⭐Review hồ bơi khách sạn Rex – Quận 1 – Sạch đẹp – Chất lượng được nhiều người ghé thăm ! 

Chất lượng thì khỏi chê, bởi vì ở đây ít người bơi và sử dụng dịch vụ do giá vé cũng hơi cao hơn nhiều so với các hồ bơi công cộng và cung cách phục vụ của các nhân viên cũng theo chuẩn của khách sạn nên tiền hơi cao nhưng bạn được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất theo đúng đồng tiền bạn bỏ ra.

*

Hồ bơi Khách sạn Bến Thành (Rex) là một trong số các dịch vụ hồ bơi 5 sao tại Sài Gòn có mở vé bán cho khách hàng không lưu trú tại khách sạn. Nếu bạn muốn tìm kiếm không gian bơi lội yên tĩnh, thư giãn và sang trọng tại quận 1 thì hồ bơi Khách sạn Rex là địa điểm không thể bỏ qua.

⭐Thông tin chi tiết về hồ bơi khách sạn Rex 

Địa chỉ hồ bơi Khách sạn Bến Thành Rex 

Hồ bơi ở khách sạn Rex số 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM – Đối diện với UBND Thành phố

Thiết kế bể bơi khách sạn Rex

Gạch lót chống trơn, màu ngọc bích tạo hiệu ứng nước hồ xanh biếc rất đẹp và cảm giác thư giãn.Hồ được thiết kế tiêu chuẩn 5 sao, lắp đặt hệ thống xử lý nước nhập khẩu tiên tiến.Các dịch vụ ghế nệm nằm thư giãn, tắm nắng ngay cạnh hồ và khăn tắm được cung cấp miễn phí.

Hồ bơi gồm có 2 phần

Khu vực vòng tròn nhỏ với độ sâu nông, dành cho các bé vui chơiKhu vực còn lại độ sâu lên đến 2m, dành cho người lớn và đối tượng biết bơi

*

Giờ mở cửa hồ bơi khách sạn Rex TP HCM

Phục vụ từ 7h00 – 22h00 hàng ngày

Giá vé hồ bơi khách sạn Rex Quận 1

250.000 đồng/ vé / giờ tự do

⭐Đánh giá hồ bơi khách sạn Rex

Ưu điểm

Hồ bơi tiêu chuẩn 5 sao, thiết kế đẹp, an toànCó khu vực cho trẻ nhỏKhông gian yên tĩnhDịch vụ tiện ích khăn tắm miễn phíThời gian đóng cửa muộnVé bơi tự do, thoải mái

Hạn chế

So với nhu cầu đi bơi hàng ngày thì giá vé cao. Hồ bơi Khách sạn Rex phù hợp với những bạn muốn tìm không gian để thư giãn và nghỉ dưỡng. Mức chi phí cho một lần đi bơi và những lợi ích nhận được hoàn toàn phù hợp. Hồ bơi chất lượng nhất tại Quận 1, TPHCM.

*

⭐Học bơi tại hồ bơi khách sạn Rex 

Các hlv là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, có nghiệp vụ sư phạm từ những trường đào tạo bơi lội hàng đầu.Các khóa học bơi ở đây dao động từ 2tr5 đến 3tr đồng ( kèm riêng 1 -1 ). Mức học phí này quá hời so với chất lượng và hiệu quả mang lại . Ngoài ra, vẫn có thể học nhóm và học cả gia đình với chi phí ưu đãi hơn.Với thiết kế bể bơi phù hợp cho cả trẻ em và người lớn, hồ bơi khách sạn Rex là điểm học bơi lý tưởng dành cho cả gia đình.