Hình xăm song cánh mang nét quyến rũ, cuốn hút, khác biệt được thiết kế tương xứng với các đối tượng. Chủng loại tattoo này là lựa chọn cho cả nam lẫn đàn bà thể hiện phong thái và lốt ấn phiên bản thân. Hãy cùng Viện thẩm mỹ và làm đẹp DIVA kiếm tìm hiểu cụ thể hơn về loại xăm tuyệt vời trong bài viết sau.


1. Ý nghĩa của biểu tượng hình xăm đôi cánh

Mỗi ký kết hiệu, hình tượng đều với trên mình ngụ ý riêng, hình xăm song cánh cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đang tất cả ý định tattoo mẫu mã này cơ mà không biết chân thành và ý nghĩa thế nào thì hãy cùng điểm qua bên dưới đây:


Hình xăm đôi cánh thiên thần là hình tượng của Kitô giáo, diễn tả sự thương yêu và đậy chở quả đât từ Chúa.Trong thần thoại Hy Lạp, những vị thần có đôi cánh vùng sau mang sức mạnh để kungfu lại cái xấu. Vì thế, xăm hình hình ảnh này mang chân thành và ý nghĩa bảo vệ, là nơi dựa vững chắc. Hình xăm song cánh mini còn thể hiện sự lạc quan, tin tưởng và mong muốn tự vày ở bé người. Khi lựa chọn hình xăm song cánh thiên thần với ác quỷ chứng minh bạn đang gặp gỡ khó khăn nhưng mà luôn cố gắng vượt qua nghịch cảnh.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hình xăm đôi cánh thiết kế đơn giản và dễ dàng nhưng tạo nên được ấn tượng


Qua bài xích viết, muốn rằng chúng ta đã chọn cho mình mẫu hình xăm song cánh phù hợp. Giả dụ có thắc mắc và cần support về thương mại & dịch vụ hãy tương tác với Viện thẩm mỹ và làm đẹp DIVA qua hotline: 1900 2222 sẽ được giải đáp.