Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Du lịch Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ - Game Xe Thời trang trẻ

Nguyễn Hải Phong tiết lộ đến tận nhà Lam Trường để gửi bài hát

Trong đêm nhạc kỉ niệm 20 năm, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong gửi lời tri ân đến ca sĩ Lam Trường vì đã giúp anh "bước ra ánh sáng".

Phan Mạnh Quỳnh gọi xin vợ được đóng MV và cái kết được đoán trước

Phan Mạnh Quỳnh phân tích về “thao túng tâm lý” qua MV Đa đoan

Phan Mạnh Quỳnh hát live loạt hit: Bất ổn việc nhớ lời!

Mỹ Tâm tình tứ bên Hà Anh Tuấn trước hàng ngàn khán giả

Tuy tự hào vì con gái thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ bố mẹ nhưng Trần Thu Hàkhẳng định cô tôn trọng sở thích của con gái và để bé phát triển tự nhiên.

Mỹ Tâm (ảnh) trở lại với live show Tri âm , sẽ diễn ra vào tối 5.11 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), sau 2 lần bị hoãn do dịch Covid-19.

Phan Mạnh Quỳnh, một màu sắc âm nhạc đặc biệt trong Vbiz, lần đầu tiên sẽ có những chia sẻ về hành trình và cuộc sống hôn nhân của mình. Mời quý vị cùng theo dõi nhé.

Đối với Phan Mạnh Quỳnh, việc sản phẩm mới đạt được khoảng 1 triệu lượt xem/ngày trên YouTube là thành tích tốt. Vì hiện tại, khán giả có rất nhiều nền tảng nhạc số khác nhau để lựa chọn.

Tập 11 The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạlộ diện thêm Chàng Lúa sau màn battle cân tài cân sức cùng Hươu Thần, nhưng không phải là Jack như dự đoán ban đầu của nhiều khán giả.

Bài hát hay nhất - Sing my song là sân chơi dành cho các tác giả trẻ được đông đảo khán giả yêu thích từ khi ra mắt năm đầu tiên 2016 và được xem là bệ phóng cho nhiều nhạc sĩ như: Phan Mạnh Quỳnh , Cao Bá Hưng, Hoàng Dũng, Lê Thiện Hiếu, Trịnh Thăng Bình, Bùi Lan Hương, Bùi Công Nam…

Luật sư cho rằng các bên nên rõ ràng khi đưa ra thông tintác quyền chứ không phải lập lờ, nghệ sĩ cũng cần hiểu luật hơn.

Chia sẻ với Thanh Niên, Phan Mạnh Quỳnh bất bình khi nhiều ca sĩ lợi dụng chuyện cover những bài hit để chạy show kiếm tiền, "lạm dụng thành quả, chất xám" của người khác.

Mẹ bé Hải An - cô bé 7 tuổi bị ung thư và hiến giác mạc trước khi mất đã viết tâm thư xúc động gửi Phan Mạnh Quỳnh sau khi nghe câu hát "Trái tim bé nhỏ ngừng lại khi ấu thơ..." trong ca khúc được tặng.

Ca – nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh với sản phẩm âm nhạc Nơi dành cho các thiên thần về cô bé Hải An 7 tuổi qua đời vì bệnh ung thư đã hiến giác mạc, tặng ánh sáng cho người khác gây xúc động mạnh cho khán giả.

Những ai muốn lắng nghe, tìm kiếm cái nhìn đa chiều, đa cảm bên trong những người nghệ sĩ, từ các lĩnh vực nghệ thuật, giải trí, nghiên cứu, sáng tạo…, hẳn không thể bỏ qua Storii - Tellers.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng