạng xã hội vào tối 21/2. Một người bạn thân cho biết hoa hậu nhập viện lúc nửa đêm, cơ thể mệt mỏi, gương mặt nhợt nhạt.

Trao đổi với Zing vào ngày 22/2, quản lý của Mai Phương Thúy cho biết hoa hậu nhập viện vì sức khỏe suy nhược do lịch trình bận rộn kéo dài. Sau lần đau tim phải vào viện lúc nửa đêm hồi tháng 5/2021, Mai Phương Thúy đã điều chỉnh lịch trình, chú ý sức khỏe hơn. Người đẹp thường đi kiểm tra sức khỏe mỗi khi cơ thể có dấu hiệu suy nhược.

Hiện, sức khỏe của Mai Phương Thúy ổn hơn và cô đang được người thân chăm sóc. Tuy nhiên, bác sĩ khuyên cô nên nghỉ ngơi, hạn chế công việc để hồi phục cơ thể. Người quản lý cho biết đang trao đổi với công ty để thay đổi và hoãn một số lịch trình, kế hoạch công việc trong những ngày tới của hoa hậu.

*

Hình ảnh Mai Phương Thúy tại bệnh viện (ảnh trái).

Thông qua trang cá nhân, Mai Phương Thúy chia sẻ: “Cảm ơn mọi người hỏi thăm. Tôi vẫn đuối. Khi nào khỏe hơn, tôi sẽ trả lời mọi người sau”.

Mai Phương Thúy sinh năm 1988, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006. Sau đó, cô đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2006 và lọt top 17. Mai Phương Thúy từng đảm nhiệm vai trò giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và 2017. Những năm gần đây, cô ít hoạt động giải trí hơn, tập trung cho công việc kinh doanh.


Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.


Tương lai mông lung của Thảo Nhi Lê sau tuyên bố từ Hoa hậu Hoàn vũ VN

Sau khi tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thông báo dừng cử người đi thi Miss Universe, khán giả đặt thắc mắc về số phận của cuộc thi và tương lai thi quốc tế của Thảo Nhi Lê.


tlinh bị phản ứng và vấn đề dán nhãn MV có cảnh nhạy cảm

Thời gian qua nhiều MV Việt gây tranh cãi, thậm chí phải gỡ bỏ vì có những cảnh quay gợi cảm, dung tục. Tuy nhiên, vấn đề dán nhãn vẫn còn nhiều thắc mắc.


Lan Phương


Mai Phương Thúy nhập viện Hoa hậu Mai Phương Thúy Hoa hậu Hoàn vũ Mai Phương Thúy


Mai Phương Thuý

*

Ảnh Rosé (BlackPink) bị chỉnh sửa thành gái mại dâm gây phẫn nộ

0 1

Đoàn phim "Quang Uyên" khiến khán giả tức giận khi chỉnh sửa ảnh của Rosé và đưa vào danh sách gái mại dâm. Ê-kíp sau đó lên tiếng thừa nhận sai sót.

*

HIEUTHUHAI bị lột đồ và vấn nạn tình dục hóa nam giới ở TV show Việt

0 34

Việc HIEUTHUHAI lột hết đồ ở 2 ngày 1 đêm gây tranh cãi. Khán giả Việt chỉ trích các chương trình đang lạm dụng yếu tố nhạy cảm để gây chú ý.

*

Nữ diễn viên hài bị tẩy chay vì bình luận thô tục về Lee Je Hoon

0

Khán giả gửi đơn khiếu nại Lee Kyeong Shil tới cảnh sát và Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc vì hành vi quấy rối nam diễn viên Lee Je Hoon.