Ngô con kiến Huy trước tiên nhắc đến chuyện yêu đương của bản thân trong thừa khứ, chấp thuận đã đề xuất chịu nhiều mất non trong tình yêu.


*

Tối ngày 17/1 vừa qua, tập 1 của công tác “Cốc ly Sam Ơi” đã lên sóng trên kênh YouTube của Sam. Vào tập này, Ngô con kiến Huy với Jun Phạm – 2 người anh thân mật của Sam đã mở ra với vai trò khách mời quánh biệt.

*

5 kiểu giày hack tuổi sao nội địa 30+ giỏi diện nhằm trông thật trẻ trung


*

Hội mẹ dâu của sao Việt: Khánh Vân – Nhã Phương gồm màn đọ sắc cực xịn, Hà Tăng thì sao?


*

Dàn Hoa hậu, Á hậu khoe sống lưng ong lúc đi hải dương mùa hè: Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh đẹp mê mẩn


Giọng ca “Truyền thái y” cũng cho biết anh từng yêu đương cho mù quáng mang lại mù quáng do đó nhưng lúc này thì trọn vẹn khác. Sau các mất mát, lừa dối, Ngô con kiến Huy ngày càng cứng cáp hơn cùng đã lâu rồi chưa hẹn hò. Ngô loài kiến Huy cũng share rằng lúc tuổi càng cao, bầy ông mà không có sự nghiệp riêng đang thấy khôn cùng áp lực.


--- Xem tiếp theo quảng cáo ---

*
Về phần Sam, cô chia sẻ rằng: “Hồi còn trẻ, em bao gồm yêu 1 anh kia cơ mà cứ cảm giác sao anh ấy lại đi làm mãi vậy, chẳng bao gồm chút thời hạn nào giành cho mình cả. Tính của em thì thích hợp kiểm soát, đến 1 cơ hội không chịu đựng được nữa thì em gây lộn. Anh ấy nói rằng đây là thời gian rất quan trọng vì bắt đầu lập công ty, mong mỏi em hoàn toàn có thể cảm thông đến anh. Dẫu vậy em thì không hiểu, em không chấp nhận được, em nhận định rằng nếu đã yêu thì nên dành hết thời gian cho nhau, không có tác dụng được thì thôi. Đến bây giờ, lúc đi qua quá nhiều chuyện, em new hiểu bởi sao thời xưa anh ấy lại như thế”.


--- Xem tiếp sau quảng cáo ---

*

Chia sẻ trường đoản cú Ngô loài kiến Huy khiến rất nhiều người cảm giác bất ngờ. Bởi cho tới hiện tại, thiếu nữ mà nam ca sĩ công khai minh bạch hẹn hò duy nhất chỉ có Khổng Tú Quỳnh. Cũng như sau khi đổ vỡ với cô gái ca sĩ, Ngô kiến Huy cũng không từng share chuyện tình yêu của mình.

*
Khổng Tú Quỳnh là giữa những ca sĩ nối liền với thừa khứ của loạt 9x đời đầu. Cô từng có tình ái vô cùng đẹp với Ngô con kiến Huy.

*

Sau 8 năm, cả hai chia ly trong sự nuối tiếc nuối của tín đồ hâm mộ. Dù xác minh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, Khổng Tú Quỳnh cùng Ngô kiến Huy gần như không kể về nhau và phần đa chuyện trong vượt khứ.

*

Sau khi chia ly Khổng Tú Quỳnh, giọng ca “Truyền thái y” vẫn miệt mài cống hiến cho nghệ thuật. Hiện tại, các bước trong showbiz đạt nhiều thành công thì con trai Bắp còn là một tay buôn bđs nhà đất và kinh doanh nhiều dịch vụ thương mại làm đẹp, nha khoa, ăn uống uống,.. Khiến công chúng ngưỡng mộ.

Sau mối tình 8 năm với Khổng Tú Quỳnh, Ngô kiến Huy từng vướng lời đồn thổi tình cảm với người đồng nghiệp thân thiện MC Sam và thanh nữ ca sĩ Kim Thành. Về vụ việc này, thành viên team S-Girls từng lên tiếng khước từ và con trai Bắp cũng xác định cả nhị chỉ là các bạn bè.

*

Nhưng cho đến thời điểm này, Ngô loài kiến Huy vẫn sẽ “lẻ bóng” dù bám hàng loạt tin đồn tình cảm với khá nhiều mỹ nhân.