Dây hãm bao quy đầu (dây thắng dương vật) là một bộ phận nối ngay tức thì bao domain authority quy đầu với thân của dương vật. Có không ít nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hoàn thành dây hãm bao quy đầu. Vậy đứt dây hãm bao quy đầu có nguy khốn không? Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây cùng hocketoanthue.edu.vn.


Dây hãm bao quy đầu là gì?

Dây hãm bao quy đầu (hay có cách gọi khác là dây chiến hạ dương vật) là dải niêm mạc có cấu trúc hình chữ Y ngược. Thành phần này nằm ở mặt dưới của quy đầu.

Đây là nơi chứa được nhiều dây thần tởm cảm giác, có chức năng tạo ra số đông khoái cảm cho phái mạnh trong các lần quan hệ. Sát bên đó, dây hãm bao quy đầu còn có chức năng giữ thăng bằng giữa bao quy đầu và thân của dương vật.

Hình dáng của dây hãm quy đầu của mọi cá nhân là khác nhau. Có những người dân sở hữu dây hãm quy đầu ngắn. Nhưng cũng có một số bạn khác cài dây hãm quy đầu dày

Do đó, khi chứng trạng xảy ra, phái nam sẽ phải trải qua xúc cảm rất nhức đớn.


*
Vị trí của dây hãm bao quy đầu

Nguyên nhân của đứt dây hãm bao quy đầu

Thông thường, lý do của đứt dây hãm bao quy đầu là vì những tổn thương tất cả sự ảnh hưởng của mặt ngoài.

Khi sinh dục nam cương cứng, dây hãm cũng trở thành căng ra, đây lúc dây hãm bao quy đầu dễ bị tổn yêu mến nhất. Khi nam giới quan hệ dục tình quá bạo phổi hoặc áp dụng tư thay quan hệ tình dục không tương xứng sẽ dẫn đến hiện tượng kỳ lạ đứt dây hãm bao quy đầu.

Thậm chí, vấn đề thủ dâm vượt mạnh cũng trở thành khiến cho dây hãm bao quy đầu bị đứt. Lân cận đó, những người dân có dây hãm bao quy đầu ngắn bẩm sinh cũng đều có nguy cơ cao bị đứt dây hãm bao quy đầu.

*
Việc chụp ảnh quá mạnh cũng sẽ khiến cho dây hãm bao quy đầu bị đứt

Bao quy đầu quá khiêm tốn hoặc bao quy đầu quá lâu năm ở nam giới cũng rất có thể là nguyên nhân gây đứt dây hãm bao quy đầu trong lúc quan hệ tình dục.

Đứt dây hãm bao quy đầu có gian nguy không?

Trên thực tế, đứt dây hãm bao quy đầu ko gây nguy nan đến tính mạng của con người của fan bệnh. Nhưng hiện tượng kỳ lạ này sẽ gây ra nhiều cực khổ cho người bệnh và làm cho đời sống ở vợ ck của phái nam bị tác động cực kì nghiêm trọng. Cụ thể hơn:

Đứt dây hãm bao quy đầu sẽ làm cho dây hãm bị chảy máu, nam giới sẽ cảm thấy khổ cực dữ dội. Nếu nhằm lâu đã dẫn mang lại tình trạng thắt nghẹt bao quy đầu hoặc rách nát bao quy đầu.Trong trường hợp người mắc bệnh không chịu đi điều trị, vết thương lâu dần dần sẽ đổi thay sẹo, khiến cho dương đồ vật bị mất thẩm mỹ.Đứt dây hãm bao quy đầu còn làm dương đồ dùng bị phát triển thành dạng, cong dương vật, khó khăn mà cải tiến và phát triển như bình thường, có khi là ngắn thêm một đoạn trước khi bị tổn thương. Nếu phái mạnh không đi chữa bệnh đứt dây hãm bao quy đầu thì nguy cơ tiềm ẩn tái phát sẽ tương đối cao.Không chỉ gây đau đớn, đứt dây hãm bao quy đầu còn làm việc quan hệ nam nữ vợ chồng bị ảnh hưởng. Điều này dẫn đến tâm lý trầm cảm, áp lực, để cho nam giới bị mất trường đoản cú tin.
*
Đứt dây hãm bao quy đầu còn làm việc quan hệ giới tính vợ ông xã bị hình ảnh hưởng

Điều trị đứt dây hãm bao quy đầu như thế nào?

Điều trị đứt dây hãm bao quy đầu thường thì sẽ phải thực hiện bằng cách thức phẫu thuật khâu lốt thương lại.

Bên cạnh đó, nếu chưng sĩ thấy rằng nguyên nhân góp phần làm đứt dây hãm bao quy đầu là vì hẹp bao quy đầu, những bác sĩ rất có thể hỏi chủ ý bệnh nhân xem bệnh nhân cũng muốn thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu xuất xắc không.

Phương pháp điều trị đứt dây hãm bao quy đầu nghỉ ngơi trên chỉ hoàn toàn có thể mang đặc điểm tham khảo. Việc các bác sĩ áp dụng cách thức điều tị rõ ràng nào tùy thuộc vào cơ địa và chứng trạng của tín đồ bệnh.

Trước khi đến các cơ sở y tế để điều trị, bệnh dịch nhân có thể thực hiện nay băng bó cầm máu lại. Bệnh dịch nhân tuyệt đối không được sử dụng những bài thuốc dân gian được truyền miệng như đắp lá thuốc không qua kiểm chứng.

*
Điều trị đứt dây hãm bao quy đầu như vậy nào?

Bệnh nhân cũng ko được phép từ mình triển khai điều trị, rất cần được có sự hỗ trợ từ những bác sĩ và chuyên gia y tế.

Chú ý: những phương pháp điều trị bên trên chỉ mang tính chất chất tham khảo, tùy nằm trong vào cơ địa cùng tình trạng căn bệnh mà các bác sĩ đã dụng phương thức phù phù hợp nhất so với người bệnh.

Kết luận

Đứt dây hãm bao quy đầu hoàn toàn có thể dẫn đến nhiều đau buồn và ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng của phái nam giới. Vày đó, khi xẩy ra hiện tượng trên, tín đồ bệnh cần nhanh lẹ tìm đến các bác sĩ phái nam khoa gần nhất để được tư vấn và cung cấp kịp thời.

Một số bác bỏ sĩ hoàn toàn có thể khám và điều trị đứt dây hãm bao quy đầu

Bài viết được tham khảo bác sĩ phái nam khoa Lê Vũ Tân và các nguồn bốn liệu an toàn và tin cậy trong và bên cạnh nước. Tuy nhiên, hocketoanthue.edu.vn Team khuyến khích người mắc bệnh hãy tìm với đặt kế hoạch hẹn với bác bỏ sĩ có trình độ chuyên môn tại hocketoanthue.edu.vn để điều trị.