Video Thời sự Tôi viết Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết
Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ Xe Game Thời trang trẻ Bạn đọc

Đáng chú ý, Trường Giang khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ sự thật về đồng nghiệp: “Ngày xưa Lâm Khánh Chi đi hát, gái bu đầy”. Về phía nữ ca sĩ, cô thẳng thắn chia sẻ: “Ngày xưa, gái cua tôi dễ sợ luôn. Nhưng tôi không thích ai được hết vì máu con gái trong người nhiều quá anh ơi. Ngày xưa, con gái thích tôi lắm nhưng tôi chỉ thích con trai thôi. Lúc đi tỉnh hát, tôi gồng lắm, gồng dễ sợ luôn, hễ con gái mà ngã vào người, dựa tôi là tôi rất sợ”.

Chưa dừng lại ở đó, Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ nhiều người vẫn hoài niệm về hình tượng của cô trước khi chuyển giới. “Mấy bữa livestream, có người bảo thích hình tượng Lâm Chí Khanh ngày xưa. Tôi mới nói nếu chị thích Lâm Chí Khanh ngày xưa thì lên YouTube xem lại giúp em vì em bây giờ là Lâm Khánh Chi rồi. Người ta bây giờ đẹp gái mà cứ nhắc ngày xưa hoài, rầu mấy bả ghê. Nhắc lại làm tôi nhói lòng”, nữ ca sĩ hài hước tâm sự.

Lâm Khánh Chi cũng tranh thủ khoe khéo ông xã hiện tại. Cô nói: “Chồng tôi không ghen vì hiểu tính tôi, khi yêu ai chỉ yêu một người. Tôi là tuýp người chung tình, khi người ta không còn thương tôi thì tôi mới bước thêm bước nữa”. Tiếp đến, Lâm Khánh Chi và Trường Giang hoàn thành những phân đoạn chế biến cuối cùng. Cả hai thích thú thưởng thức món ăn tự nấu cũng như chia sẻ về sở thích ẩm thực.

#Lâm Khánh Chi #trường giang #lâm chí khanh

Tiêu dùng - Dịch vụ

Dòng nhựa trắng thắp lên niềm tin cho bà con vùng cao Sơn La

Nhiệm vụ kép trên đất bạn Campuchia