Khi nghe tin Hữu bị bắt, bị cáo Vân đã cho nhân viên mình đốt các giấy tờ sổ sách liên quan đến vụ án nhằm che dấu hành vi phạm tội, chỉ đạo nhân viên mua bột màu vàng pha vào xăng nhập lậu để giống xăng thị trường Việt Nam.

Tại tòa, các đệ tử của ông Lê Tùng Vân luôn miệng kêu oan và khẳng định sư phụ mình không mạo danh Đức Phật, không xúc phạm giáo lý nhà Phật.
Ngày 4/11, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội Giết người để điều tra vụ án 3 người con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ ở huyện Yên Mỹ.
Cho rằng thiệt hại phải tính thời điểm 2 bên hủy hợp đồng ở dự án Khu DC Phước Kiển và thời điểm CQĐT ra quyết định khởi tố vụ án ở dự án Ven Sông, VKS đã kháng nghị việc bán rẻ đất công cho Quốc Cường Gia Lai.
Cơ quan chức năng vừa khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam chi nhánh Đắk Lắk về hành vi “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.
Cựu tu sĩ Võ Viết Đạt cùng đồng phạm bị truy tố về tội giết người, có tính chất côn đồ. Tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự là cả hai cố tình thực hiện tội phạm đến cùng.
Xét thấy, các bị cáo kháng cáo kêu oan nhưng không cung cấp được tình tiết, chứng cứ nào mới nên HĐXX đã không chấp nhận kháng cáo của ông Lê Tùng Vân và nhóm người ở Tịnh thất Bồng Lai.
Công an huyện Nông Cống (Thanh Hóa) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can liên quan tới vụ việc người phụ nữ đánh ghen, cắn đứt một phần tai của tình địch.
Nguyễn Thành Luân (37 tuổi, ở Đà Lạt) lấy thắt lưng đánh đập con trai 10 tuổi, buộc cởi quần áo bò ra khỏi nhà, “sủa” tiếng chó bị bắt.
Trong kết luận điều tra bổ sung, Công an TP.HCM vẫn giữ nguyên quan điểm, đề nghị VKSND truy tố bà Nguyễn Phương Hằng tội “Lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
Được nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án, nhóm người ở Tịnh thất Bồng Lai không hề ăn năn hối cải mà liên tục kêu oan và vu vạ các cơ quan chức năng không công tâm, xử ép mình.
6 người ở Phú Yên bị xử phạt 40 triệu đồng vì đăng Facebook với nội dung sai sự thật về thông tin nghi can treo cổ trong khi đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.
TAND quận Gò Vấp đã thụ lý vụ án tranh chấp hợp đồng vay tiền giữa nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang và bị đơn là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.
Nghi phạm Lê Văn Minh Cảnh cho rằng tình cảm vợ chồng bị chia rẽ nên cầm kéo đâm chết người ở Vĩnh Long.
Quá trình kiểm tra một quán bar, cơ quan chức năng phát hiện một đối tượng mang theo súng và 25 viên đạn.
Một người phụ nữ trình báo bị chiếm đoạt sim điện thoại, bị mất 5,5 tỷ đồng trong các tài khoản ngân hàng.
Ngày 21/11 tới, TAND TP Hà Nội sẽ mở phiên tòa xét xử cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang và đồng phạm. Ông Quang bị cáo buộc thiếu trách nhiệm gây thất thoát hơn 3,8 triệu USD mua nguyên liệu thuốc để phòng chống dịch cúm A(H5N1).
Phát hiện thấy bức ảnh “nóng” của bà M., Thư và Hà cùng nhau gửi tấm ảnh này cho người thân, bạn bè của người hàng xóm để làm nhục.
Ngày 2/11, Công an tỉnh Bắc Giang thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam và Lệnh khám xét nơi ở đối với Trịnh Thu Trang (SN 1991, ở phường Ngô Quyền TP Bắc Giang) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Ngày 2/11, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hai người tử vong ở thị xã Vĩnh Châu.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an triệt phá chuyên án đánh bạc qua mạng, tổng số tiền giao dịch lên đến 80 tỷ đồng.
Trả lời câu hỏi của luật sư, mẹ Diễm My cho biết, hơn 2 năm qua gia đình không biết cô đang ở đâu, sống chết ra sao.
Sau một ngày xét hỏi, đại diện VKS đề nghị HĐXX bác đơn kháng cáo của ông Lê Tùng Vân và nhóm người ở Tịnh thất Bồng Lai.
VKSND tỉnh An Giang đã ban hành cáo trạng truy tố loạt giám đốc cấu kết lừa đảo chiếm đoạt của một ngân hàng (chi nhánh An Giang)hơn 600 tỷ đồng.