Hình xăm đôi cánh mang nét quyến rũ, cuốn hút, độc đáo được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng. Mẫu tattoo này là lựa chọn cho cả nam lẫn nữ thể hiện phong cách và dấu ấn bản thân. Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết hơn về kiểu xăm ấn tượng trong bài viết sau.


1. Ý nghĩa của biểu tượng hình xăm đôi cánh

Mỗi ký hiệu, biểu tượng đều mang trên mình hàm ý riêng, hình xăm đôi cánh cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đang có ý định tattoo mẫu này mà không biết ý nghĩa thế nào thì hãy cùng điểm qua bên dưới đây:


Hình xăm đôi cánh thiên thần là biểu tượng của Kitô giáo, thể hiện sự yêu thương và che chở nhân loại từ Chúa.Trong Thần thoại Hy Lạp, nhiều vị thần có đôi cánh phía sau mang sức mạnh để chiến đấu lại cái xấu. Vì thế, xăm hình ảnh này mang ý nghĩa bảo vệ, là chỗ dựa vững chắc. Hình xăm đôi cánh mini còn thể hiện sự lạc quan, tin tưởng và mong muốn tự do ở con người. Khi chọn hình xăm đôi cánh thiên thần và ác quỷ chứng tỏ bạn đang gặp khó khăn nhưng luôn cố gắng vượt qua nghịch cảnh.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hình xăm đôi cánh thiết kế đơn giản nhưng tạo được ấn tượng


Qua bài viết, mong rằng bạn đã chọn cho mình mẫu hình xăm đôi cánh phù hợp. Nếu có thắc mắc và cần tư vấn về dịch vụ hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ DIVA qua hotline: 1900 2222 để được giải đáp.