Quản lý cho thấy thêm Mai Phương Thúy nhập viện vị suy nhược cơ thể. Phần đông ngày tới, hoa khôi phải hoãn một số các bước để tập trung hồi phục mức độ khỏe.


Hình hình ảnh Mai Phương Thúy cấp cứu được chia sẻ trên social vào tối 21/2. Một người bạn bè cho biết hoa hậu nhập viện dịp nửa đêm, cơ thể mệt mỏi, gương mặt nhợt nhạt.

Trao thay đổi với Zing vào ngày 22/2, thống trị của Mai Phương Thúy cho thấy hoa hậu nhập viện vì sức khỏe suy nhược vì chưng lịch trình bận bịu kéo dài. Sau lần đau tim cần vào viện dịp nửa đêm vào thời điểm tháng 5/2021, Mai Phương Thúy đã điều chỉnh lịch trình, chú ý sức khỏe mạnh hơn. Người mẫu thường đi kiểm tra sức khỏe mỗi khi khung hình có dấu hiệu suy nhược.

Hiện, sức khỏe của Mai Phương Thúy ổn hơn cùng cô đang được người thân chăm sóc. Mặc dù nhiên, bác bỏ sĩ khuyên răn cô bắt buộc nghỉ ngơi, hạn chế quá trình để hồi sinh cơ thể. Người làm chủ cho biết đang thương lượng với công ty để chuyển đổi và hoãn một số trong những lịch trình, kế hoạch công việc trong đông đảo ngày tới của hoa hậu.

*

Hình hình ảnh Mai Phương Thúy tại bệnh viện (ảnh trái).

Thông qua trang cá nhân, Mai Phương Thúy chia sẻ: “Cảm ơn mọi bạn hỏi thăm. Tôi vẫn đuối. Khi nào khỏe hơn, tôi sẽ trả lời mọi fan sau”.

Mai Phương Thúy sinh vào năm 1988, đăng quang hoa hậu Việt phái mạnh 2006. Sau đó, cô thay mặt Việt Nam tham gia cuộc thi hoa khôi Thế giới 2006 với lọt vị trí cao nhất 17. Mai Phương Thúy từng phụ trách vai trò giám khảo của cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ việt nam 2015 và 2017. Những năm gần đây, cô ít hoạt động giải trí hơn, triệu tập cho quá trình kinh doanh.


Tủ sách nghệ thuật và thẩm mỹ - Giải trí ra mắt những cuốn sách tuyệt và tiên tiến nhất về nền công nghiệp vui chơi giải trí và các bộ môn thẩm mỹ đại chúng tiêu biểu. Quanh đó ra, gác sách cũng đề xuất loạt thành công đáng gọi về những nghệ sĩ nổi tiếng ở vn và vậy giới, giúp độc giả hiểu hơn và hiểu thêm về những mẩu truyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.


Tương lai mung lung của Thảo Nhi Lê sau tuyên ba từ hoa khôi Hoàn vũ VN

Sau lúc tổ chức hoa hậu Hoàn vũ vn thông báo dừng cử tín đồ đi thi Miss Universe, khán giả đặt thắc mắc về định mệnh của cuộc thi và sau này thi quốc tế của Thảo Nhi Lê.


tlinh bị bội phản ứng và vụ việc dán nhãn MV có cảnh nhạy bén cảm

Thời gian trải qua không ít MV Việt tạo tranh cãi, thậm chí là phải gỡ quăng quật vì gồm có cảnh xoay gợi cảm, dung tục. Tuy nhiên, vụ việc dán nhãn vẫn còn đấy nhiều thắc mắc.


Lan Phương


Mai Phương Thúy nhập viện hoa hậu Mai Phương Thúy hoa hậu Hoàn vũ Mai Phương Thúy


Mai Phương Thuý

*

Ảnh Rosé (BlackPink) bị sửa đổi thành gái mại dâm gây thịnh nộ

0 1

Đoàn phim "Quang Uyên" khiến khán giả tức giận lúc chỉnh sửa hình ảnh của Rosé và gửi vào danh sách gái mại dâm. Ê-kíp kế tiếp lên tiếng xác nhận sai sót.

*

HIEUTHUHAI bị lột đồ với vấn nàn tình dục hóa phái nam ở TV show Việt

0 34

Việc HIEUTHUHAI lột hết trang bị ở 2 ngày một đêm gây tranh cãi. Người theo dõi Việt chỉ trích những chương trình vẫn lạm dụng yếu tố nhạy cảm nhằm gây chú ý.

*

thiếu nữ diễn viên hài bị tẩy chay vì bình luận thô tục về Lee Je Hoon

0

Khán giả kiến nghị và gửi đơn khiếu nài nỉ Lee Kyeong Shil tới công an và Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông hàn quốc vì hành vi quấy rối phái mạnh diễn viên Lee Je Hoon.