⭐Review hồ bơi khách sạn Rex – quận 1 – sạch sẽ và đẹp mắt – chất lượng được nhiều người ghé thăm ! 

Chất lượng thì khỏi chê, chính vì ở trên đây ít bạn bơi và sử dụng dịch vụ do giá chỉ vé cũng hơi cao hơn nhiều so với các hồ bơi chỗ đông người và cung cách ship hàng của những nhân viên cũng theo chuẩn của khách sạn đề xuất tiền tương đối cao nhưng chúng ta được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất theo đúng đồng tiền bạn bỏ ra.

*

Hồ bơi lội Khách sạn Bến Thành (Rex) là 1 trong trong số các dịch vụ hồ bơi 5 sao tại tp sài thành có mở vé xuất bán cho khách mặt hàng không lưu trú tại khách sạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm không khí bơi lội yên tĩnh, thư giãn và phong cách tại q1 thì hồ tập bơi Khách sạn Rex là địa điểm không thể vứt qua.

⭐Thông tin cụ thể về hồ bơi khách sạn Rex 

Địa chỉ hồ bơi Khách sạn Bến Thành Rex 

Hồ tập bơi ở khách sạn Rex số 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, tp hcm – Đối diện với ủy ban nhân dân Thành phố

Thiết kế bể bơi khách sạn Rex

Gạch lót kháng trơn, color ngọc bích sinh sản hiệu ứng nước hồ xanh tươi rất đẹp nhất và cảm giác thư giãn.Hồ có phong cách thiết kế tiêu chuẩn 5 sao, đính thêm đặt hệ thống xử lý nước nhập vào tiên tiến.Các thương mại dịch vụ ghế nệm nằm thư giãn, tắm rửa nắng ngay bên cạnh hồ và khăn rửa mặt được hỗ trợ miễn phí.

Hồ bơi lội gồm có 2 phần

Khu vực vòng tròn nhỏ dại với độ sâu nông, dành riêng cho các bé bỏng vui chơiKhu vực còn sót lại độ sâu lên đến mức 2m, dành cho những người lớn và đối tượng người sử dụng biết bơi

*

Giờ xuất hiện hồ tập bơi khách sạn Rex TP HCM

Phục vụ từ bỏ 7h00 – 22h00 sản phẩm ngày

Giá vé hồ bơi lội khách sạn Rex Quận 1

250.000 đồng/ vé / tiếng tự do

⭐Đánh giá hồ tập bơi khách sạn Rex

Ưu điểm

Hồ tập bơi tiêu chuẩn chỉnh 5 sao, xây cất đẹp, an toànCó khu vực cho con trẻ nhỏKhông gian yên ổn tĩnhDịch vụ tiện ích khăn tắm miễn phíThời gian ngừng hoạt động muộnVé bơi lội tự do, thoải mái

Hạn chế

So với yêu cầu đi bơi hàng ngày thì giá bán vé cao. Hồ bơi lội Khách sạn Rex tương xứng với những bạn có nhu cầu tìm không gian để thư giãn và ngủ dưỡng. Mức giá cả cho một lần đi tập bơi và những ích lợi nhận được trọn vẹn phù hợp. Hồ nước bơi chất lượng nhất trên Quận 1, TPHCM.

*

⭐Học tập bơi tại hồ bơi lội khách sạn Rex 

Các hlv là những vận rượu cồn viên lượn lờ bơi lội chuyên nghiệp, có nghiệp vụ sư phạm từ đầy đủ trường huấn luyện bơi lội hàng đầu.Các khóa đào tạo bơi sinh sống đây giao động từ 2tr5 mang đến 3tr đồng ( kèm riêng biệt 1 -1 ). Mức học phí này quá hời so với quality và tác dụng mang lại . Bên cạnh ra, vẫn hoàn toàn có thể học nhóm cùng học cả mái ấm gia đình với chi phí ưu đãi hơn.Với xây dựng bể bơi cân xứng cho cả trẻ em và bạn lớn, hồ bơi lội khách sạn Rex là điểm học tập bơi lý tưởng dành cho cả gia đình.