Video Thời sự Tôi viết nhân loại văn hóa truyền thống vui chơi thể dục Đời sinh sống Tài thiết yếu - sale giới trẻ giáo dục đào tạo công nghệ trò chơi sức khỏe xe pháo năng động trẻ độc giả Bạn nên biết
đoạn phim Thời sự trái đất Tài thiết yếu - marketing Đời sinh sống văn hóa truyền thống giải trí người trẻ tuổi giáo dục và đào tạo thể thao sức khỏe technology xe cộ trò chơi thời trang và năng động trẻ độc giả

Đáng chú ý, ngôi trường Giang khiến khán giả bất ngờ khi huyết lộ sự thật về đồng nghiệp: “Ngày xưa Lâm Khánh bỏ ra đi hát, gái bu đầy”. Về phía chị em ca sĩ, cô thẳng thắn chia sẻ: “Ngày xưa, gái cua tôi dễ dàng sợ luôn. Tuy thế tôi không thích hợp ai được hết vị máu con gái trong bạn nhiều thừa anh ơi. Ngày xưa, đàn bà thích tôi lắm tuy vậy tôi chỉ thích đàn ông thôi. Thời gian đi tỉnh giấc hát, tôi gồng lắm, gồng dễ dàng sợ luôn, hễ đàn bà mà té vào người, dựa tôi là tôi cực kỳ sợ”.


Chưa dừng lại ở đó, Lâm Khánh chi cũng tiết lộ nhiều người vẫn hoài niệm về mẫu của cô trước khi chuyển giới. “Mấy bữa livestream, có bạn bảo thích hình tượng Lâm Chí Khanh ngày xưa. Tôi bắt đầu nói giả dụ chị thích hợp Lâm Chí Khanh ngày xưa thì lên YouTube xem lại giúp em do em hiện nay là Lâm Khánh đưa ra rồi. Fan ta bây chừ đẹp gái mà cứ nhắc thời xưa hoài, rầu mấy mồi nhử ghê. Kể lại làm cho tôi nhói lòng”, nữ giới ca sĩ hài hước tâm sự.


*

Lâm Khánh đưa ra cũng tranh thủ khoe khéo chồng hiện tại. Cô nói: “Chồng tôi ko ghen vày hiểu tính tôi, lúc yêu ai chỉ yêu thương một người. Tôi là tuýp người chung tình, khi bạn ta không thể thương tôi thì tôi bắt đầu bước thêm cách nữa”. Tiếp đến, Lâm Khánh đưa ra và trường Giang ngừng những phân đoạn sản xuất cuối cùng. Cả hai say đắm thú thưởng thức món ăn uống tự nấu bếp cũng như share về sở trường ẩm thực.


#Lâm Khánh đưa ra #trường giang #lâm chí khanh

Tiêu dùng - Dịch vụ


cái nhựa trắng thắp lên niềm tin cho bà nhỏ vùng cao tô La

trách nhiệm kép bên trên đất bạn Campuchia

Napas vinh danh Techcombank là ngân hàng xuất sắc năm 2021

Ứng dụng học tập 4.0 cùng gen Z ‘Dám ước mơ’ qua sân nghịch ý nghĩa

Flamingo Đại Lải Resort: Điểm hẹn tiệc tùng cuối năm

Flamingo tung ưu đãi mùa tiệc tùng, lễ hội cuối năm

Tăng hạn dùng của vắc xin Pfizer không làm biến hóa chất lượng, an toàn, tác dụng